Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại diện tích 5 x 17m2 NO1517

Chi tiết dự án

Ở những khu dân cư đông đúc hoặc những thành phố lớn, nhà ống luôn là mẫu nhà được các gia chủ lựa chọn nhiều nhất. Bởi thiết kế phù hợp với những khu/mảnh đất có mặt tiền không lớn.

Hiện nay, nhà ống 2 3 4 tầng là xu hướng được những chủ đầu tư ưu tiên nhất. Tùy vào nhu cầu, sở thích cũng như kinh tế của gia đình. Bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình những mét kiến trúc đẹp nhất.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại diện tích 5 x 17m2 NO1517
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại diện tích 5 x 17m2 NO1517. Mang đến cho gia đình bạn không gian kiến trúc hiện đại. Đáp ứng được sở thích, công năng,… đồng thời, chi phí công trình rất phù hợp với tình hình tài chính của gia đình.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại diện tích 5 x 17m2 NO1517

Mặt bằng tầng 1: Phòng khách và phòng bếp ăn.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại diện tích 5 x 17m2 NO1517

Không gian tầng 1 rất rộng rãi và thông thoáng. Phòng khách và phòng bếp ăn ngăn cách nhau bởi khu vực sảnh thang. Tại sảnh thang được bố trí tiểu cảnh hai bên rất đẹp mắt và xinh động. Từ phòng bếp có lối đi ra phía sân sau. Gia chủ có thể sơ chế thức ăn tươi sống trước khi đem chế biến hoặc bảo quản. Khu vực này được khéo léo bài trí như một sân vườn nhỏ với cây cảnh và hòn non bộ,… Mang đến cảm giác gần gũi dung hòa cuộc sống với thiên nhiên.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại diện tích 5 x 17m2 NO1517

Mặt bằng tầng 2: 2 phòng ngủ (đều có WC khép kín), 1 phòng sinh hoạt chung.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại diện tích 5 x 17m2 NO1517

Phòng sinh hoạt chung đặt giữa, như một sảnh đón từ cầu thang đi lên. Tại đây được bố trí bàn, ghế. Là nơi các thành viên sum họp, trò chuyện trước khi trở về không gian riêng của mỗi người.

Hai phòng ngủ hai bên đều có WC khép kín. Trong đó có riêng nhà kính tắm đứng rất tiện lợi và sạch sẽ.

Phòng ngủ phía trước có ban công hóng gió và ngắn cảnh thư giãn, thoải mái. Cả hai phòng đều được thiết kế hệ thống cửa sổ lớn. Luôn tạo bầu không khí thông thoáng, mát mẻ lan tỏa trong phòng.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại diện tích 5 x 17m2 NO1517

Mặt bằng tầng 3: Phòng thờ, phòng giặt + sân phơi.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại diện tích 5 x 17m2 NO1517

Trước phòng thờ là sân chơi rộng không có mái che. Nơi đón nắng và đón gió tự nhiên giảm bớt sự ngột ngạt, ít không khí trong những ngày thờ cúng, lễ tết.

Khu vực sân sau là nơi đặt phòng giặt và làm sân phơi. Ngoài phòng giặt thiết kế một bàn nhỏ dùng để gấp quần áo sau khi đã phơi khô rất gọn gàng và tiện lợi.

Phối cảnh các góc nhìn mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại diện tích 5 x 17m2 NO1517

Phối cảnh góc nhìn nghiêng mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại diện tích 5 x 17m2 NO1517

Phối cảnh góc nhìn nghiêng mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại diện tích 5 x 17m2 NO1517

Sự kết hợp màu sắc một cách tự nhiên và nhẹ nhàng. Màu trắng chủ đạo của sơn tường và màu nâu của gỗ của gạch ốp. Những chi tiết đơn giản: đèn trang trí, rào chắn tầng 3,… Khiến mặt tiền của ngôi nhà trở nên nổi bật hơn. Làm tôn lên những góc cạnh, đường nét tinh tế, sắc sảo.

Phối cảnh góc nhìn nghiêng mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại diện tích 5 x 17m2 NO1517
NO1517 ghi điểm bởi thiết kế và bố trí không gian vô cùng thông thoáng, mát mẻ. Từ kiểu cách kiến trúc mặt tiền đến việc sắp xếp công năng các phòng trong nhà.

