Màu Đẹp Nhất Của Iphone 6 Có Những Màu Gì, Iphone 6 Có Mấy Màu Và Nên Mua Iphone 6 Màu Nào

Bạn cần mua một chiếc iPhone 6, tuy nhiên vẫn chưa rõ thông tin iPhone 6 có mấy màu, iPhone 6 màu nào bán chạy nhất và nên mua iPhone 6 màu gì? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi trên

Giải đáp thắc mắc: iPhone 6 có mấy màu

iPhone 6 có 3 màu chủ đạo như sau: Xám đen (Grey), Bạc (Silver), Vàng (Gold). Các bạn cần lưu ý rằng iPhone 6 không có màu hồng (Rose Gold) nhé, màu này chỉ có từ dòng iPhone 6S, 6S Plus trở lên mà thôi.

Bạn đang xem: Iphone 6 có những màu gì

*

So với iPhone 5, các màu iPhone 6 không có gì thay đổi, vẫn là các màu truyền thống đó, chỉ khác chút là không có màu đen. Tuy nhiên các màu này vẫn rất được ưa chuộng cho đến thời điểm hiện tại. Qua đó có thể thấy được sự tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc của Apple, không lỗi thời qua thời gian dài.

iPhone 6 màu nào đẹp nhất? Nên mua iPhone 6 màu nào?

Đây là một câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đến Thành Trung Mobile. Chúng ta hãy cùng đánh giá cụ thể từng màu nhé

iPhone 6 màu xám đen (Grey)

iPhone 6 Grey có mặt trước hoàn toàn là màu đen (kể cả nút home), phần vỏ là màu xám. Màu này không quá lòe loẹt, thích hợp cho những người đứng tuổi.

Màu xám có điểm yếu chính là khi bị va quệt, các vết trầy xước hiển thị rất rõ, dù chỉ là một vài vệt nhỏ nhưng rất dễ nhận thấy. Ngoài ra các vết vân tay, các vết bụi cũng dễ bám lại trên vỏ. Vì vậy khi sử dụng iPhone màu xám, bạn nên trang bị cho mình một chiếc ốp lưng.

iPhone 6 màu bạc (Silver)

iPhone màu bạc với mặt trước màu trắng (kể cả nút home), mặt sau là màu bạc, thể hiện sự sang trọng, tinh tế. Màu này cả nam hay nữ, trẻ tuổi hay đứng tuổi đều có thể sử dụng được. Ưu điểm của màu bạc chính là các vết xước rất khó nhận thấy.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Đường Đến Vinh Quang, Đường Đến Ngày Vinh Quang

*

Tuy nhiên màu Silver cũng có một nhược điểm chính là sau một thời gian sử dụng thì sẽ bị xuống màu, sẽ không còn bóng bẩy như lúc đầu và cũng rất dễ bị ố vàng nếu thường xuyên sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

iPhone 6 màu vàng (Gold)

iPhone 6 màu Gold là một màu rất nổi bật thể hiện sự giàu sang, quyền quý. Cũng tương tự như màu bạc, mặt trước của iPhone 6 Gold là màu trắng, mặt sau là màu vàng champagne.Màu vàng thường được nam giới sử dụng nhiều hơn nữ giới. Ưu điểm của màu vàng cũng tương tự màu bạc chính là khó nhận thấy các vết trầy xước.

Để trả lời câu hỏi iPhone 6 màu nào đẹp nhất thật sự rất khó, vì nó tùy thuộc vào thẩm mỹ của từng người. Và qua các phân tích trên, chắc hẳn bạn cũng đã biết được mình nên mua iPhone 6 màu nào sẽ phù hợp.

iPhone 6 màu nào bán chạy nhất?

Theo khảo sát hơn 500 khách hàng đến mua iPhone 6 cũ, hầu hết mọi người đều lựa chọn màu xám đen vì màu này có giá thấp nhất trong 3 màu. Và màu bán chạy thứ 2 là màu Gold, sau cùng là màu bạc.

Từ khóa tìm kiếm:

iPhone 6 có mấy màuiPhone 6 có những màu gìiPhone 6 màu nào đẹp nhấtiPhone 6 màu nào bán chạy nhất

iPhone 6 có mấy màuiPhone 6 có những màu gìiPhone 6 màu nào đẹp nhấtiPhone 6 màu nào bán chạy nhất

Rate this post