MC Công Tố: Màng nhĩ tai trái của tôi đã bị thủng!

Nhanh nhẹn và hoạt bát, Công Tố thời gian qua ghi dấu ấn ở vai trò MC ở các chương trình “Hôm nay ai đến”, “Bữa trưa vui vẻ”, “Ghế không tựa”. Anh chia sẻ hành trình làm người dẫn chương trình dù chưa quá dài nhưng có được nhiều trải nghiệm thú vị, gặp được nhiều người và cho Công Tố nhiều bài học quý báu.

Cô bé khiếm thị Ái Như, người gây sốt trong “Hôm nay ai đến?” cùng khả năng chơi được rất nhiều loại nhạc cụ có mặt trong tiệc sinh nhật của Công Tố không chỉ dành tặng một tiết mục đặc biệt mà còn tiết lộ điểm khiến cô ấn tượng ở MC này đó là xịt một loại nước hoa rất thơm.

Cũng trong buổi tiệc mừng sinh nhật, Công Tố thú nhận một bên tai mình đã không còn được tốt như xưa. “Chẳng giấu gì mọi người, màng nhĩ tai trái của tôi đã bị thủng và mất khả năng nghe. Hiện tại, tôi chỉ nghe chủ yếu bằng bên tai phải. Tôi cũng tính đến việc phẫu thuật nhưng chắc phải cần thêm thời gian”, Công Tố nói.

Là khách mời trong buổi tiệc sinh nhật, MC Vân Hugo rất đồng cảm khi nghe những tâm sự của Công Tố. Cô dành tặng cho người em chiếc vòng may mắn và chia sẻ Công Tố không phải người thấy khó là bỏ và những khó khăn về sức khỏe chắc chắn không làm khó được chàng MC trẻ tuổi nhưng đầy nghị lực này.


MC Vân Hugo tặng hoa và vòng may mắn cho Công Tố.

MC Vân Hugo tặng hoa và vòng may mắn cho Công Tố.

Vân Hugo nói: “Tôi và Tố lần đầu gặp nhau trong một chương trình. Tố lém lỉnh, duyên và thông minh. Chúng tôi có tham gia một tiểu phẩm mà tôi là nhân vật đi đánh ghen nhưng sau đó bị đánh ghen ngược vì sự lanh lợi trong ngôn từ của Công Tố. Chị em thân nhau từ dạo đó. Ở Tố luôn cho thấy niềm đam mê, khát khao được chinh phục và dám chinh phục”.

Cũng trong buổi tiệc sinh nhật, Công Tố tiết lộ sắp ra mắt “đứa con tinh thần” đó là một trung tâm dạy học các kỹ năng mềm. Các fan cũng dành tặng cho MC nhiều lời chúc tốt đẹp và hy vọng Công Tố sẽ có những bước tiến mới trong công việc của mình.


​

Theo VietnamNet

Rate this post