MC Phí Linh không giữ tiền của chồng, vẫn nắm tay và hôn mỗi sáng

“Anh ấy rất là tế nhị và biết ý. Khi ông xã có chút khó khăn gì đó bản thân mình cũng không đòi hỏi gì thêm cả”, Phí Linh chia sẻ.

XEM VIDEO: Vợ chồng Phí Linh ngọt ngào hôn nhau trong hậu trường một chương trình.

Phí Nguyễn Thùy Linh là một trong những MC lên sóng nhiều nhất tại các chương trình giải trí trên VTV như King of Rap, Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, The Remix, Thần tượng bolero, Thời trang và cuộc sống… Giữa năm 2019, nữ MC sinh năm 1988 lên xe hoa cùng ông xã Hoàng Linh là Phó trưởng phòng tiếng Anh của VTV4, người cũng từng góp mặt trong nhiều chương trình của kênh truyền hình này. Hiện cặp đôi đã có 1 cô con gái.

Mới đây, bà mẹ một con góp mặt trong chương trình Chọn đâu cho đúng, không phải với vai trò MC mà là khách mời cùng ca sĩ Lou Hoàng, còn Ngô Kiến Huy là MC. Tại hậu trường chương trình, Phí Linh đã có nhiều tâm sự về cuộc sống hiện tại của mình.

“Mẹ bỉm sữa” Phí Linh ăn diện rất trẻ trung tại chương trình.

Nữ MC cho biết hiện cô đang có cuộc sống rất hạnh phúc cùng chồng làm cùng cơ quan ở VTV và con gái xinh xắn hơn 6 tháng tuổi. Tuy nhiên, Phí Linh cũng cho biết, kể từ khi lập gia đình thì cuộc sống cá nhân và đặc biệt là công việc MC cũng có nhiều thay đổi.

Cụ thể, nữ MC chia sẻ rằng vì chăm sóc cho con gái cưng của cả hai vợ chồng nên việc “chạy show” cũng giảm đáng kể, không còn đều đặn “mỗi ngày lên sóng truyền hình” như trước kia mà tần suất chỉ dừng ở mức một vài lần trong tháng. 

Từ khi có con, nữ MC đã bớt lên sóng, phải “bấm bụng” từ chối nhiều chương trình.

Là gương mặt MC quen thuộc với khán giả VTV nhưng từ khi có gia đình nhỏ, Phí Linh cho biết “bấm bụng” từ chối những lời mời dẫn chương trình dài hơi vì muốn tập trung chăm sóc con và gia đình nhỏ.

Chia sẻ về ông xã, Phí Linh hào hứng tiết lộ rằng mình đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc khi cả hai vẫn giữ thói quen lãng mạn như ngày nào, khi vẫn đều đặn “nắm tay, hôn nhau vào buổi sáng” khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Phí Linh và ông xã Hoàng Linh – Phó phòng tại VTV.

Tuy nhiên, Phí Linh cũng thổ lộ rằng cả hai vợ chồng đôi lúc cũng có những bất đồng nhỏ. “Thật ra giữa hai vợ chồng thỉnh thoảng cũng không cùng quan điểm trong việc chi tiêu tài chính do có một chút sự khác nhau trong lối sống. Còn chuyện bất đồng trong gia đình thì không đến từ hai vợ chồng, mà đến từ yếu tố bên ngoài là những thành viên khác”, cô cho hay. 

Nhắc đến vấn đề chi tiêu tài chính trong gia đình, Phí Linh thẳng thắn: “Linh không muốn giữ tiền của chồng! Vì theo Linh thì người đàn ông được quyền tự do tài chính của mình. Khi đó, anh ấy sẽ chủ động hơn trong việc phấn đấu cho kinh tế gia đình lẫn công việc. Theo Linh, thì đó cũng là cách để đàn ông có trách nhiệm trong việc làm ‘phình to’ túi tiền ra”.

Nữ MC để cho chồng quyền tự do tài chính.

Chia sẻ thêm, Phí Linh cho biết về mặt chi tiêu thì không chỉ ông xã là người đưa tiền cho mình, mà thỉnh thoảng cô cũng phụ trợ làm “kế toán” cho gia đình. “Anh ấy rất là tế nhị và biết ý. Khi ông xã có chút khó khăn gì đó bản thân mình cũng không đòi hỏi gì thêm cả”, nữ MC chia sẻ. 

Nàng gái một con vui vẻ, dễ thương khi đi chơi gameshow.

Tại chương trình lần này, Phí Linh cùng các thành viên trong đội của mình đối đầu với đội của ca sĩ Lou Hoàng, nhằm giành lấy giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Cả hai phải căng não đưa ra những lựa chọn vô cùng khó khăn dưới áp lực của thời gian và những chiếc sắt khổng lồ đang chầu chực để “đè bẹp” những ai đưa ra những lựa chọn sai.

Rate this post