Mu to – lồn múp tổng hợp các hình ảnh đẹp của gái xinh

Mu to – lồn múp tổng hợp các hình ảnh đẹp của gái xinh

Nhiều chàng trai khi cô đơn thường lên mạng thường gõ cụm từ “mu to” hoặc lồn múp, bướm đẹp; tuy nhiên chưa phải ai cũng hiểu hết được các đặc điểm để phân biệt thế nào là gái múp, mu lồn to. Bài viết này Shop69 xin giới thiệu tới các bạn top gai mu to, âm đạo to nhất thế giới và những đặc điểm dùng để nhận biết được phụ nữ có âm đạo to hay không khi chỉ cần nhìn từ bên ngoài.

Thế nào là mu to (bướm)?

Mu là một bộ phận trên âm hộ của con gái. Mu là bộ phận rất kích thích dâm tính ở nam giới, đặc biệt là mu to, lông mu đẹp. Và mu to, lồn múp đẹp, thứ mà đàn ông luôn quan tâm khi làm chuyện ấy với bạn tình.

mu to

Các loại mu to khác nhau ở những điểm nào?

Kích cỡ mu to:

Mỗi người phụ nữ đều có một kích cỡ mu lồn khác nhau. Đây là yếu tố mà nhiều người đàn ông chú ý nhất. Khi còn nhỏ, các bé gái có mu nhỏ và hẹp tuy nhiên khi dậy thì, âm đạo của các bé sẽ phát triển lên, khi đó là lúc xuất hiện của lồn múp, ảnh gái mu to cho anh em xem. Đến khi trưởng thành, âm đạo của phụ nữ sẽ thực sự phát triển toàn diện và đạt kích thước nhất định và mu to cũng phát triển lớn đến độ kích thích cực điểm.

mu to

Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng có kích thước mu giống nhau. Một số người có kích thước phần mu to đẹp so với người khác.

Màu sắc mu to:

Một điều thú vị ở phụ nữ là bạn có thể phân biệt được người con gái còn trinh và người phụ nữ đã mất trinh thông qua màu sắc của lồn gái mới lớn, nhất là phần lồn to mu cao.
Có nhiều nền văn hóa thì việc con gái có lông mu nhiều là chứng tỏ đã đến tuổi cập kê.
Với những người có âm hộ màu hồng, bên trong màu đỏ hồng thì đây là dấu hiệu của người còn trinh. Ngược lại những người có âm đạo màu nâu, thâm đen thì là những người làm tình nhiều dẫn đến cô bé bị thâm và biên sắc.

mu to

Mu là một bộ sinh dục của con người, đặc biệt là có tính khiêu dâm rất cao. Gái mu to rất có tính hấp dẫn đàn ông, khi diện bộ đồ body bó sát, lộ mu to và dep. Và tất nhiên fan mu to từ đây mà ra.

Sự cân xứng ở mu to đẹp:

Nhắc đến phụ nữ mu to, phải nhắc đến âm đạo vì chúng liên quan mật thiết với nhau. Thông thường thì hai môi âm hộ sẽ cân xứng với nhau. Nhưng trong một vài trường hợp phụ nữ sẽ có sự lệch một phần.
về một bên. Một số người còn có phần môi âm hộ to hơn rất nhiều so với môi còn lại và thể hiện rõ khi người phụ nữ mặc quần lót.

mu to

Còn về phần mu lồn của em, đó là cực phẩm của tạo hóa ban tặng, nó cân đối và cuốn hút mọi ánh nhìn khác giới. Ông nào đang xem bài viết này mà không thích sex mu to, hinh anh mu to hay phụ nữ mu to thì chắc là giới tính thứ 3 rồi.

Các loại mu to của phụ nữ?

Thông thường có 5 loại mu to của phụ nữ. 5 loại này có các đặc điểm hình dạng rất khác nhau.

Loại 1: Ms. Barbie
Đây là loại mu to rất hiếm gặp. Phần môi lớn to hơn và che giấu đi phần môi bé bên trong. Hình dạng mu lon to này tạo cho cách mày râu cảm giác bí ẩn, muốn chinh phục xem như thế nào.

Loại 2: Ms. Tulip
Loại mu to khe bu này thường khá phổ biến, nhìn vào có thể thấy luôn cả bí ẩn bên trong.

Loại 3: Ms. Puffs
Loại này khá giống với loại đầu tiên, tuy nhiên loại 3 lại có phần môi trong hướng xuống ở phần dưới xương mu.

Loại 4: Ms. Horseshoe
Phần trên mu lớn của âm đạo mở rộng hẳn ra. Hình dạng của lon múp khá giống với hình móng ngựa.

