Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã

Hạnh Phúc đã lấy vợ một năm nhưng vẫn giấu mặt cô dâu, dù cuộc sống riêng kín tiếng nhưng nam MC của chương trình “Chuyển động 24h” vẫn được khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai cùng lối dẫn linh hoạt.

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 1

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 2

Với câu nói: “Tôi là Hạnh Phúc của Chuyển động 24h”, MC Hạnh Phúc đã quá quen thuộc với khán giả yêu sóng truyền hình. Không chỉ sở hữu giọng nói trầm ấm cùng khả năng làm chủ chương trình, anh còn có vẻ ngoài điển trai cùng cái tên khá đặc biệt. Hạnh Phúc từng giành giải Én Vàng năm 2011, trở thành gương mặt được VTV trao trọng trách dẫn chính trong một bản tin Thời sự.

Hạnh Phúc giành giải Người dẫn chương trình khi không phải là dân chuyên nghiệp giống như MC Đức Bảo. Không có ý định cầm mic dẫn như bây giờ, nam MC sinh năm 1986 từng học để trở thành một kỹ sư. Nhưng cách MC Hạnh phúc thể hiện trên sóng truyền hình với nụ cười miệng rộng cùng giọng nói ấm áp đã cho khán giả thấy một Hạnh Phúc rất chuyên nghiệp chứ không khô khan như nhiều người vẫn nghĩ về dân kỹ thuật.

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 3

Nhờ giải Én Vàng, MC Hạnh Phúc là dân “tay ngang” bước vào Đài Truyền hình.

MC Hạnh Phúc luôn tươi vui tràn đầy sức sống, đem niềm vui đến cho mọi người đúng như cái tên “ấm lòng” của mình. Nhưng việc anh từng 2 lần thoát án tử của số mệnh, khi 2 lần bị chẩn đoán mắc bệnh nan y là quá khứ, chuỗi ngày bất an lo sợ về sức khỏe mà MC Hạnh Phúc không muốn nhớ lại dù đã may mắn vượt qua.

MC Hạnh Phúc từng chia sẻ khi nói về những tháng ngày đã qua: “Tôi cũng từng trải qua giai đoạn đối mặt với ranh giới giữa sống và chết như thế. Sốc có, buồn có. Nhưng phải nhanh chóng làm quen với nó, xác định và sống chung với nó. Mình càng buồn thì bệnh tật càng có hội phát triển nhanh. Chữa bệnh không chỉ là mặt thể xác mà cả tinh thần nữa”.

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 4

Bệnh tật khiến MC Hạnh Phúc từng có những tháng ngày sống trong lo sợ.

Nói về chuyện chính bệnh tật cũng làm anh bị bạn gái “đá”, Hạnh Phúc coi như là một câu chuyện đã qua: “Tôi chưa bao giờ trách cả. Mỗi người đều có sự lựa chọn riêng cho mình trong cuộc sống. Tình yêu cũng vậy. Ai cũng muốn một lựa chọn tươi sáng hơn, ít đau buồn hơn, ít phải suy tư nhiều hơn.

Tôi cũng đâu có quyền để bắt ép ai ở bên mình. Nhất là ở thời điểm đó, tôi đủ sống vì có công việc tốt, nhưng cũng chưa có gì trong tay, nhà thì đi thuê ở TPHCM, lóc cóc xe máy, tương lai không ổn định, bệnh tật nữa…”

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 5

Anh đã vượt qua biến cố bị ung thư, bạn gái bỏ.

MC Hạnh Phúc cũng không thể tin được hiện tại khi anh đã chiến thắng được bệnh tật. Nam MC sinh năm 1986 nghĩ rằng đó một phần nhờ tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực của mình bên cạnh phép mầu nhiệm nên mới được như vậy.

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 6

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 7

Nam MC và người bạn dẫn thân thiết Thụy Vân.

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 8

MC Hạnh Phúc từng khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đôi bàn tay với 2 chiếc nhẫn đeo ở 2 ngón áp út với ngụ ý sắp kết hôn vào tháng 2/2020. Hình ảnh về đám cưới sau đó cũng như thông tin về bà xã cũng được anh giữ kín hoàn toàn. MC Hạnh Phúc chỉ chia sẻ ảnh cưới của hai vợ chồng và tiết lộ về đám cưới đặc biệt trong mùa dịch của mình vào hơn 1 năm sau đó.

