‘Mỹ nhân vạn người mê’ Hạ Vi ra sao sau thời gian dài vắng bóng?

'Mỹ nhân vạn người mê' Hạ Vi ra sao sau thời gian dài vắng bóng?  - ảnh 1

Hạ Vi vốn được biết đến với vai trò người mẫu ảnh. Nổi lên nhờ nhan sắc thu hút với danh xưng “mỹ nhân vạn người mê”, người đẹp từng có thời gian lấn sân nghệ thuật và có một số dự án gây chú ý như Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Ông ngoại tuổi 30. Giữa lúc sự nghiệp đang lên, người đẹp bất ngờ “mất tích” khỏi showbiz. Điều đó khiến người hâm mộ cô không khỏi tiếc nuối, trong khi đó, một số khác tò mò về cuộc sống của người đẹp 9X trong khoảng thời gian vắng bóng.

Trao đổi với Thanh Niên, Hạ Vi cho biết cuộc sống hiện tại của cô vẫn ổn. Hai năm qua, người đẹp 9X trở về Hải Phòng sinh sống cùng gia đình. Trong khoảng thời gian này, diễn viên Tấm Cám: Chuyện chưa kể vẫn miệt mài với việc làm người mẫu ảnh cho một số thương hiệu thời trang. Do tính chất công việc, Hạ Vi đều đặn di chuyển chụp ở Hà Nội, TP.HCM. “Dịch bệnh khiến thu nhập của tôi có chút ảnh hưởng nhưng không đáng kể”, cô cho hay.

'Mỹ nhân vạn người mê' Hạ Vi ra sao sau thời gian dài vắng bóng?  - ảnh 2
'Mỹ nhân vạn người mê' Hạ Vi ra sao sau thời gian dài vắng bóng?  - ảnh 3

Nói về việc vắng bóng trên màn ảnh thời gian qua, Hạ Vi cho biết cô không sợ khán giả quên lãng. Bởi người đẹp sinh năm 1993 cho rằng cô vẫn xuất hiện đều đặn trong môi trường showbiz, đặc biệt là mảng lookbook thời trang. “Còn với điện ảnh, Vi vẫn mong muốn sẽ sớm được tái ngộ với mọi người bằng vai diễn mới mẻ, đột phá khi được trở lại. Thời gian qua cũng có nhiều đạo diễn mời phim nhưng tôi chưa tìm được kịch bản phù hợp”, Hạ Vi chia sẻ thêm.

'Mỹ nhân vạn người mê' Hạ Vi ra sao sau thời gian dài vắng bóng?  - ảnh 4

Nữ diễn viên Ông ngoại tuổi 30 từng muốn quay lại nghệ thuật với hình ảnh một nghệ sĩ đa năng trước mắt là ở vai trò mẫu ảnh, diễn viên. Sau khi ổn định, cô muốn thử sức thêm ở lĩnh vực ca hát, dẫn chương trình. “Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch bệnh suốt 2 năm qua nên kế hoạch cũng đã thay đổi nhiều. Showbiz 2 năm qua mọi người cũng không có nhiều hoạt động để làm. Tôi vẫn đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm trong thời gian sắp tới”, cô nói.

'Mỹ nhân vạn người mê' Hạ Vi ra sao sau thời gian dài vắng bóng?  - ảnh 5

Hạ Vi nói thêm trong thời gian tới, cô vẫn duy trì công việc chụp ảnh và chưa có kế hoạch cho phim ảnh. Dù vậy, thời gian qua, người đẹp vẫn không ngừng trau dồi bản thân bằng cách xem phim ảnh quốc tế để học cách nắm bắt tâm lý nhân vật, cách diễn xuất, đối thoại… “Vì dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên tôi không thể học trực tiếp được”, cô lý giải.

Rate this post