Loại 5: Ms. Curtains
Đây là loại mu to phổ biến và hay gặp nhất ở đa số các chị em phụ nữ. Phần môi trong phát triển và kéo căng, nổi hẳn lên bên trên.

cravimax

Lồn múp là gì?

Từ Múp được đấng mày râu sử dụng để chỉ một người phụ nữ sự đầy đặn, nở nang. Những người phụ nữ có vòng 1 và vòng 3 căng thường được cánh đàn ông gọi chung là múp. Múp khác với béo. Béo là tích mỡ như mặt, cổ, bụng, đùi. Còn người có lồn múp hay bướm múp, mu to là những người có phần mu nở nang và to hơn bình thường. Sự múp này sẽ thể hiện ra khi người con gái mặc bikini hoặc mặc quần chật, có thể gọi là bikini mu to.

lồn múp

Mu to của phụ nữ thế nào là đẹp?

Vậy gai dep mu to là gì? Thông thường để đánh giá một người phụ nữ mu to đẹp cần rất nhiều yếu tố trong đó có số đo 3 vòng phải chuẩn, nhân phẩm phải tốt thì mới được đánh giá là một người đẹp toàn diện. Tuy nhiên đối với đàn ông thì phụ nữ có các yếu tố trên vẫn chưa phải là hoàn hảo. Người phụ nữ còn cần phải có con mu to đẹp. Khuôn mặt không xinh xắn, thân hình không chuẩn nhưng chỉ cần có một con mu to lon múp là người phụ nữ sẽ khiến cánh đàn ông gục dưới chân và sẵn sàng chăm sóc cô bé.

mu to

Ngược lại, nếu mu không đẹp thì sẽ có tác động tiêu cực đến người bạn tình. Con trai thường yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai, vì thế họ thích những cái gì to và đẹp chính vì thế mu lon của phụ nữ cũng không phải là ngoại lệ.
Mu của phụ nữ được đánh giá độ đẹp theo nhiều tiêu chí như hình dáng, kích thước, màu sắc, số lượng lông mu và hình dạng lông mu.

Mu của một người phụ nữ được coi là đẹp nếu hội tụ đủ các yếu tố sau:

Mu đẹp có mu to và cao:

Đây là một tiêu chí rất quan trọng. Khi người phụ nữ có mu to và cao sẽ làm cho người đàn ông rất thích vì nhìn như nó đang mọng nước. Và thường người con gái có mu to và cao sẽ đút vào rất khít. Phần béo của mu sẽ ôm sát vào cậu nhỏ từ đó làm cho cậu nhỏ va chạm nhiều với xác thịt của bạn tình.

Khi đi tắm biển, người đàn ông sẽ có xu hướng nhìn và lựa chọn những cô gái nào mu to hơn thì sẽ ngắm. Vùng mu cao chính là yếu tố đầu tiên đập vào mắt các chàng trai vì chúng khá dễ phát hiện ra. Chỉ cần cô gái ấy mặc bikini là có thể soi ra được.

vipmax rx

Mu to có màu sắc bắt mắt:

Rất nhiều người đàn ông đánh giá độ đẹp của của mu phụ nữ thông qua màu sắc. Màu sắc của bướm phụ nữ là thước đo để đánh giá xem người phụ nữ này đã quan hệ nhiều lần chưa.

mu to

Nếu mu thâm đen thì chứng tỏ đã quan hệ nhiều lần, mu hồng hào thì là chưa quan hệ hoặc chỉ quan hệ ít. Tuy nhiên màu sắc của mu phụ nữ có thể bị chị em thao túng được. Nhiều chị em thường sử dụng các kem dưỡng, viên uống làm hồng vùng âm đạo, hỗ trợ giúp tăng kích thước để mu to từ đó giúp chồng có cảm giác như hồi mới yêu.
Lông mu

Lông mu là phần quyết định khá quan trọng cho vẻ đẹp của âm hộ. Nếu như mu to là phần xác thịt thì lông mu được ví như lớp áo bên ngoài vậy. Người ta có câu người đẹp vì lụa không sai, tức là nếu như phần lông mu của bạn nữ đẹp thì sẽ cho người đàn ông cảm giác muốn chinh phục hơn.

mu to

Thông thường các chị em cần phải chải chuốt cho phần lông mu gọn gàng. Nếu không gọn gàng mà để xuề xòa thì sẽ rất dễ bị lòi ra ngoài. Bạn hãy tưởng tượng bạn mặc bikini mà tự nhiên có vài cái lông mu đen lòi ra ngoài, người nhìn thấy sẽ đánh giá bạn là người thiếu sự chải chuốt.