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 9

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 10

Khán giả bất ngờ khi MC Hạnh Phúc công bố mình đã kết hôn được hơn một năm.

Kể về đám cưới bị hoãn tới 2 lần của mình, Hạnh Phúc từng bật cười chia sẻ: “Tôi và bà xã dự định tổ chức đám cưới vào tháng 3 năm ngoái. Tất cả mọi thứ đã xong xuôi hết, khi chỉ còn 4 ngày nữa là tiệc diễn ra có lệnh cấm tụ tập đông người. Buổi sáng hôm đó tôi bắt đầu phát thiệp mời ở cơ quan, tới chiều là có lệnh cấm. Tiệc cưới phải huỷ hết, tôi cũng tính sẽ tổ chức lại sau đó vài tháng thì đợt dịch thứ hai ập đến. Bây giờ sắp có con, tôi nghĩ sẽ tổ chức đám cưới khi em bé được một tuổi”.

Hạnh Phúc khiến khán giả tò mò hơn bởi cách công bố về chuyện lập gia đình khi chưa từng công khai tình yêu. Đặc biệt, rất khó nếu không muốn nói là không thể tìm được một bức ảnh nào thấy rõ mặt bà xã của anh trong những bức hình cưới được công khai. Để bảo vệ nửa kia trước mạng xã hội, Hạnh Phúc nói đây là điều mà anh phải làm.

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 11

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 12

Cô dâu giấu mặt của  MC Hạnh Phúc.

Đôi khi, một động thái trên mạng xã hội có thể khiến vợ chồng gặp khúc mắc, những cãi vã nho nhỏ tích lại sẽ thành mâu thuẫn lớn và anh là người của công chúng nên hiểu những tác động mà truyền thông mang lại. Những mâu thuẫn có thể khiến tình cảm đổ vỡ, nếu một trong 2 người chưa chắc chắn về nhau hoặc không quen được với câu chuyện truyền thông.

“Ngay từ lúc quen và yêu nhau, tôi và vợ đã thống nhất rằng chuyện tình cảm cá nhân sẽ không công khai. Vợ tôi là người kín đáo, cô ấy lấy tôi cũng không phải vì sự nổi tiếng nên ngại xuất hiện trước công chúng. Tôi hiểu tâm lý đó. Bạn biết đấy, vợ mình luôn luôn là sự lựa chọn duy nhất của mình, nhưng không phải lựa chọn của những người ngoài kia. Khán giả sẽ bàn tán, có thể khen đẹp, nhưng cũng có thể là không đẹp lắm. Tôi có thể đón nhận những ý kiến trái chiều nhưng vợ tôi thì khác. Vậy nên, cô ấy lựa chọn không xuất hiện công khai và tôi tôn trọng điều đó”, nam MC tâm sự.

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 13

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 14

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 15

Con gái đáng yêu của MC Hạnh Phúc.

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 16

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 17

Những ngày bình yên của MC Hạnh Phúc bên gia đình.

Giống như nhiều người khác, khi bước vào cuộc sống hôn nhân, nam MC thừa nhận đã thay đổi nhiều. Hạn chế tụ họp bạn bè mà phải về muộn, anh sắp xếp thời gian kỹ càng hơn để đưa đón vợ. “Khi độc thân thì sao cũng được, nhưng bây giờ về muộn mà biết vợ chờ ở nhà nên tôi ít về muộn hơn”, anh chia sẻ.

Hiện, Hạnh Phúc có một gia đình yên ấm, đời tư giản dị ở tuổi 35. Với tinh thần lao động chăm chỉ, lạc quan và tích cực ngay cả khi bệnh tật bủa vây, anh trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ. Nam MC chứng minh mình đều sống xứng đáng với cái tên được đặt dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Nam MC VTV bị bệnh nặng, bạn gái bỏ: Giờ cưới vợ có con vẫn giấu mặt bà xã - 18

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nam-mc-vtv-bi-ung-thu-ban-gai-bo-gio-cuoi-vo-co-co…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nam-mc-vtv-bi-ung-thu-ban-gai-bo-gio-cuoi-vo-co-con-van-giau-mat-ba-xa-d296762.html

Theo Giang Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Rate this post