Ma Suri của Gia đình phép thuật 11 năm trước tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa

Ma Suri của Gia đình phép thuật 11 năm trước tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa

Ai từng ở lứa tuổi học sinh cách đây hơn 10 năm hẳn đã từng phát cuồng vì bộ phim truyền hình dài tập Gia Đình Phép Thuật. Lên sóng từ năm 2009, bộ phim kéo dài hơn 300 tập này dường như trở thành món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả nhí vào lúc 19h hằng ngày suốt 3 năm trời. Dù đã ngưng chiếu, thế nhưng ký ức về bộ phim cùng dàn diễn viên duyên dáng vẫn được nhiều người nhắc đến.

Trong số đó, phải kể đến diễn xuất tự nhiên của những thành viên gia đình ông Ma Baram (NSƯT Việt Anh thủ vai) thuộc phái Nguyên lão. Được chú ý và có lượng fan đông đảo nhất không ai khác đó là nhân vật cháu trai Ma Suri, với hình tượng một cậu bé phép thuật hiền lành, chân chất và hay giúp đỡ người khác. Đạo diễn bộ phim đã tin tưởng giao vai nặng ký này cho diễn viên Nguyễn Gia Kỳ, khi đó chỉ là một cậu nhóc học cấp 2.

Ma Suri của Gia đình phép thuật 11 năm trước tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa - Ảnh 1.

Kết thúc vai diễn để đời, Gia Kỳ tiếp tục được các nhà sản xuất để ý và mời hợp tác vào nhiều bộ phim thiếu nhi như Cô Tiên Xanh, Linh Lan Trắng, Khu Vườn Bí Ẩn, Gia Tài Bác Sĩ, Hoa Ngũ Sắc… Tuy nhiên, sau một thời gian, anh chàng quyết định gác lại các hoạt động nghệ thuật để tập trung cho việc học.

Được biết, anh thi đỗ cấp 3 vào trường THPT Gia Định, một trong những ngôi trường có điểm thi đầu vào cao nhất TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp, những tưởng anh sẽ quay lại với nghiệp diễn xuất vì có một số dấu ấn nhất định trước đó thế nhưng anh bất ngờ thi vào trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và xuất sắc trúng tuyển ngành Bác sĩ Y khoa năm 2014.

Ma Suri của Gia đình phép thuật 11 năm trước tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa - Ảnh 2.

Trong suốt thời gian học đại học, anh vẫn cập nhật thông tin, hình ảnh về cuộc sống của mình trên trang cá nhân nhưng chủ yếu là các khoảnh khắc gặp gỡ bạn bè, người thân và khá kín tiếng về đời tư. Anh vẫn tập trung cho việc học tại trường và thực tập tại các bệnh viện trong thành phố.

Trong buổi lễ tốt nghiệp của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch hôm 27/11, Gia Kỳ cũng chính thức được nhận bằng bác sĩ sau 6 năm rèn luyện cùng với hơn 800 sinh viên khác. Như vậy, cậu bé Ma Suri ngày nào đã gần như không còn hoạt động nghệ thuật mà đã trở thành bác sĩ Y khoa.

Ma Suri của Gia đình phép thuật 11 năm trước tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa - Ảnh 3.

Đến nay, hầu hết những diễn viên nhí bước ra từ Gia Đình Phép Thuật đều không còn tham gia đóng phim nhiều như trước. Một số đã chọn ngả rẽ khác như làm vận động viên, kinh doanh riêng hay lập gia đình, thế nhưng mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội họ đều nhận được sự quan tâm của công chúng.

Ảnh: Internet

Rate this post