Mùi hương của mu to:

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định sự quyến rũ của người con gái. Bạn hãy thử suy nghĩ rằng nếu vùng kín của bạn có mùi “khắm như mắm” thì có người đàn ông nào chịu nổi khi bên bạn không? Dĩ nhiên là người ta sẽ chạy mất dép rồi.

mu to

Tuy nhiên một người đàn ông sẽ bị hút hồn nếu người con gái có mùi hương mu to đặc biệt.
Mùi hương của vùng kín còn cho bạn biết được tình trạng sức khỏe của âm đạo. Nếu bạn ngửi thấy mùi chua và tanh nghĩa là âm đạo đang có vấn đề. Nếu có mùi thơm của cơ thể thì âm đạo bình thường. Chính vì vậy hãy vệ sinh mu to một cách thường xuyên và sử dụng các loại nước hoa vùng kín cho cô bé.

Kích thước của mu to kết hợp với âm hộ

Thông thường đàn ông chúng ta thích những cô gái có phần mu to nhưng lại thích bên trong càng hẹp càng tuyệt. Vì cái đó càng hẹp thì khi đút cậu nhỏ vào sẽ càng khít, tăng độ khoái cảm. Để được lựa chọn giữa một người con gái có kích thước vùng kín to như phụ nữ bên tây và một người phụ nữ có kích thước trung bình kiểu Á Đông thì chắc chắn các chàng trai sẽ lựa chọn kiểu phụ nữ Á Đông. To ai cũng thích nhưng to quá thì sẽ đi ngược lại tác dụng. Khi âm đạo quá to thì khi cho cậu nhỏ vào, đặc biệt dương vật có kích thước không lớn lắm sẽ bị lỏng và sẽ không gây cảm giác sướng cho cả hai người.

mu to

Độ chảy nước của cô bé có mu to

Nước của âm hộ được gọi là dâm thủy nó sẽ chảy ra mỗi khi cô gái lên cơn nứng hoặc làm tình. Tuy nhiên lượng nước của mỗi người con gái khác nhau. Các chàng trai thường có quan điểm cô gái ra càng nhiều nước càng tốt. Vì việc chảy nước nhiều tức là cô gái đang thỏa mãn và lên đỉnh. Còn gì tuyệt vời hơn là mình có thể làm bạn tình sướng điên đảo tới mức chảy nước lênh láng. Ngoài ra khi cô bé ẩm ướt sẽ tạo cảm giác quan hệ tình dục không bị khô rát. Khi ướt cũng dễ đút cậu bé vào cô bé hơn.

mu to

Việc chảy nước này thay đổi theo từng thời điểm, khi chưa sinh em bé thì người phụ nữ có thể chảy nước vô tội vạ tuy nhiên khi sinh em bé rồi thì sẽ không còn điều này nữa. Người phụ nữ thường phải đối mặt với chuyện khô hạn khi quan hệ tình dục với chồng sẽ thấy rất rát chứ không sướng gì.

Chuyện ẩm ướt cô bé các chị em có thể thay thế được bằng các gel bôi trơn. Chỉ cần một chút gel bôi trơn thì chị em sẽ hoàn toàn khắc phục cảm giác đau rát mỗi khi quan hệ. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gel bôi trơn với các mùi hương khác nhau. Ngoài ra một số loại còn có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ.

Người phụ nữ có mu to nhất thế giới?

Một cô gái người Scotland mang tên Anna Swan đang là người giữ kỉ lục thế giới với âm đạo to nhất hành tinh với chu vi lên tới 48,26cm. Tính đến nay chưa có một ai có thể phá vỡ kỷ lục này.
Khi chỉ mới 19 tuổi, Anna Swan đã cao tới 2 mét và kích thước cô bé của cô gái đã lên tới 45 cm. Đây là một con số không tưởng và tưởng chừng có thể nhét cả cái đầu của người đàn ông vào bên trong.

sex mu to
Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi là liệu có ai làm cho cô ta xung sướng hay chỉ có thể vác những quả bí khổng lồ để thủ dâm. Thật bất ngờ cô ấy đã yêu và cưới một anh chàng trong quân đội với một cơ thể cũng khổng lồ không kém cô ấy. Họ đã cưới nhau và sống một cuộc sống hạnh phúc. Ông cha ta có câu “Cao nhân ắt có cao nhân trị”.

10 hình ảnh mu to lồn đẹp nhất thế giới

Hãy cùng xem Top 10 hình ảnh mu to lồn đẹp nhất của các cô gái đến từ các vùng khác nhau. Đảm bạn khi bạn xem xong mà cậu nhỏ không chào cờ thì chắc chắn bạn đang có vấn đề về rối loạn cương dương.

