Mãn nhãn với 25 bức tượng ngựa đẹp nhất tại Gỗ An Phát | Tượng ngựa bằng gỗ đẹp

Tuyển tập 25 mẫu tượng ngựa đẹp nhất tại Gỗ An Phát

 

– Sau đây là hỉnh ảnh và chất liệu gỗ của những bức tượng ngựa được yêu thích tại An Phát. Album hình chỉ gồm có mẫu nhất mã (Nhất mã phi thiên) và song mã (song mã uyên ương). Tất cả các mẫu chúng tôi đều có thể chế tác lại giống tới 90%, vậy nên quý khách nào yêu thích có để đặt hàng. Nếu hoàn thiện mà không giống chúng tôi hoàn lại tiền cọc. An Phát giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán sau. Bảo đảm đúng chất gỗ trọn đời. 

 

I. Những mẫu tượng Nhất mã phi thiên làm vạn người mê (Tượng 1 chú ngựa)

 

– Cơ bản tượng nhất Mã phi thiên là hình ảnh chú ngựa đang trong tư thế chuẩn bị nhảy lên cao (phi thiên). Đây là hình ảnh thể hiện được sức mạnh, và hình dáng đẹp nhất của ngựa. Trong phong thuỷ, người ta trưng bày tượng này với mong muốn đạt được những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Thường tượng Nhất mã phi thiên thường gắn thêm các chi tiết nhỏ như là đồng tiền vàng (tiền tài), gậy như ý (vạn sự như ý), cành tùng (sự vững chắc)… Tượng ngựa đẹp phải có dáng uyển chuyển nhưng phải vững chãi, cơ bắp mạnh mẽ nhưng bờm thì phải uyển chuyển, mềm mại. 

 

 

1. Đầu tiên là 1 chú ngựa Nhất mã phi thiên gỗ trắc, siêu phẩm được tạc vào tháng 6 năm 2019. Đây có lẽ sẽ là bức tượng ngựa đẹp nhất năm 2019 tại Gỗ An Phát. Chú tượng ngựa gỗ trắc được đục sắt nét tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

 

 

 

2. Nhất mã phi thiên gỗ hương , gỗ có một phần rác trắng nhìn tác phẩm thêm sống động, lạ mắt. Thợ đục tác phẩm đẹp hay không phụ thuộc nhiều vào tay nghề và cảm hứng. Người thợ đục khéo léo thổi hồn vào từng tác phẩm điêu khắc.

 

 

3. Tượng ngựa được đục từ chất liệu gỗ mun quý hiếm. Ánh mắt sắc xảo, khuôn mặt cương nghị, sắc nét đến tận đường gân, cơ bắp nhỏ trên khuôn mặt. Dáng ngựa bước đi oai hùng, anh dũng. Dưới đế là 3 cành nấm linh chi, tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ. 

 

 

4. Nhất mã phi thiên gỗ xá xị , người ta yêu thích gỗ xá xị bởi gỗ có mùi thơm dễ chịu, côn trùng rất sợ và tên xá xị giống từ xá lị trong Phật Giáo. Tượng ngựa đục đẹp tới từng chi tiết. Khi trưng bày tượng ngựa người ta thường hướng ngựa quay vào trong nhà, với ý nghĩa, tài lộc vào nhà. Đây cũng là tiêu chuẩn về phong thủy mà ít người biết.

+ Các loại linh vật nên quay hướng ra cửa chính: Rồng, sư tử , hổ, báo, chó, tì hưu…(Linh vật bảo vệ gia chủ và chiêu tài lộc)

+ Các loại linh vật không nên quay hướng ra cửa chính: Ngựa, Thiềm thừ,hưu… (Linh vật mang lại tài lộc cho gia chủ)

 

 

5. Nhất Mã Phi Thiên gỗ cẩm , vân gỗ cực đẹp, dáng ngựa mạnh mẽ nhưng vẫn rất thanh tao, nho nhã.

Lưu ý: Nhất mã phi thiên phải đục ngựa đực, với đầy đủ bộ phận sinh dục mới có tác dụng phong thuỷ. Ngựa cái thường được đục trong các bức tượng song mã uyên ương hoặc mẫu tử.  

 

Tượng ngựa đẹp gỗ cẩm chỉ

 

6. Tượng Nhất Mã Phi Thiên Gốc Tùng Gỗ Cẩm. Đường nét chế tác tỉ mỉ, chi tiết sắc xảo, thần thái sống động, dáng ngựa to, cơ bắp sắc nét, tư thế uy dũng, đây là tác phẩm được yêu thích nhất của năm 2022 với nhiều đơn hàng. Bờm ngựa được lọng theo kiểu 3D với nhiều tầng, lớp, mỗi tầng lớp đều uốn lượn nhìn rất tự nhiên và sống động. Chính vì vậy, thời gian chế tác rất lâu, giá thành cao, số người chịu chi để sở hữu tác phẩm Nhất mã phi thiên này chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

 

 

Tượng Nhất Mã Phi Thiên Gốc Tùng khi Vừa Hoàn

 

7. Nhất mã phi thiên cây tùng. Hình ảnh chú ngựa mạnh mẽ đang chuẩn bị nhảy bật qua 1 gốc cây tùng được các nghệ nhân điêu khắc một cách sống động. Hình ảnh cây tùng tượng trưng cho sự vững chãi, người ta có câu: “Vững như tùng như bách”. Nhất mã phi thiên gốc tùng tượng trưng cho sự thăng tiến nhanh nhưng lại rất vững vàng và chắc chắn. Chính vì vậy, mẫu tượng này cũng được nhiều người sử dụng trong phong thủy. 

