Mối quan hệ tình ái của Chung Thục Quyên và bạn trai Việt kiều

Mối quan hệ tình ái của Chung Thục Quyên và bạn trai Việt kiều

Theo lời kể của Chung Thục Quyên, cô và Phillip Lê quen nhau vào cuối năm 2010, trong một quán cafe ở trung tâm Sài Gòn.

2 người sớm nảy sinh tình cảm với nhau và chính thức trở thành cặp đôi sau đó một thời gian ngắn. Thời gian đầu xuất hiện bên nhau, Chung Thục Quyên luôn tỏ ra hãnh diện và tự hào về chàng Việt kiều người Thụy Sỹ này.

Cô tâm sự Phillip Lê là một người đàn ông giỏi và tốt. Anh ấy luôn động viên và ủng hộ tinh thật của cô, “như vậy đã thỏa mãn được điều kiện cần và đủ rồi”.

Còn về phía Phillip Lê, anh cho biết mình có tình cảm với Chung Thục Quyên ngay lần đầu gặp gỡ và quyết định sẽ gắn bó với người mẫu này lâu dài.

“Philipe tin vào duyên phận và tin rằng đây là người phụ nữ của đời mình. Ông trời đã buộc hai đứa lại với nhau vì thế khó mà gỡ ra lắm, đám cưới là chuyện đương nhiên rồi”, Phillip Lê chia sẻ trên Afamily.

Từ ngày yêu nhau, người ta thấy Phillip Lê luôn tháp tùng Chung Thục Quyên tại các sự kiện thời trang và đứng sau hậu trường ngắm người đẹp này trình diễn.

Chung Thục Quyên cũng nhiều lần tâm sự rằng bản thân không muốn giãi bày quá nhiều về chuyện tình cảm của mình.

“Tôi nghĩ, chúng tôi cũng như bao cặp đôi khác thôi. Chúng tôi vẫn muốn song hành cùng nhau trong các sự kiện giải trí.

Nhưng tôi không muốn mọi người quá chú tâm vào nó vì tôi muốn mọi người hãy nhìn và nói về tôi gắn liền với công việc người mẫu và nghệ thuật của tôi hơn“, nữ người mẫu chia sẻ với báo giới.

Tuy nhiên, việc kè kè bên nhau tại hầu hết sự kiện đã khiến Chung Thục Quyên bị vướng phải nghi án “lợi dụng” bạn trai để PR cho mình.

Mối quan hệ tình ái của Chung Thục Quyên và bạn trai Việt kiều - Ảnh 1.

Thời gian đầu sau khi công khai tình cảm, Chung Thục Quyên và Phillip Lê kè kè bên nhau như hình với bóng tại các sự kiện.

Mối quan hệ tình ái của Chung Thục Quyên và bạn trai Việt kiều - Ảnh 2.

Mối quan hệ tình ái của Chung Thục Quyên và bạn trai Việt kiều - Ảnh 3.

Một khoảng thời gian khá dài sau đó, người ta thấy Phillip Lê ít xuất hiện hơn. Nhiều sự kiện chỉ có một mình Chung Thục Quyên tham dự mà không được người yêu tháp tùng như trước nữa.

Thời điểm đó, có rất nhiều lời đồn đại xung quanh chuyện tình của Chung Thục Quyên và người yêu Việt kiều điển trai này.

Đó là lời đồn về giới tính của bạn trai Chung Thục Quyên, lời đồn về việc cô nàng đã “đá” Phillip Lê để đến với một cuộc tình mới.

Khi trả lời về những tin đồn này, Chung Thục Quyên cho biết đó là những hết sức “buồn cười và đáng sợ”.

Cô cũng cho biết bạn trai có việc ở Thụy Sỹ nên trở về nước. Cô không muốn nhắc đến bạn trai quá nhiều trên truyền thông như trước, người đẹp hy vọng mọi người chú ý đến sự nghiệp của mình hơn là chuyện tình cảm riêng tư.

“Philip là người đàn ông chững chạc và anh ấy luôn cho tôi cảm giác an toàn mỗi khi ở bên. Tôi không trách dư luận khi họ không tin vào mối quan hệ này vì thấy cả hai đều trẻ và lại là ngưỡi mẫu.

Đó chỉ là cái nhìn bề ngoài và phiến diện để đánh giá mối quan hệ này”, Chung Thục Quyên chia sẻ trên Zing.

Mối quan hệ tình ái của Chung Thục Quyên và bạn trai Việt kiều - Ảnh 4.

Dù không còn ồn ào trên truyền thông như trước nữa, nhưng Chung Thục Quyên và bạn trai vẫn luôn sánh bước bên nhau

Mối quan hệ tình ái của Chung Thục Quyên và bạn trai Việt kiều - Ảnh 5.

Mối quan hệ tình ái của Chung Thục Quyên và bạn trai Việt kiều - Ảnh 6.

Cuối năm 2014 – đầu 2015, người ta thấy Chung Thục Quyên xuất hiện thưa thớt dần ở các sự kiện của giới showbiz.

Khi được hỏi, chân dài này cũng cho biết hiện đang tập trung vào công việc kinh doanh riêng và sẽ ít hoạt động giải trí hơn.

Bẵng đi từ dạo đó, cả cái tên Chung Thục Quyên và mối tình của cô với anh người yêu điển trai cũng trở nên bớt ồn ào hơn.

Cách đây mấy hôm, Chung Thục Quyên và bạn trai tay trong tay xuất hiện trong “Đêm hội chân dài 10” do Vũ Khắc Tiệp tổ chức đã gây chú ý của dư luận. 2 người ăn mặc khá “tone sur tone” với phong cách lịch lãm, sexy như thường thấy trước kia. 

Vậy là sau 5 năm công khai tình cảm, vướng phải rất nhiều tin đồn yêu nhau cùng PR nổi tiếng, tin đồn giới tính, tin đồn rạn nứt… Chung Thục Quyên và người yêu vẫn nắm chặt lấy tay nhau.

Không cần ồn ào trên truyền thông như trước, cũng không cần lên tiếng giải thích hay chứng mình tình cảm mặn nồng và lâu dài dành cho nhau, Chung Thục Quyên và Phillip Lê đã âm thầm chứng minh tất cả.

Mối quan hệ tình ái của Chung Thục Quyên và bạn trai Việt kiều - Ảnh 7.

Mối quan hệ tình ái của Chung Thục Quyên và bạn trai Việt kiều - Ảnh 8.

Rate this post