Mu to nhất Việt Nam:

Đứng đầu danh sách là cô gái có nick instagram là chan.chann97. Cô bé này thường xuất hiện với những tấm hình sexy đầy nóng bỏng, mê hoặc khiến bao chàng trai chỉ cần nhìn thôi thì cũng đã muốn đục tường rồi.

mu to nhất

Đây là một cô gái Việt Nam với thân hình không quá chuẩn nhưng cô lại sở hữu vòng 1 với hai trái bưởi 5 roi mọng nước cùng với một con sò lông béo ngậy. Nhìn cô bé này một lúc thôi là cả triệu tinh linh gục ngã trước nòng súng của các anh chàng đồng dâm.

Mu to nhất Nhật Bản:

Không biết cảm giác đâm vào cái ngã tư kia thì thế nào nhỉ. Chắc chắn là anh em sẽ tốn nhiều nước miếng lắm. Mu của cô gái đến từ Nhật này to khủng khiếp. Tuy đùi hơi nhỏ nhưng anh em hãy thử tưởng tượng đù càng nhỏ thì càng ít vật cản, càng dễ đâm sâu.

mu to

Mu to nhất Trung Quốc:

Đứng ở vị trí thứ 3 là một cô gái đẹp đến từ Trung Quốc, bạn hãy thử tưởng tượng bạn đang cho cậu bé tiến gần tới cô bé và gõ cửa. Khi đó cô bé chắc chắn sẽ tuôn ra những dòng nước và hiến dâng cho anh em tất cả sự trinh tiết. Thật khó diễn tả cảm giác doggy cô bé này, chắc chắn sẽ rất tuyệt vời.

mu to

Các bạn có thấy hình trái tim không? Chắc hẳn anh chàng nào nhìn thấy bức ảnh này cũng muốn úp thìa cô bé trong ảnh. Hãy chuẩn bị trước khăn giấy trước khi xem các phần tiếp theo nhé.

Cô giáo Thảo:

Đứng ở stt 6 tiếp tục là cô giáo cấp 3 lên là Thảo Lê đang dạy ở Hà Nội. Ngoài đời nhìn cô rất ngon như tuổi 20, nhưng 30 tuổi rồi cô vẫn chưa lấy chồng. Trong một lần thăm cô giáo Thảo thì các bạn học sinh nam đã vô tình phát hiện ra sự thật. Cô giáo Thảo có lồn múp, mu to đẹp và vẫn còn trinh.

mu to

Tiếp tục là một cô gái Việt Nam với nick instagram là tnad96. Trên instagram và twitter.com bạn này thường xuyên đăng tải các video và hình ảnh của mình. Điều đặc biệt là bạn này có mu to rất nóng bỏng khiến cho chàng trai nào nhìn vào cũng muốn đâm từ phía sau cô bé.

Hàng múp Thái Lan:

Ở vị trí số 8 là cô gái đến từ Thái Lan. Chỉ cần nhìn cặp giò trắng cùng với ngã ba gồ ghề, quyến rũ thì đã đủ để tốn mấy cuộn khăn giấy rồi.

mu to

Cô bé này có ánh mắt hút hồn phái mạnh. Cùng với bộ ngực siêu khủng, cô gái đã lấy cắp đi trái tim của bao chàng trai.

Đây là hình ảnh một bạn gái Việt Nam mặc quần tất. Vì mu quá to nên khi mặc bộ đồ này vào thì đấng mày râu có thể thấy rõ khe của cô gái. Trên ảnh đã thế này thì khi gặp ngoài đời chắc chắn nhiều thanh niên sẽ nhìn chằm chằm như sao băng.

Lồn múp nhất thế giới?

Đứng đầu danh sách phụ nữ có âm đạo múp nhất thế giới là một cô gái đến từ Hàn Quốc. Khuôn mặt của cô gái cùng với 3 vòng chuẩn, cô bé đến từ Hàn Quốc đã lấy đi rất nhiều sinh mạng của các tinh linh.

mu to

Âm đạo đẹp nhất thế giới

Nhìn vào ảnh các bạn có thể thấy bờ mu của cô gái này rất cao. Bao người đàn ông khao khát được một lần lút cán với người phụ nữ như thế này tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ thôi. Cô gái này hiện đang là một người mẫu ảnh và đã có bạn trai. Thật hạnh phúc cho chàng trai tốt số nào lấy được cô ấy.

mu to

Video gái xinh mu to lồn múp đứng khoe hàng

 

hotXem thêm các tin tức hot về 18+, ảnh gái đẹp, vú to, mông đẹp, ảnh khỏa thân clip quay lén, thủ dâm: https://shop69.com.vn/tin-hot

Rate this post