Mua Áo dài Giá Tốt | Khuyến Mãi Tháng 9/2022

Các mẫu áo dài được yêu thích nhất hiện nay

Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam, hay còn được biết đến với cái tên là áo tân thời. Trang phục này trước đây dùng cho cả nam và nữ, nhưng đến thời điểm hiện tại, nó được biết đến như một trang phục dành cho phái nữ.

Áo dài truyền thống may sẵn

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều mẫu áo dài may sẵn với giá thành không quá đắt đỏ, dao động trong khoảng 350.000 – 600.000 đồng. Tuy nhiên mức giá này áp dụng cho các mẫu áo phổ thông. Nếu bạn muốn mua áo dài may sẵn cao cấp, mức giá có thể lên đến trên 10.000.000 đồng. Mức giá của áo dài may sẵn sẽ phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng và thương hiệu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn mua một bộ áo dài may sẵn để mặc trong những dịp đặc biệt, bạn không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều chi phí nếu không có nhu cầu may áo dài cao cấp. Áo dài truyền thống có thể mặc trong các dịp Tết, đám cưới, giúp bạn giữ được văn hóa truyền thống của dân tộc, đồng thời giúp bạn trở nên dịu dàng hơn trong mắt người đối diện.

Ngoài các mẫu áo dài cho người lớn, bạn có thể mua các mẫu áo dài may sẵn cho trẻ em với giá chỉ từ 250.000 đồng.

Áo dài cách tân

Áo dài cách tân được bán với giá khoảng 400.000 trở lên. Nhìn chung mức giá không chênh lệch quá nhiều so với áo dài truyền thống. Tuy nhiên áo dài cách tân được thiết kế trẻ trung, hợp thời đại hơn và có thể mặc trong nhiều dịp hơn. Hiện nay mẫu áo dài cách tân ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều phụ nữ yêu thích ở mọi độ tuổi.

Trên thị trường hiện nay cũng bán rất nhiều mẫu áo dài cho trẻ nhỏ. Bạn có thể sắm cho các bé của mình một mẫu áo dài thật đặc biệt để khiến bé trở nên thật nổi bật mà không kém phần đáng yêu và hồn nhiên.

Vải may áo dài phổ biến nhất

Tùy vào chất liệu mà các loại vải may áo dài sẽ có giá khác nhau, dao động trong khoảng 50.000 – 70.000 đồng. Các loại vải thun sẽ có giá thành rẻ hơn các loại vải tuyết mưa hoặc vải ren. Nếu bạn không thích các mẫu áo dài may sẵn và muốn may một bộ áo dài vừa vặn nhất với mình, bạn nên mua vải may áo dài.

Không khó để có thể mua cho mình các loại vải may áo dài. Bạn có thể tìm kiếm các loại vải này tại các chợ truyền thống hoặc các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, thay vì phải bỏ nhiều thời gian đến các khu chợ truyền thống, bạn có thể đặt hàng trực tuyến. iPrice sẽ giúp bạn tìm kiếm các sản phẩm vải may áo dài nhanh nhất với giá tốt nhất.

Rate this post