Cùng với lựa chọn tối ưu là sử dụng vật liệu nhôm kính trong thiết kế đối với hầu hết các kiểu nhà phố khiến không gian, tầm nhìn rộng rãi, thoáng đãng từ trong hướng ra cũng như nhìn từ bên ngoài vào.

Phối cảnh góc nhìn cao mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại diện tích 5 x 17m2 NO1517

Phối cảnh góc nhìn cao mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại diện tích 5 x 17m2 NO1517

Khuôn viên sân hẹp. Các tầng đều có bạn công và được bài trí tiểu cảnh và lan can kính. Mang tới nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà. Riêng ban công tầng 3 với thiết kế độc đáo, giúp đón ánh nắng ngày mới.

Ở những khu dân cư đông đúc hoặc những thành phố lớn, nhà ống luôn là mẫu nhà được các gia chủ lựa chọn nhiều nhất. Bởivới những khu/mảnh đất có. Hiện nay, nhà ống 2 3 4 tầng là xu hướng được những chủ đầu tư ưu tiên nhất. Tùy vào nhu cầu, sở thích cũng như kinh tế của gia đình. Bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình những mét. Mang đến cho gia đình bạn không gian. Đáp ứng được sở thích, công năng,… đồng thời, chi phí công trình rất phù hợp với tình hình tài chính của gia đình.: Phòng khách và phòng bếp ăn.Không gian tầng 1 rất rộng rãi và thông thoáng. Phòng khách và phòng bếp ăn ngăn cách nhau bởi khu vực sảnh thang. Tại sảnh thang được bố trí tiểu cảnh hai bên rất đẹp mắt và xinh động. Từ phòng bếp có lối đi ra phía sân sau. Gia chủ có thể sơ chế thức ăn tươi sống trước khi đem chế biến hoặc bảo quản. Khu vực này được khéo léo bài trí như một sân vườn nhỏ với cây cảnh và hòn non bộ,… Mang đến cảm giác gần gũi dung hòa cuộc sống với thiên nhiên.: 2 phòng ngủ (đều có WC khép kín), 1 phòng sinh hoạt chung.Phòng sinh hoạt chung đặt giữa, như một sảnh đón từ cầu thang đi lên. Tại đây được bố trí bàn, ghế. Là nơi các thành viên sum họp, trò chuyện trước khi trở về không gian riêng của mỗi người. Hai phòng ngủ hai bên đều có WC khép kín. Trong đó có riêng nhà kính tắm đứng rất tiện lợi và sạch sẽ. Phòng ngủ phía trước có ban công hóng gió và ngắn cảnh thư giãn, thoải mái. Cả hai phòng đều được thiết kế hệ thống cửa sổ lớn. Luôn tạo bầu không khí thông thoáng, mát mẻ lan tỏa trong phòng.: Phòng thờ, phòng giặt + sân phơi.Trước phòng thờ là sân chơi rộng không có mái che. Nơi đón nắng và đón gió tự nhiên giảm bớt sự ngột ngạt, ít không khí trong những ngày thờ cúng, lễ tết. Khu vực sân sau là nơi đặt phòng giặt và làm sân phơi. Ngoài phòng giặt thiết kế một bàn nhỏ dùng để gấp quần áo sau khi đã phơi khô rất gọn gàng và tiện lợi.Sự kết hợp màu sắc một cách tự nhiên và nhẹ nhàng. Màu trắng chủ đạo của sơn tường và màu nâu của gỗ của gạch ốp. Những chi tiết đơn giản: đèn trang trí, rào chắn tầng 3,… Khiến mặt tiền của ngôi nhà trở nên nổi bật hơn. Làm tôn lên những góc cạnh, đường nét tinh tế, sắc sảo.ghi điểm bởi thiết kế và bố trí không gian vô cùng thông thoáng, mát mẻ. Từ kiểu cách kiến trúc mặt tiền đến việc sắp xếp công năng các phòng trong nhà. Cùng với lựa chọn tối ưu là sử dụng vật liệu nhôm kính trong thiết kế đối với hầu hết các kiểu nhà phố khiến không gian, tầm nhìn rộng rãi, thoáng đãng từ trong hướng ra cũng như nhìn từ bên ngoài vào.Khuôn viên sân hẹp. Các tầng đều có bạn công và được bài trí tiểu cảnh và lan can kính. Mang tới nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà. Riêng ban công tầng 3 với thiết kế độc đáo, giúp đón ánh nắng ngày mới.

Rate this post