Mừng kênh YouTube đạt 3 triệu lượt đăng ký, Mèo Simmy có hành động ý nghĩa gửi đến người khó khăn

Mèo Simmy là cái tên quen thuộc với cộng đồng Hero team cũng như trong cộng đồng Minecraft, Mini World Block Art. Sau nhiều năm nỗ lực, Mèo Simmy dần dần gặt hái được thành quả ngọt khi là cô gái duy nhất lọt vào danh sách top 10 Nhà sáng tạo YouTube nổi bật năm 2021 được VEA vinh danh.

Nội dung chú thích ảnh

Mèo Simmy dễ thương nhí nhảnh, cách nói chuyện dí dỏm nên rất được lòng fan.

Và mới đây cô nàng tiếp tục đón tin vui khi trở thành một trong những streamer sở hữu 3 triệu người theo dõi trên YouTube. Thay vì đón nhận niềm vui này với bạn bè hay tự thưởng cho bản thân món quà gì đó, Mèo Simmy lại chọn cách chia sẻ với những người già có hoàn cảnh khó khăn.

Chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa của Mèo Simmy nhân kỷ niệm 3 triệu subscribe.

Nữ streamer 10X đã tự động lái xe đi mua những bao gạo rồi đến tận nơi ở của các cụ ông, cụ bà sống trong điều kiện thiếu thốn, bệnh tật để trao tận tay cho họ những phần quà cũng như một số tiền nho nhỏ hy vọng sẽ giúp đỡ họ phần nào trong khoảng thời gian này.

Nội dung chú thích ảnh

Mèo Simmy tự tay chuẩn bị những bao gạo mang đến cho người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nữ streamer đến thăm từng nhà của người già neo đơn và còn lắng nghe câu chuyện của họ.

Nhận quà từ tay của Mèo Simmy nhiều cụ rưng rưng nước mắt vì xúc động, trao lại cho cô những cái ôm và sự biết ơn đầy chân thành. Nhìn nét mặt vui mừng, hạnh phúc của ông bà lớn tuổi neo đơn khiến Mèo Simmy cảm thấy ấm áp theo và được truyền thêm nhiều vitamin tích cực trong cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

Video ngắn ghi lại chuyến hành trình từ thiện của Mèo Simmy đã lan tỏa thông điệp yêu thương đến với mọi người, đồng thời nhận lại được vô vàn những lời khen ngợi, ủng hộ đến từ fan hâm mộ.

Rate this post