Mắt của 12 cung hoàng đạo. Chòm sao nào sở hữu đôi mắt gợi cảm và đẹp nhất?

Đôi mắt của 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo nào sở hữu đôi mắt gợi cảm và đẹp nhất. Đôi mắt chính là Cửa Sổ Tâm Hồn. Chính vì vậy nếu chòm sao của bạn sở hữu đôi mắt đẹp thì đó chính là một điều tuyệt vời. 

mắt của 12 cung hoàng đạo

Đôi mắt của 12 cung hoàng đạo đều sở hữu những đặc trưng riêng biệt ứng với nét tính cách ẩn sâu bên trong họ. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem đó là gì nhé!

Đôi mắt của Bạch Dương sắc sảo

Cung Bạch dương sở hữu đôi mắt đầy sắc sảo, cảnh giác. Hai mắt to và sáng. Mắt bạch dương rất tập trung và thường có hình quả hạnh nhân. Bạch Dương có người khác nhìn chằm chằm vào đôi mắt xa xăm của họ.

Bạch Dương thuộc chòm sao Hỏa cai trị nên khi nhìn thẳng vào mắt bạn giống như họ đang rất tập trung. Ánh mắt của họ cũng có thể dùng để giao tiếp với bạn. Họ giữ ánh mắt thẳng thắn và và không ngại biểu lộ cảm xúc của mình qua đôi mắt. Bạn có thể biết được bạch dương đang vui hay buồn chỉ cần nhìn qua ánh mắt.

Đôi mắt của Kim Ngưu ngây thơ

Kim ngưu thuộc chòm sao Kim cai trị. Là cung hoàng đạo có đôi mắt toát lên sự ngây thơ. Nhưng hãy cẩn thận khi chú bò này đang nhìn chằm chằm xuống bạn. Mắt Kim Ngưu thường có màu sẫm hơn của màu đất, tùy thuộc vào mỗi người. Đôi mắt thư thái, dè dặt cảm xúc, nhưng cũng dễ bị tổn thương. Kim Ngưu thường có đôi mắt Sanpaku (Tam Bạch Đản – Người có đôi mắt có phần tròng trắng lộ ra giữ tròng đen và mi mắt cả trên lẫn dưới). Trong đó màu trắng đang hiển thị nổi bật dưới mống mắt khiến nó trông như thể họ luôn nhìn lên.

Đôi mắt của Song Tử tinh nghịch

mắt của 12 cung hoàng đạo

Mắt của 12 cung hoàng đạo. Song Tử sở hữu một đôi mắt tinh nghịch. Bạn sẽ thấy đôi mắt Song Tử tỏ ra thích thú mỗi khi tò mò với một điều gì đó. Đôi mắt chòm sao này luôn thể hiện sự nghịch ngợm, lấp lánh

Đôi mắt của Cự Giải trong sáng

Có thể to tròn như mặt trăng nhưng cũng có thể có hình quả hạnh nhân đó chính là đặc điểm của mắt Cự Giải. Ánh mắt Ngây thơ, đượm buồn, ngọt ngào, và hơi sợ hãi. Khi bạn nhìm chằm chằm vào mắt chòm sao này sẽ thấy sẽ thấy mắt long lanh tựa như có giọt nước ở trong. 

Mắt của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Bạn sẽ nhìn thấy được vẻ tinh nghịch quyến rũ trong mắt của Sư Tử. Sư Tử có mí mắt nặng. Họ thường có xu hướng chớp mắt chậm chạp, giống như một con sư tử. Khi bạn nhìn vào mắt chòm sao này sẽ thấy được sự sôi nổi và tự tin. Giống như những tia nắng chiếu vào người đối diện. Sư tử thường rất có khả tạo được sự chú ý của người khác chỉ bằng một cái nhìn ấm áp. 

mắt của 12 cung hoàng đạo

Đôi mắt của Xử Nữ mãnh liệt

Xử Nữ sở hữu đôi mắt như một tia sáng mãnh liệt và tỏa sáng ở bên trong. Xử Nữ có sao chiếu mệnh là mặt trăng nên dường như có đôi mắt to tròn. Khi nhìn sâu vào sẽ thấy đây là đôi mắt nhỏ tròn đầy quyến rũ.

