Lý do NSND Ngọc Giàu ‘biến mất’ trên sân khấu thời gian gần đây, sự thật gây bất ngờ

NSND Ngọc Giàu có lẽ là một trong những nghệ sĩ gạo cội hiếm hoi vẫn chiếm được tình cảm và nhiều khán giả trẻ biết đến. Ở tuổi ngoài 76, bà vẫn năng nổ đóng phim, lên sân khấu, tham gia gameshow truyền hình… Từ vai diễn nhỏ hay vai khách mời xuất hiện chỉ vài phút, bà đều không ngại góp mặt.

Trong vòng vài năm trở lại đây, bà gần như không xuất hiện trên các chương trình truyền hình và sống khá khép kín. Tuy nhiên mới đây, NSND Ngọc Giàu đã bất ngờ nhận lời tham gia làm giám khảo chương trình Trăm Năm Ánh Việt – một cuộc thi tìm kiếm tài năng về bộ môn cải lương.

Tại buổi phỏng với với SAOstar, bà đã có những chia sẻ về thời gian qua và niềm trăn trở với thế hệ trẻ khi theo đuổi cải lương.

Khi được hỏi về lý do thời gian gần đây NS Ngọc Giàu nhận lời tham gia nhiều chương trình hơn, nữ nghệ sĩ cho biết vì tuổi đã lớn nên khi ngồi lâu để ghi hình sẽ rất mệt mỏi dù nhận được nhiều vui. NS Ngọc Giàu cho hay thời gian gần đây cô không muốn làm gì, bản thân cô bị chùn bước trong cuộc đời làm nghệ sĩ.

“Cho tới hôm nay, nhờ niềm đam mê với cải lương trong máu và chương trình đã mời tôi đến để gọt giũa cho các em, các cháu về. Đó chính là động lực thôi thúc khiến tôi cảm thấy có chút sự sống và muốn đến nơi đây.”, NS Ngọc Giàu cho hay.

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ rằng sức khỏe của bản thân đang khá ổn định trong thời gian gần đây. Nhờ niềm vui với mọi người xung quanh mới khiến cô có thêm động lực để là việc chăm chỉ hơn.

Về lý do từ chối rất nhiều các chương trình truyền hình, bà cho hay ‘Tại thời điểm khi dịch bệnh nổ ra, tôi chỉ ở nhà và ước nguyện bình yên. Hằng ngày khi chứng kiến nhiều chuyện đau lòng khiến tôi không muốn làm bất kì điều gì. Nhưng khi nghe tiếng gọi của cải lương thì phải đi thôi.’

Hiện tại, mỗi khi được nhìn thấy người nghệ sĩ “cây đa cây đề” như Ngọc Giàu còn khỏe mạnh xuất hiện, không ít khán giả cảm thấy rất an lòng và xúc động. Hi vọng rằng bên cạnh việc cống hiến nghệ thuật, bà vẫn giữ gìn được sự dẻo dai của mình thật bền lâu như thế.

 

Tin nóng 3/4: Trấn Thành thông báo tin vui trọng đại; Fanpage Phi Nhung có động thái lạ gây xôn xao

(Techz.vn) Điểm tin nóng ngày 4/3: Trấn Thành thông báo tin vui trọng đại sau thời gian dài giấu kín; Fanpage Phi Nhung có động thái lạ khiến ai cũng ngỡ ngàng; Ngọc Trinh thả rông vòng 1 cỡ khủng;…

Rate this post