 

II. Những mẫu Song mã uyên ương siêu đỉnh (Tượng 2 chú ngựa)

 

– Tượng Song mã gồm có 2 chú ngựa đang cuốn lấy nhau (1 đực, 1 cái). Ngựa đực phía trên, cái phía dưới, âm dương hoà hợp. Thường đục tượng Song mã sẽ đứng dưới gốc tùng, đôi khi có kèm thêm mặt trời, mặt trăng. 2 chú ngựa nhìn nhau với ánh mắt tràn ngập hạnh phúc hoặc cả 2 con cùng hướng vphía. Tác dụng phong thuỷ của tượng song mã: Cầu mong gia đình hạnh phúc, ấm êm. Vào nhà nào mà thấy trưng tượng song mã uyên ương thì thường là gia đình đó vợ chồng rất yêu thương nhau. 

 

– Tượng ngựa đẹp là tượng phải có hồn và chuẩn phong thuỷ. Đôi khi có thợ đục không hiểu phong thuỷ, tạc cả 2 ngựa đều là ngựa đực. Vô hình dung sẽ tạo ra cảnh 2 ngựa đang đánh nhau, rất ít người dùng trong phong thuỷ.  Dấu hiệu nhận biết: Thợ sẽ đục đầy đủ các bộ phận sinh dục của ngựa đực, ngựa cái thì không đục mà khéo léo lấy đuôi ngựa che đi để nhìn tác phẩm không phản cảm. 

 

 

7. Song mã uyên ương đồng hồ gỗ hương (Tượng mộc, chưa phun PU)

 

 

8. Tượng song mã gỗ cẩm

 

 

9. Song mã uyên ương gỗ cẩm

 

 

10. Song mã uyên ương gỗ nu nghiến

 

 

11. Song mã uyên ương gốc tùng, gỗ cẩm

 

 

12. Song mã uyên ương gốc tùng gỗ hương

 

 

13. Song mã uyên ương dưới gốc tùng

 

 

14. Song mã uyên ương đồng hồ

 

 

15. Song mã uyên ương gỗ hương

 

 

16. Song mã uyên ương cây tùng

 

 

 

17. Song mã vọng minh nguyệt

 

 

18. Song mã gỗ hương

 

 

19. Song mã hồ lô gỗ cẩm

 

 

20. Song mã gốc tùng gỗ hương: Cặp ngựa đang vờn nhau dưới gốc cây tùng, phần đế gỗ lũa được giữ nguyên nhìn giống như hang đá. Tác phẩm sống động, chân thật, đẹp đến mê hồn. Những tác phẩm thế này thường khó có bức thứ 2 bởi phụ thuộc vào thế gỗ, tận dụng được những điểm lũa tự nhiên. 

 

21. Song mã đồng hồ nu xá xị

 

 

22. Song mã vọng minh nguyệt

 

23. Song mã gốc tùng gỗ nu nghiến 

 

 

24. Song mã hồ lô gỗ cẩm hàng mộc

 

 

25. Song mã gốc tùng gỗ hương

 

 

26. Song mã uyên ương

Cập nhật thêm:

Song mã phụ tử

27. Tượng Nhất Mã Phi Thiên Gỗ Cẩm

Kích thước: Cao 50 Rộng 28 Sâu 18cm

Kích thước: Cao 50 rộng 25 sâu 16cm

28. Tượng Song Mã Gỗ Cẩm

 

29. Song Mã Uyên Ương Gỗ Cẩm Việt.

Tượng Song Mã Uyên Ương

Gỗ Cẩm

 

30. Nhất Mã Phi Thiên Gỗ Cẩm Vân VIP.

Tượng Nhất Mã Phi Thiên

Gỗ Cẩm Vân Đỉnh

Cao 70 Rộng 50 Sâu 28 cm

Giá bán: 12.000.000 đồng

Liên hệ: 0919.587.227 – 0919.057.227 – 0917.937.227

MSP: 13034685

 

31. Nhất Mã Phi Thiên Gỗ Cẩm Nguyên Khối

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Mời các bạn like trang facebook của Gỗ An Phát để cập nhật những sản phẩm 

tượng ngựa đẹp của Gỗ An Phát tại đây: https://goanphat.com/My-nghe-go/Tuong-Ngua

 

Các bạn thấy bức nào đẹp nhất. Hãy bình luận ở dưới, hoặc bạn có thắc mắc về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả. 

 

Video quay live stream 7 bức tượng ngựa đẹp

 

 

 

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

XƯỞNG GỖ AN PHÁT

Fanpage: Tượng gỗ An Phát

An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!

Hotline: 0919057227 / 0942057227 / 0917937227 / 0919587227

Giao hàng TOÀN QUỐC thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Rate this post