Mẫu hình xăm mặt quỷ dữ đẹp nhất hiện nay (đa thể loại)

Mẫu hình xăm mặt quỷ dữ đẹp nhất hiện nay (đa thể loại)

Khi nhắc đến hình xăm mặt quỷ chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến sức mạnh của sự đen tối, tà ác, dữ dằn và hung tợn của mặt quỷ. Nhưng chắc hẳn nhiều bạn cũng chưa biết về ý nghĩa thật sự đằng sau của hình xăm này, hãy cùng THẾ GIỚI XĂM tìm hiểu thêm những mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp nhất và ấn tượng nhất nhé.

I. Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ

Quỷ – biểu tượng của một thế lực đen tối mang sức mạnh tàn bạo, hủy diệt tiềm ẩn trong cuộc sống. Nhăc đến mặt quỷ, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự dữ dằn và hung tợn của nó. Mượn hình ảnh mặt quỷ dữ để thể hiện cá tính, phong cách của mình khi xăm hình nghệ thuật là cách mà giới trẻ hiện nay lựa chọn.

Xăm hình xăm mặt quỷ sẽ là lời nhắc nhở con người khắc chế bản tâm và những điều tiêu cực trong quá khứ. Bên cạnh đó, người sử dụng hình xăm mặt quỷ còn thể hiện được sức mạnh của mình. Người xăm hình xăm mặt quỷ được xem có sức mạnh vô địch, sự uy quyền, năng lực lãnh đạo và bản lĩnh.

Bài viết được xem nhiều: Các loại hình xăm cho nam và nữ được yêu thích nhất (xu hướng)

hình xăm mặt quỷ

II. Nguồn gốc của xăm hình mặt quỷ

Xăm hình mặt quỷ hay còn được gọi với tên khác là xăm hình Oni Hannya. Nghe tên gọi chắc các bạn cũng biết được một chút về nguồn gốc của nó. Oni Hannya là một loại yêu tinh nằm trong văn hóa dân gian của Nhật Bản. Nó được miêu tả như những con quái vật khổng lồ với những chiếc sừng mọc ở đầu.

Nó còn được miêu tả có bộ da màu đỏ, xanh dương hoặc xanh lá cây. Nó còn mang những chiếc khố bằng da hổ và những cây kanabou bằng sắt.

Hannya là một loại mặt nạ được dùng trong nhà hát Noh. Mặt nạ này đại diện cho một nữ quỷ ghen tuông. Nữ quỷ này sở hữu hai cái sừng nhọn, đôi mắt kim loại và cái miệng nhếch nhác.

III. Hình xăm mặt quỷ dữ phù hợp với nam hay nữ?

Nhắc đến sự đáng sợ, hầm hố của những hình xăm mặt quỷ, ta có thể thấy rằng đây là hình xăm phù hợp với cánh mày râu. Tuy vậy, không có nghĩa là phái đẹp không được phép sở hữu những hình xăm này trên cơ thể của mình.

Bài viết được xem nhiều: Hình xăm cô gái nhật cầm quạt mặt quỷ

Tùy vào sở thích hoặc nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình một hình xăm mặt quỷ phù hợp. Ngoài các ý nghĩa trên, hình xăm mặt quỷ còn giúp chủ nhân của hình xăm gợi lại những mảng màu ký ức mà có lẽ họ không thể nào quên. Với hình xăm mặt quỷ, bạn có thể lựa chọn các vị trí khác nhau để sở hữu cho mình một hình xăm phù hợp.

  • Những bạn nam giới, bạn có thể lựa chọn những hình xăm mặt quỷ với kích thước lớn tại các khu vực như: bả vai, bắp tay, kín lưng, kín ngực….
  • Những bạn nữ giới, bạn có thể xăm hình xăm quỷ tại một số vị trí như: Mạn sườn, bắp chân, đùi, bắp tay… để tăng được sự quyến rũ cũng như vẻ bí ẩn của bản thân.

IV. Những hình xăm mặt quỷ đẹp nhất hiện nay

Những đường nét chi tiết, hoa văn của phong cách xăm này được bộc lộ đầy đủ những tiêu chí cần thiết, khiến nhiều người thích thú. Hiện nay có nhiều chủ đề thiết kế xăm tattoo mặt quỷ khác nhau được yêu thích như: Mẫu hình xăm mặt quỷ mini, mặt quỷ ở tay, mặt quỷ ở chân, mặt quỷ ở lưng, mặt quỷ hany, hoa văn và nhiều phong cách khác.

1. Hình xăm mặt quỷ mini

2. Hình xăm mặt quỷ kín lưng

3. Hình xăm mặt quỷ ở mu bàn tay

4. Hình xăm mặt quỷ nhật bản

5. Hình xăm mặt quỷ không màu

6. Hình xăm mặt quỷ đơn giản

7. Hình xăm mặt quỷ dưới chân

8. Hình xăm mặt quỷ hanya

9. Hình xăm mặt quỷ oni

10. Hình xăm vòng tay nhật cổ mặt quỷ

11. Hình xăm mặt quỷ cá chép

12. Hình xăm mặt quỷ trắng đen

13. Khung hình xăm mặt quỷ kín lưng

=> KHO MẪU HÌNH XĂM MẶT QUỶ DỮ <=

Xếp hạng: 3/5 (1)

Rate this post