Mặt mộc hoàn hảo của mỹ nhân da đẹp nhất HHVN 2020: tẩy trang rồi vẫn khiến fan trầm trồ!

TPO – Không hổ danh là người đẹp có làn da đẹp nhất HHVN 2020, mặt mộc của Phạm Thị Phương Quỳnh khiến các fans trầm trồ khen ngợi.

Là người đẹp giành được danh hiệu Người đẹp có làn da đẹp nhất HHVN 2020, Phạm Thị Phương Quỳnh luôn khiến các fans trầm trồ vì nước da trắng sứ, mịn màng không tì vết và nhan sắc cực kỳ xinh đẹp của mình.

Thường xuyên xuất hiện với son phấn nhưng mấy ai biết mặt mộc của Phương Quỳnh cũng vô cùng xinh đẹp, mịn màng không hề thua kém các mỹ nhân Hàn Quốc trên phim ảnh.

Mặt mộc hoàn hảo của mỹ nhân da đẹp nhất HHVN 2020: tẩy trang rồi vẫn khiến fan trầm trồ! ảnh 1

Mới đây khi Phương Quỳnh đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tẩy trang sau khi tham dự sự kiện càng khiến các fans trầm trồ thán phục trước gương mặt mộc vô cùng xinh đẹp và hoàn hảo của cô.

Có thể thấy trước đó gương mặt của Phương Quỳnh được trang điểm khá đậm và sắc sảo. Tuy nhiên sau khi tẩy trang các đường nét trên gương mặt của cô cũng không khác là mấy và vẫn rất thanh tú. Đặc biệt làn da trắng mịn màng không tì vết của Phương Quỳnh sau khi tẩy trang thực sự khiến fans ngưỡng mộ.

Mặt mộc hoàn hảo của mỹ nhân da đẹp nhất HHVN 2020: tẩy trang rồi vẫn khiến fan trầm trồ! ảnh 2 Mặt mộc hoàn hảo của mỹ nhân da đẹp nhất HHVN 2020: tẩy trang rồi vẫn khiến fan trầm trồ! ảnh 3

Chia sẻ về bí quyết để có được làn da hoàn hảo, Phương Quỳnh từng bật mí: “Việc quan trọng nhất, cốt lõi nhất chính là “hiểu” làn da của mình. Quỳnh thấy có nhiều bạn khi dưỡng da thường không quan tâm đến da mình đang “cần” gì, mà chỉ chăm chăm xem các beauty bloggers đang review sản phẩm gì mới, có sản phẩm nào mới ra đang “trend” hay không. Việc thay đổi mỹ phẩm liên tục và apply mỹ phẩm lên da mà không cần biết da có đang cần hay không thực sự rất không tốt, đây là một điều tối kị trong dưỡng da”.

Mặt mộc hoàn hảo của mỹ nhân da đẹp nhất HHVN 2020: tẩy trang rồi vẫn khiến fan trầm trồ! ảnh 4 Mặt mộc hoàn hảo của mỹ nhân da đẹp nhất HHVN 2020: tẩy trang rồi vẫn khiến fan trầm trồ! ảnh 5 Mặt mộc hoàn hảo của mỹ nhân da đẹp nhất HHVN 2020: tẩy trang rồi vẫn khiến fan trầm trồ! ảnh 6

Người đẹp chia sẻ dưỡng da cũng giống như ăn uống, đắt đỏ hay bài trí đẹp mắt cũng không bằng “vừa miệng”.

“Một điều quan trọng khác mà Quỳnh thấy mọi người hay bỏ qua chính là dưỡng da từ bên trong, có thể có nhiều bạn còn chưa biết việc ăn uống ảnh hưởng khá lớn đến một làn da đẹp. Ăn nhiều rau xanh, uống đủ nước, ngủ đủ giấc sẽ giúp da nhìn rực rỡ và có sức sống hơn rất nhiều đấy” – cô nói.

Duy Nam

Rate this post