Mai Âm Nhạc là ai?

Mai Âm Nhạc là ai?

Casting Rap Việt mùa 2 chính là sự kiện nổi bật nhận được nhiều sự quan tâm trong những ngày gần đây. Với sức hút từ mùa đầu tiên, mùa thứ 2 của chương trình đã thu hút hơn 4000 đơn đăng ký tham dự nhưng danh sách chính thức chỉ chọn ra 50 “chiến binh” tài năng nhất bước vào vòng đấu tiếp theo.

Và trong danh sách các thí sinh đã “vượt ải” thành công mùa này, dân tình dành sự chú ý cho một cái tên khá đặc biệt. Đó chính là Mai Âm Nhạc. Cô nàng được cho là 1 trong 2 “nữ chiến binh” hiếm hoi đã chinh phục được các giám khảo khó tính.

Mai Âm Nhạc là ai? - Ảnh 1.

Hiện tượng TikTok Mai Âm Nhạc tham gia casting Rap Việt

Vậy Mai Âm Nhạc rốt cuộc là ai? Mai Âm Nhạc tên thật là Mai Âm Nhạc à? Đây là những câu hỏi mà không ít người đang thắc mắc.

Trên thực tế, một số người chơi hệ TikTok hẳn sẽ thấy gương mặt cô nàng này… quen quen. Quen cũng phải thôi vì Mai Âm Nhạc (tài khoản @29.mimm) vốn là một hiện tượng trên nền tảng đó mà. Cô nàng được giới trẻ biết tới thông qua những màn hỏi xoáy đáp xoay tấu hài, vừa nhây vừa lầy lội. Với tính cách thú vị của mình, netizen còn đùa rằng không khéo cô nàng đăng ký lộn cuộc thi, bởi “vựa muối” như cô thì phải vào Thách Thức Danh Hài chứ bảo đi thi rap thì… quá là sai.

Tính đến thời điểm hiện tại, trang TikTok của Mai Âm Nhạc đã hút tới 444k, con số follow trên Instagram và Facebook cũng cao ngất ngưởng, lần lượt là 522k và 338k.

Mai Âm Nhạc là ai? - Ảnh 2.

Cô nàng vừa là “vựa muối” lại vừa sở hữu ngoại hình rất xinh xắn

Dù khá nổi tiếng trên mạng nhưng hầu như chưa có một thông tin chức thức nào về “thân thế” của Mai Âm Nhạc. Vậy Mai Âm Nhạc là ai?

Mai Âm Nhạc có tên thật là Hoàng Hương Quỳnh Mai. Về lý do vì sao lại chọn rap name là Mai Âm Nhạc, gái xinh cho hay: “Tính của mình là không lằng nhằng, mình thích đi thẳng vào vấn đề luôn nên mình lấy tên Mai Âm Nhạc. Nhìn và nghe một cái ai cũng biết mình và âm nhạc chính là bạn bè. Các cụ đã bảo tên xấu thì dễ nuôi, tên mình thì không xấu nhưng chắc chắn dễ nhớ”.

Mai sinh năm 1997, cao 1m65 và nặng 52kg. Xinh đẹp, cao ráo, đa tài, có rất nhiều yếu tố giúp cô gái này hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố bùng nổ trong tương lai. Dù tự nhận chưa có thành tích gì trước mắt trong âm nhạc nhưng Mai tự tin rằng mình đã mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người.

“Mình hy vọng tương lai mình vẫn giữ được phong độ trong việc theo đuổi đam mê nghệ thuật nói chung và âm nhạc nói riêng. Không cần thành tích, chỉ cần niềm vui là đủ”, Mai Âm Nhạc chia sẻ.

Với Mai Âm Nhạc, việc đem lại niềm vui cho mọi người còn quan trọng hơn thành tích cụ thể

Gái xinh còn hài hước cho rằng mình có 2 nhân cách. Khi Mai Âm Nhạc làm âm nhạc thì sẽ là một thứ mà mọi người không thể tin nổi. Còn khi Mai Âm Nhạc không làm nhạc thì âm nhạc lại hóa thành âm lượng với những trò đùa max volume.

“Hãy đón chờ 2 nhân cách của Mai Âm Nhạc trong những cương vị mới, mở ra trong tương lai gần nhé”, cô nàng nhắn gửi.

Mai Âm Nhạc là ai? - Ảnh 4.

Giờ thì cùng chờ đợi những màn thể hiện của Mai Âm Nhạc trong cương vị mới thôi

Ảnh: NVCC

Rate this post