Mẫu dao mèo Tây Bắc cao cấp nhất

mẫu dao mèo Tây Bắc cao cấp nhất

Bạn là người thích đi rừng, bạn muốn trang bị cho mình mẫu dao gọn nhẹ, sắc bén nhất/ Hãy tìm mua dao mèo Tây Bắc! Bạn là người có sở thích sưu tập và bạn muốn bộ sưu tập dao của mình trở nên phong phú hơn bao giờ hết? Hãy tìm tới dao mèo Tây Bắc! Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạntrên thị trường hiện nay

Dao mèo có nguồn gốc từ Tây Bắc

Dao mèo có nguồn gốc từ Tây Bắc

Dao mèo

Dao mèo từ lâu đã trở thành vật dụng quen thuộc của người dân Tây Bắc, đây là trợ thủ đắc lực của những người thợ săn chân chính. Dao mèo có tính ứng dụng trong cuộc sống rất cao, từ việc săn bắn, hái lượm hay ngay cả tới việc chế biến thực phẩm thông thường.

Ngoài ra dao mèo còn được xem là biểu tượng sức mạnh cho cánh đàn ông, nhiều người có sở thích sưu tập những mẫu dao mèo đẹp nhất trong nhà và coi chúng như những báu vật vô giá.

Tùy vào từng sở thích và nhu cầu cá nhân mà người dùng sẽ mua những mẫu dao mèo phù hợp nhất, với một số người thì mẫu dao mèo nhỏ gọn đút túi thường được ưa chuộng hơn bởi tính ứng dụng thực tế cao. Nhưng lại có một số người thích sử dụng những mẫu dao mèo cán dài có kích thước lớn.

Mẫu dao mèo được đánh thứ tự từ chữ cái M

Mẫu dao mèo được đánh thứ tự từ chữ cái M

Giới thiệu về một số mẫu dao mèo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu dao mèo đa dạng linh hoạt, tùy theo từng nhu cầu của người dùng và chúng thường được đánh số thứ tự chữ cái ví dụ từ M1, M2, M3…

Click liền tay để có thể tham khảo về cây mú tửn mua ở đâu ?

Dao mèo thường có đặc điểm chung là sắc bén và lưỡi dao thường được thiết kế bầu bầu, cán dao chắc chắn và thường được khắc họa những đường nét vô cùng tinh tế. Đặc điểm chung của dao mèo đó chính là phần mũi dao vô cùng sắc nhọn, đây là loại công cụ có tính sát thương vô cùng lớn.

Dao mèo còn được phân biệt với nhau bởi độ dày của lưỡi dao, trung bình lưỡi dao mèo thường có độ dầy 5.2mm trở lên và dao sẽ đi kèm với vỏ bọc được khắc tỉa vô cùng chi tiết, tỉ mỉ và cẩn thận.

Dao mèo thường có vỏ bao vô cùng tinh xảo

Dao mèo thường có vỏ bao vô cùng tinh xảo

Địa chỉ mua dao mèo Tây Bắc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dao mèo tuy nhiên để có thể mua chuẩn dao mèo Tây Bắc thì chỉ có mua tại các cửa hàng Ẩm thực Tây Bắc là đảm bảo rõ nguồn gốc xuất sức và giá thành rẻ nhất.

Khi mua dao mèo bạn nên quan tâm về hình dáng cũng như độ sắc bén của chúng, nếu chưa rõ cách phân biệt các loại dao thì nên hỏi chủ cửa hàng tư vấn bạn nhé. Ghé ngay Ẩm thực Tây Bắc để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn kĩ lưỡng hơn về dao mèo nhé.

Rate this post