Mai Chí Công tiết lộ bí mật về việc bị “đẩy thuyền” với Thiện Nhân

Góc nhỏ thanh xuân – Tập 5

“Góc nhỏ thanh xuân” chào đón Mai Chí Công – ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng từ cuộc thi “Giọng hát Việt nhí” mùa thứ hai. Chững chạc hơn qua từng sản phẩm âm nhạc, anh đã có những chia sẻ về quá trình trưởng thành từ một ngôi sao nhí.

Nghĩ về thời ấu thơ, những điều khiến Mai Chí Công nhớ mãi không quên là “thả diều”, “trượt patin” và “Xuân Mai”. Ngay từ khi học lớp một, Chí Công tình cờ xem đĩa nhạc của ca sĩ nhí Xuân Mai và ngưỡng mộ tài năng cũng như phong cách biểu diễn của đàn chị. Anh chia sẻ, bản thân luôn mong muốn có cơ hội trình diễn trên sân khấu như những ca sĩ chuyên nghiệp. 

Cũng trong chương trình, Chí Công hát tặng quý khán giả ca khúc “Tình ca Tây Bắc” – một sáng tác của Bùi Đức Hạnh. Bài hát được hòa âm phối khí lại thành phiên bản mới với chất giọng đầy cảm xúc của Chí Công, mang đến tiết mục ấn tượng cho khán giả. 

Với từ khóa “Thứ ba học trò”, Chí Công cho biết, từ mầm non đến khi học cấp hai, anh vừa học vừa chơi hết mình. Kỷ niệm gắn với thời học sinh của anh là trèo qua cổng trường để trốn học. Có lẽ nhờ vậy mà “tuổi thơ dữ dội” của anh có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. 

Chọn được chủ đề “Tình đầu”, Chí Công chia sẻ về mối tình “gà bông” thời cấp một. Anh thích cô bé hay cùng trượt patin với mình nhưng không dám tỏ tình. Trong một lần đưa bạn về nhà sau khi trượt patin, Chí Công quyết tâm “nói lời yêu với mối tình đầu” nhưng lại bỏ lỡ cơ hội bày tỏ. Mãi đến bây giờ, anh vẫn chưa từng thổ lộ tình cảm với cô bé patin thời ấy. 

Nói đến chuyện được “đẩy thuyền” với Thiện Nhân của “Giọng hát Việt nhí”, Chí Công lần đầu công khai trên sóng truyền hình rằng, cặp đôi Công – Nhân khi ấy có thích nhau dù khoảng cách địa lý xa xôi giữa Hà Nội và TP.HCM. Chí Công và Thiện Nhân thường nhắn tin hỏi thăm sức khỏe, động viên nhau cố gắng học tập. 

Sau tiết mục song ca cùng MC Minh Xù, Mai Chí Công gọi điện thoại nói chuyện với chính mình thời điểm năm 2012. Chàng ca sĩ trẻ đã tâm sự điều gì với phiên bản nhí của mình? Mời quý khán giả xem lại những khoảnh khắc thú vị của Mai Chí Công trong chương trình Góc nhỏ thanh xuân

Góc nhỏ thanh xuân – 19g Chủ Nhật – HTV7

Nha Trang

Rate this post