MC Phí Linh bị chồng ‘dằn mặt’ khi lần đầu diễn thời trang với trai trẻ

(VTC News) –

Trong đêm bế mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam xuân hè 2022 (Vietnam International Fashion Week), MC Phí Linh bất ngờ xuất hiện trong vai trò người mẫu khi trình diễn áo cưới. Trong bài viết vừa đăng tải trên trang cá nhân, Phí Linh cho biết cô rất ngạc nhiên khi nhận được lời mời và đã đồng ý ngay. Cô rất háo hức, coi đây là vinh dự lớn.

“Chỉ đến khi ra sân khấu, mình mới ý thức hết rằng công việc của người mẫu khó thế nào. Phải giữ thần thái tĩnh lặng, ổn định suốt phần catwalk và vẫn phải posing chuẩn, đi lại không được vấp, ngã, đồng thời lại phải giao lưu với khán giả, máy quay…” – Phí Linh chia sẻ về lần đầu trình diễn trên sàn catwalk chuyên nghiệp.

Phí Linh cũng tiết lộ thêm về phản ứng của ông xã – BTV Hoàng Linh – trong lần đầu vợ làm người mẫu. Nửa ngày trước show diễn, cô mới thông báo ngắn gọn với chồng rằng mình sẽ đi catwalk với ‘trai trẻ. Chồng cô không đáp lại mà lặng lẽ theo dõi màn trình diễn của vợ và người mẫu nam trên livestream tối hôm đó rồi chụp lại màn hình những pha tình tứ để gửi cho nữ MC.

Phí Linh thắc mắc một cách hài hước về hành động của ông xã: “Không biết có phải để dằn mặt không ta?”. 

MC Phí Linh bị chồng 'dằn mặt' khi lần đầu diễn thời trang với trai trẻ - 1MC Phí Linh bị chồng 'dằn mặt' khi lần đầu diễn thời trang với trai trẻ - 2MC Phí Linh bị chồng 'dằn mặt' khi lần đầu diễn thời trang với trai trẻ - 3MC Phí Linh bị chồng 'dằn mặt' khi lần đầu diễn thời trang với trai trẻ - 4

MC Phí Linh đẹp mong manh, quyến rũ trong thiết kế áo cưới nằm trong BST mới nhất của NTK Hoàng Hải.

MC Phí Linh kết hôn với BTV Hoàng Linh – Phó trưởng phòng Tiếng Anh của VTV24 vào năm 2019. Cuối năm ấy, họ hạnh phúc đón con gái đầu lòng. Chia sẻ về việc lấy người cùng ngành,  nữ MC sinh năm 1989 nói: “Tôi thấy thích lắm, vì tôi hay nhờ chồng góp ý kịch bản, còn chồng hay xin contact các nghệ sĩ bạn bè của tôi để liên hệ phỏng vấn cho VTV4. Chúng tôi tranh luận mỗi ngày. Tôi thích như thế vì công việc của tôi rất vất vả, luôn cần có người chia sẻ những áp lực công việc. Tranh luận về công việc thôi chứ trong cuộc sống thường ngày, chúng tôi hầu như không có mâu thuẫn”. 

Phí Linh cũng cho biết, vợ chồng cô luôn tuân thủ cách sống bình đẳng, không ai sai khiến hoặc chi phối ai. Đối với công việc chung của gia đình, cặp đôi thường chia nhau cùng làm.

”Tôi hầu như đảm nhiệm việc bếp núc, dọn dẹp nhà cửa, khi chồng có thời gian rảnh thì sẽ tắm, cho ăn và chơi với con. Từ khi có em bé, chúng tôi càng phải sắp xếp để hỗ trợ nhau chăm sóc con tốt nhất. Ngoài ra, hai bên gia đình nội, ngoại cũng giúp đỡ chúng tôi rất nhiều” – Phí Linh kể.

Hà Linh

Rate this post