MC Diệp Chi

Tiểu sử MC Diệp Chi

MC Diệp Chi là ai?
Bén duyên với truyền hình từ khi làm MC cho chương trình Rung chuông vàng được phát trên kênh VTV3 – Đài THVN, Diệp Chi sau đó được rất nhiều khán giả yêu mến khi làm đạo diễn của Điều ước thứ 7. Cũng từ lần cộng tác làm MC cho Rung chuông vàng, sau này, Diệp Chi đã trở thành “người của VTV3” và hiện là một biên tập viên (BTV). Bật mí về những điều khiến bản thân có được thành công như ngày hôm nay, BTV Diệp Chi nói đó là nhờ những trải nghiệm từ cuộc sống, từ những chuyến đi, từ sự quan sát – những điều bên ngoài kiến thức trên ghế nhà trường mang lại cho cô – vì “bất kỳ ai trong cuộc sống này cũng đều đáng để học”. “Ngày trước, tôi học chuyên ngành báo mạng điện tử và giờ đi làm truyền hình hay có rất nhiều đồng nghiệp khác của tôi cũng không được đào tạo chuyên sâu về báo chí nhưng họ vẫn đang làm rất tốt công việc của mình. Có lẽ mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn xác định sớm được con đường mình đi và có sự chuẩn bị tốt nhất cho nó”

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Trong một cuộc trò chuyện với độc giả VTV News, BTV Diệp Chi chia sẻ: “Tôi đã đến với VTV từ… một tờ thông báo tuyển cộng tác viên dán ở cổng trường. Và sau gần 10 năm gắn bó, điều khiến tôi chưa bao giờ muốn rời xa công việc này chính là những trải nghiệm thú vị nhưng cũng đầy thử thách mà nó mang lại. Khi làm truyền hình, mỗi ngày thực sự là một ngày mới, những cảm xúc của tôi chưa bao giờ bị lặp lại. Thế nhưng, chính những điều đó lại khiến tôi phải ‘chạy’ và nỗ lực hơn rất nhiều”. Gần 10 năm gắn bó với công việc truyền hình, ngoài những lần làm MC cho các chương trình dành cho sinh viên, mang tính chất giải trí, BTV Diệp Chi cũng may mắn được thử sức trong những chương trình “nặng ký” của Đài THVN. Cô kể: “Trong gần 10 năm gắn bó với truyền hình, tôi đã có những cơ hội rất tuyệt vời được làm các chương trình chính luận. Trong đó, ấn tượng sâu sắc nhất chính là lần được tham gia dẫn cầu truyền hình Hành trình theo chân Bác nhân kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Chủ tịch
“Đó là những cơ hội rất đáng trân trọng mà tôi và nhiều đồng nghiệp trẻ khác rất mong muốn nhận được, để thử thách bản thân và cũng là một cách làm mới mình trong mắt khán giả”.

Trong một cuộc trò chuyện với độc giả VTV News, BTV Diệp Chi chia sẻ: “Tôi đã đến với VTV từ… một tờ thông báo tuyển cộng tác viên dán ở cổng trường. Và sau gần 10 năm gắn bó, điều khiến tôi chưa bao giờ muốn rời xa công việc này chính là những trải nghiệm thú vị nhưng cũng đầy thử thách mà nó mang lại. Khi làm truyền hình, mỗi ngày thực sự là một ngày mới, những cảm xúc của tôi chưa bao giờ bị lặp lại. Thế nhưng, chính những điều đó lại khiến tôi phải ‘chạy’ và nỗ lực hơn rất nhiều”. Gần 10 năm gắn bó với công việc truyền hình, ngoài những lần làm MC cho các chương trình dành cho sinh viên, mang tính chất giải trí, BTV Diệp Chi cũng may mắn được thử sức trong những chương trình “nặng ký” của Đài THVN. Cô kể: “Trong gần 10 năm gắn bó với truyền hình, tôi đã có những cơ hội rất tuyệt vời được làm các chương trình chính luận. Trong đó, ấn tượng sâu sắc nhất chính là lần được tham gia dẫn cầu truyền hình Hành trình theo chân Bác nhân kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh hay cầu truyền hình Hát mãi khúc quân hành nhân kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam”.”Đó là những cơ hội rất đáng trân trọng mà tôi và nhiều đồng nghiệp trẻ khác rất mong muốn nhận được, để thử thách bản thân và cũng là một cách làm mới mình trong mắt khán giả”.

Cuộc sống gia đình

Biên tập viên Diệp chi kết hôn với MC Trung Kiên và có 1 con

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu MC Diệp Chi là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC Diệp Chi

MC Diệp Chi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Diệp Chi

MC Diệp Chi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Diệp Chi sinh ngày ?-?-1986 (36 tuổi).
MC Diệp Chi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Diệp Chi sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986).
Diệp Chi xếp hạng nổi tiếng thứ 3650 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diệp Chi

Chân dung MC Diệp Chi
Chân dung MC Diệp Chi
Một bức ảnhgia đình Diệp CHi- Trung Kiên
Một bức ảnhgia đình Diệp CHi- Trung Kiên
Hình ảnh mới nhất về MC Diệp Chi trong chương trình rung chuông vàng
Hình ảnh mới nhất về MC Diệp Chi trong chương trình rung chuông vàng
Hình ảnh chân dung gia đình MC Diệp Chi
Hình ảnh chân dung gia đình MC Diệp Chi
MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam quê ở Nghệ An
MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam quê ở Nghệ An

Chân dung MC Diệp ChiMột bức ảnhgia đình Diệp CHi- Trung KiênHình ảnh mới nhất về MC Diệp Chi trong chương trình rung chuông vàngHình ảnh chân dung gia đình MC Diệp ChiMC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam quê ở Nghệ An

Diệp Chi trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Diệp Chi

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan đóng băng tài sản của Libya tại Hoa Kỳ (ngày 8 tháng 1). Máy bay Mỹ tấn công các “trung tâm khủng bố” ở Libya (14/4).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier chạy sang Pháp (ngày 7 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos bỏ trốn khỏi Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; Corazon Aquino mới được bầu sẽ kế nhiệm anh ta (ngày 26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý dàn xếp với các nạn nhân của vụ rò rỉ khí đốt Bhopal ở Ấn Độ (ngày 22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân lớn tại nhà máy điện Chernobyl của Liên Xô báo động thế giới (ngày 26 tháng 4 và tiếp theo).
  • Cựu chuyên gia phân tích của Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, bị kết tội làm gián điệp cho Israel (ngày 4 tháng 6).
  • Các phán quyết của Tòa án Thế giới Hoa Kỳ đã vi phạm luật pháp quốc tế trong việc khai thác các vùng biển Nicaragua (ngày 27 tháng 6).

Hiển thị toàn bộ

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về MC Diệp Chi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Diệp Chi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về MC Diệp Chi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post