Năm 2021 đã qua 8 tháng nhưng ảnh chụp nhóm của BLACKPINK chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều nhất là poster thành tích

Năm 2021 đã qua 8 tháng nhưng ảnh chụp nhóm của BLACKPINK chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều nhất là poster thành tích

Nhìn lại năm 2021 thoáng cái mà đã qua 8 tháng, chẳng mấy rồi lại hết năm vậy mà hình ảnh mấy cô nàng BLACKPINK bên nhau chẳng có bao nhiêu. Nếu tính cả ảnh tạp chí, ảnh quảng cáo nhóm thì còn được kha khá, chứ BLACKPINK chụp chung một tấm ảnh kỷ niệm hay selfie với nhau thì chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Năm 2021 đã qua 8 tháng nhưng ảnh chụp nhóm của BLACKPINK chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều nhất là poster thành tích - Ảnh 1.

Bạn sẽ bất ngờ đó. Bức ảnh nhóm đầu tiên trong năm 2021 của BLACKPINK là ảnh trong phòng tập chuẩn bị cho concert online The Show hồi đầu năm, nhìn xinh xắn thế này mà chỉ có mỗi tấm chụp cả nhóm cho fan coi

Năm 2021 đã qua 8 tháng nhưng ảnh chụp nhóm của BLACKPINK chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều nhất là poster thành tích - Ảnh 2.

Sau đó thì có thêm một kiểu chụp ảnh kỷ niệm cuối buổi diễn

Năm 2021 đã qua 8 tháng nhưng ảnh chụp nhóm của BLACKPINK chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều nhất là poster thành tích - Ảnh 3.

Rồi fan lại phải chờ mãi cho đến dự án Project 4+1 mới có thêm ảnh BLACKPINK selfie bên nhau.

Năm 2021 đã qua 8 tháng nhưng ảnh chụp nhóm của BLACKPINK chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều nhất là poster thành tích - Ảnh 4.

Đến ảnh chụp chung để quảng bá cho phim điện ảnh The Movie cũng hiếm hoi vô cùng

Năm 2021 đã qua 8 tháng nhưng ảnh chụp nhóm của BLACKPINK chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều nhất là poster thành tích - Ảnh 5.

Đến ngày kỷ niệm nhóm, cũng chỉ có tấm ảnh bịt mặt kín mít này là “phúc lợi” duy nhất. Còn buổi livestream dài hàng tiếng có up được thêm tấm ảnh nào cho fan xem đâu, coi có “tức” không cơ chứ

Năm 2021 đã qua 8 tháng nhưng ảnh chụp nhóm của BLACKPINK chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều nhất là poster thành tích - Ảnh 6.

Hôm 20/8 vừa rồi đánh dấu cột mốc sau concert cả nửa năm trời mới lại thấy BLACKPINK tíu tít bên nhau đi diễn

Năm 2021 đã qua 8 tháng nhưng ảnh chụp nhóm của BLACKPINK chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều nhất là poster thành tích - Ảnh 7.

Chụp mấy tấm ảnh cho fan xem mà thấy quý hơn vàng, mừng rớt nước mắt

Rồi thời gian trôi nhanh, chớp mắt cái mà BLACKPINK đã vắng bóng trên đường đua Kpop được cả năm trời. Fan hóng mãi mà chẳng có ảnh poster comeback, ảnh BLACKPINK selfie coi cho đỡ nhớ cũng hiếm nốt. Rốt cục ảnh mà fan nhìn thấy nhiều nhất lại toàn là ảnh cũ được đem ra làm poster ăn mừng thành tích, kỷ lục.

Instagram của các nhóm nhạc khác là để up ảnh selfie, hậu trường đủ các thể loại cho fan ngắm. Còn Instagram hơn 40 triệu follow của BLACKPINK suốt ngày chỉ có ảnh poster thành tích để nhìn hoài thôi, không biết là nên vui hay nên buồn…

Năm 2021 đã qua 8 tháng nhưng ảnh chụp nhóm của BLACKPINK chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều nhất là poster thành tích - Ảnh 8.

Năm 2021 đã qua 8 tháng nhưng ảnh chụp nhóm của BLACKPINK chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều nhất là poster thành tích - Ảnh 9.

Instagram của BLACKPINK chỉ là chỗ để đăng ảnh thông báo view tăng thôi

Năm 2021 đã qua 8 tháng nhưng ảnh chụp nhóm của BLACKPINK chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều nhất là poster thành tích - Ảnh 10.

Hình ảnh cập nhật thành tích lượt xem của chiếc video dance practice ngang ngược này còn nhiều hơn hình ảnh về chính chủ BLACKPINK

Năm 2021 đã qua 8 tháng nhưng ảnh chụp nhóm của BLACKPINK chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều nhất là poster thành tích - Ảnh 11.

Không có ảnh mấy cô idol BLACKPINK để ngắm thì thôi fan đành phải chuyển qua ngắm ảnh mấy cô nàng đại sứ thương hiệu thôi chứ biết sao giờ

Ảnh: Tổng hợp

Rate this post