MC Diệp Chi giàu cỡ nào: Nhà đẹp và rộng như khách sạn 5 sao, BST túi hiệu cũng không phải dạng vừa

Gây ấn tượng nhờ lối dẫn dắt tự nhiên và tinh tế ở nhiều chương trình như Đường Lên Đỉnh Olympia, Điều Ước Thứ Bảy, Rung Chuông Vàng,… MC Diệp Chi (tên đầy đủ là Nguyễn Diệp Chi, SN 1986) là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình. Cô cũng tạo được nhiều thiện cảm với khán giả khi lựa chọn phong cách đơn giản, dễ gần.

Tuy nhiên nếu theo dõi Diệp Chi, hẳn nhiều người đã nhận ra rằng cô chính là một trong những “đại gia ngầm” ở VTV. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là căn nhà vừa to vừa đẹp như khách sạn 5 sao và BST túi hiệu xịn xò.

MC Diệp Chi rất chịu khó chăm chút cho không gian sống. Được biết căn nhà 2 mẹ con đang sinh sống do tự tay cô decor từ A đến Z. Đa phần các khu vực trong nhà đều được trang trí theo tone màu trắng và vàng, trông sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Phòng ngủ master của Diệp Chi có tone màu hồng vỏ đỗ, giày dép và túi hiệu được sắp xếp gọn gàng thành từng dãy ở khu vực thay đồ.

Phòng của con gái Sumo lại mang màu hồng, cực kì phù hợp với độ tuổi và sở thích vẽ vời.

Ngoài ra căn nhà còn có thêm 1 phòng ngủ phụ cho người thân hoặc khi nhà có khách.

Đại gia ngầm VTV gọi tên Diệp Chi: Nhà đẹp như khách sạn 5 sao, BST túi hiệu cũng không khải dạng vừa - Ảnh 7.

Giống với phòng khách, phòng bếp cũng rất sạch sẽ và sáng sủa với màu trắng làm chủ đạo. Điểm nhấn của căn bếp chính là có tất cả các loại máy móc bởi Diệp Chi chính là 1 tín đồ công nghệ.

Đại gia ngầm VTV gọi tên Diệp Chi: Nhà đẹp như khách sạn 5 sao, BST túi hiệu cũng không khải dạng vừa - Ảnh 10.

Máy ép, máy làm sữa, máy xay sinh tố, máy pha cà phê,… nhà Diệp Chi không thiếu thứ gì

Chuyển sang khu vực WC, Diệp Chi lựa chọn màu trắng và xám, tạo cảm giác sạch sẽ, hiện đại.

Ngoài ra trong nhà còn có 1 phòng thư giãn cho các hoạt động như xem tivi, đọc sách,… Chắc chắn diện tích và giá tiền căn hộ của Diệp Chi không hề nhỏ mới có thể đủ rộng để thiết kế nhiều phòng như vậy.

Đại gia ngầm VTV gọi tên Diệp Chi: Nhà đẹp như khách sạn 5 sao, BST túi hiệu cũng không khải dạng vừa - Ảnh 14.

Về

khoản túi xách

, mới đây Diệp Chi vô tình khoe chiếc túi Hermès Kelly màu nâu vàng thời thượng, có kích thước khá to. Ngoài ra, cô còn trang trí thêm bằng mẫu charm Rodeo cũng đình đám không kém.

Đại gia ngầm VTV gọi tên Diệp Chi: Nhà đẹp như khách sạn 5 sao, BST túi hiệu cũng không khải dạng vừa - Ảnh 16.

Để tậu chiếc túi danh tiếng này, nữ MC sẽ phải bỏ ra khoảng 15.000 – 18.000 USD (340 – 430 triệu VNĐ). Bên cạnh đó, mẫu charm hình chú ngựa được làm bằng da cừu cao cấp cũng có mức giá “khủng” lên tới 2.000 USD (45 triệu VNĐ).

Đại gia ngầm VTV gọi tên Diệp Chi: Nhà đẹp như khách sạn 5 sao, BST túi hiệu cũng không khải dạng vừa - Ảnh 18.

Ngoài Hermès Kelly, MC Diệp Chi còn sở hữu một chiếc túi Hermès Birkin có giá dao động từ 11.000 – 20.000 USD (250 – 450 triệu VNĐ) tùy theo màu sắc và kích cỡ.

Đại gia ngầm VTV gọi tên Diệp Chi: Nhà đẹp như khách sạn 5 sao, BST túi hiệu cũng không khải dạng vừa - Ảnh 20.

Chanel cũng là 1 thương hiệu được Diệp Chi ưa thích. Cô có đến 2 chiếc túi này và mỗi cái có giá khoảng 10.000 – 12.000 USD (230 – 320 triệu VNĐ). Sương sương vậy thôi mà cũng đủ thấy tiền tỷ đang bày ra trước mặt rồi nhỉ?

Đại gia ngầm VTV gọi tên Diệp Chi: Nhà đẹp như khách sạn 5 sao, BST túi hiệu cũng không khải dạng vừa - Ảnh 22.

Đại gia ngầm VTV gọi tên Diệp Chi: Nhà đẹp như khách sạn 5 sao, BST túi hiệu cũng không khải dạng vừa - Ảnh 23.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mc-diep-chi-giau-co-nao-nha-dep-va-rong-nhu-khach-san-5-sao-bst-tui-hieu-cung-khong-khai-dang-vua-20220409123923376.chn

Rate this post