Khi Xử Nữ tập trung, đôi mắt sẽ luôn thể sự tỉnh táo. Mắt Xử Nữ khi buồn sẽ tựa như giọt nước mắt. Bạn có thể cảm nhận được nỗi buồn đó nếu nhìn thẳng vào mắt của chòm sao này. Ngoài ra Xử Nữ thường có lông mi dài hơn các chòm sao khác.

Đôi mắt của Thiên Bình suy tư

Thiên bình thuộc sao Kim, thường mang lại những đặc điểm đối xứng (may mắn). Đôi mắt cực kỳ lấp lánh với ánh mắt lãng mạn, duyên dáng và có thể là xảo quyệt. Chính vì vậy đôi mắt có thể quyến rũ được người đối diện ngay lập tức. Mỗi khi Thiên Bình đang yêu hay thích một ai đó bạn sẽ thấy được đôi mắt đầy suy tư của họ.

Đôi mắt của Bọ Cạp thôi miên

Bò Cạp được biết đến là cung hoàng đạo có đôi mắt nhìn xuyên thấu và thôi miên đầy bí ẩn. Bọ Cạp có thể khiến bạn rơi vào tình trạng khó khăn chỉ bằng một cái nhìn. Giống như tia laser, Bọ Cạp sẽ dùng mắt để quét mọi thứ. Họ có thể nói chuyện bằng mắt. Thậm chí không cần nói một lời, họ có thể chỉ nhìn bạn và bạn biết họ đang muốn nói gì.

Đôi mắt của Nhân Mã trung thực

Nhân mã sở hữu đôi mắt sáng và trung thực. Không phải là đôi mắt ranh ma như Song Tử mà ngược lại mắt Nhân Mã như có vẻ hơi khờ. Điều này là do Nhân Mã thường không hình dung được những gì trong tương lai của họ. Hoặc họ đang mơ mộng về những điều gì đó mơ hồ.

Nhân mã thường nghĩ về một cái nhìn rất tham vọng và tự cho mình là trung tâm. Nhưng họ là người thích đánh giá nhất các cung hoàng đạo và có giác quan thứ 6 mạnh mẽ. Vì vậy hãy coi chừng.

Đôi mắt của Ma Kết quyến rũ

Mắt Ma Kết nhìn rất sâu, trông giống như có điều gì huyền bí, ma thuật nào đó khi bạn nhìn vào. Nhìn tổng thể đôi mắt có một vẻ quyến rũ đến lạ lùng. Mắt Ma kết dễ bị quầng thâm nếp nhăn sâu, nếp nhăn dưới mắt do làm việc quá sức và quá lo lắng. Bạn có thể nhìn vào mắt Ma kết và biết được Ma kết có cảm tình với mình hay không. Ma Kết biểu tượng là một con dê. Vì vậy đôi mắt họ cũng thể hiện dục vọng.

Đôi mắt của Bảo Bình muôn sắc muôn màu

Mắt Bảo Bình luôn có nhìn rất xa cách. Họ có thể trông lạnh lùng và khiến không khí xung quang trở nên lạnh lẽo. Ánh mắt của Bảo Bình – mơ màng, lơ đãng, ngơ ngác. Đôi mắt rất nhiều sắc thái.

Vốn dĩ con người đã nhiều cảm xúc, với Bảo Bình, lại biến hóa linh hoạt hơn. Đôi lúc thấy ánh nhìn lanh lợi, tinh anh nhưng có khi đượm buồn, có khi mông lung mải miết. Nhìn vào người ta cũng không phân biệt nổi họ đang vui hay buồn. Vì nhiều lúc đang khó chịu, hay vui mừng, đôi mắt lại có biểu cảm ngược lại. 

Đôi mắt của Song Ngư mơ màng

Mắt của 12 cung hoàng đạo. Song ngư được mệnh dành là cung hoàng đạo có đôi mắt đẹp nhất trong 12 cung. Đôi mắt mơ màng, bí ẩn, ánh mắt trong vắt. Mắt long lanh như có một giọt nước đọng lại. Song ngư có đôi mắt chất chứa nhiều ước mơ đẹp. Khi chòm sao này buồn, bị tổn thương bạn sẽ cảm nhận được sự đau khổ trong ánh mắt của Song Ngư.

Trên đây là những đặc trưng về đôi mắt của 12 cung hoàng đạo. Qua đó, bạn đã thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn của mình thông qua những “cửa sổ tâm hồn” này chưa? 

Rate this post