Lý Thấm – Nhiệt Ba ‘chỉ đẹp khi một mình’, đóng với ai cũng chán

Lý Thấm và Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia nhiều bộ phim, hợp tác với các nam thần nổi tiếng nhưng không có ai có chemistry.

Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng với nhan sắc lộng lẫy, khí chất sang chảnh, quyền lực. Nữ diễn viên tỏa sáng ở lĩnh vực chụp chí, thời trang hay xuất hiện trên thảm đỏ. Tuy nhiên, ở mảng diễn xuất, Nhiệt Ba còn gây nhiều tranh cãi về khả năng diễn xuất, đặc biệt là phản ứng hóa học với các bạn diễn nam. 

Lý Thấm - Nhiệt Ba chỉ đẹp khi một mình, đóng với ai cũng chán-1

Những vai diễn ấn tượng nhất của mỹ nhân Tân Cương gồm có Mễ Đóa trong Người Tình Kim Cương, Bạch Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, Lệ Cơ trong Lệ Cơ Truyện hay Liệt Như Ca trong Liệt Hỏa Như Ca…

Khán giả nhận xét những vai diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba chủ yếu đều có tính cách mạnh mẽ, tự lập và không chú trọng cảm giác couple với bạn diễn nam.

Lý Thấm - Nhiệt Ba chỉ đẹp khi một mình, đóng với ai cũng chán-2Lý Thấm - Nhiệt Ba chỉ đẹp khi một mình, đóng với ai cũng chán-3

Dù hợp tác với những cái tên đình đám như Trương Bân Bân, Châu Du Dân, Đặng Luân, Ngô Lỗi hay Nhậm Gia Luân… nhưng cô nàng không có chemistry với nam chính. 

Lý Thấm - Nhiệt Ba chỉ đẹp khi một mình, đóng với ai cũng chán-4Lý Thấm - Nhiệt Ba chỉ đẹp khi một mình, đóng với ai cũng chán-5

Mới đây, trong An Lạc Truyện, tương tác giữa Nhiệt Ba – Cung Tuấn cũng bị chê hết lời. Nữ diễn viên có khí chất quá mạnh mẽ, phóng khoáng nên đứng cạnh bạn diễn có khuôn mặt có non thì tạo cảm giác chênh lệch, giống chị em hơn là tình nhân. 

Lý Thấm - Nhiệt Ba chỉ đẹp khi một mình, đóng với ai cũng chán-6

Một diễn viên khác cũng bị chê tương tác kém với bạn diễn chính là Lý Thấm. Nữ diễn viên có nhan sắc, có tác phẩm nổi, có cả diễn xuất được công nhận nhưng nhiều năm nay không thể “bạo”, danh tiếng chỉ ở mức bình thường. 

Lý Thấm - Nhiệt Ba chỉ đẹp khi một mình, đóng với ai cũng chán-7

Mọt phim phân tích Lý Thấm diễn rất tốt nhưng chỉ khi đứng một mình. Cô có thể xây dựng một nhân vật mạnh mẽ, không cần couple cũng hot như công chúa Nguyên Thuần trong Sở Kiều Truyện hay Hương Phi trong Như Ý Truyện. 

Lý Thấm - Nhiệt Ba chỉ đẹp khi một mình, đóng với ai cũng chán-8Lý Thấm - Nhiệt Ba chỉ đẹp khi một mình, đóng với ai cũng chán-9

Tuy nhiên, mỗi khi đóng chính, Lý Thấm luôn lạc lõng, không thể tạo cảm giác ngọt ngào, lãng mạn bên bạn diễn nam khiến phim bị hụt hơi, nhạt nhòa. Dàn nam thần từng ghép cặp với nữ diễn viên gồm có Đặng Luân, Ngô Trác Hy, Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân, Hoàng Cảnh Du… 

Lý Thấm - Nhiệt Ba chỉ đẹp khi một mình, đóng với ai cũng chán-10

Trong dự án Thỉnh Quân đang phát sóng, chemistry giữa Lý Thấm và Nhậm Gia Luân cũng bị chê nhạt, khiến bộ phim càng chiếu càng thất bại, liên tục giảm lượt xem. 

Lý Thấm - Nhiệt Ba chỉ đẹp khi một mình, đóng với ai cũng chán-11

Lý Thấm khiến nhiều người tiếc nuối khi vừa có tài, vừa có sắc nhưng mãi vẫn chưa tìm được cơ hội để bùng nổ, ghi dấu ấn mạnh mẽ. 

Mai Quỳnh
Theo VietNamNet

Rate this post