‘Lục lạc huyền bí’ – Thêm một phim hay cho tuổi mới lớn

“Lục lạc huyền bí” quy tụ dàn diễn viên teen (đa số sinh năm 89, 90) , lần đầu đóng phim nhưng các bạn trẻ đã nhanh chóng thích ứng với các vai diễn mà mình đảm nhận như: Hữu Tiến, Bửu Đa, Hồ Đức Lợi, Lệ Quyên, Trường Thịnh, Nhã Uyên , Huyền Ngọc. Mỗi người một tính cách, một kiểu diễn .Trước khi bộ phim được bấm máy, đoàn phim đã mất hơn 2 tháng để làm công tác casting, chọn diễn viên phù hợp vai, tổ chức gặp mặt, trao đổi, phân tích giữa đạo diễn với diễn viên.

Phim có sự tài trợ về trang phục Laura V, Tin shop, SaSa, Ken style …, nhà tao mẫu tóc Hoàng Apon. Bộ phim dự định sẽ chiếu vào dịp hè 2010 và do TFS phát hành.

Nội dung phim:

Ở trên thiên đình, Thần Xui xẻo là một trong những thần nhà trời.  Sở dĩ có cái tên như vậy là vì háo hức muốn đi xem lễ hội mùa xuân, 12 bà mụ quên nắn phần giới tính cho một vị thần, do đó vị thần này có tên là thần Xui xẻo từ khi đó. Trên thiên đình, hễ nghe danh Xui xẻo là các Thần né tránh vì chỉ cần đứng gần Xui xẻo là lập tức lay xui ngay. Chính vì điều này mà Thần Xui xẻo quyết định xuống trần hành thiện xả xui.

Trong khi đó, ở dưới hạ giới, ở một ngôi trường, với cái tâm của nhà giáo, Thầy Hiệu trưởng trường không nỡ để những học sinh cá biệt tiếp tục lún sâu vào những trò quậy phá, không biết được giá trị của bản thân, không chịu phấn đấu vì tương lai của mình nên quyết định đề ra chương trình giáo dục chuyên đào tạo học sinh cá biệt. 14 học sinh đặc biệt cá biệt của Trường được triệu tập khẩn cấp. Danh tính từng học sinh được hé lộ:

Dung ba phải, Đăng cầu thủ, Hưng – Thịnh siêu quậy, Lam thầy bói, Lộc ba-lô, Ngọc Nữ mộng mơ, Nhân đầu gấu, Quang đẹp trai, Thiên mỏ nhọn, Thủy lù đù, Thư điệu, Tiến computer, Vy siêu mẫu.

Họ họp thành các thành viên của lớp học đặc biệt – 11K.

Trong khi lớp 11K bị triệu tập sớm trước 2 tuần và chịu những hình thức giáo dục hà khắc thì Thần Xui xẻo bịn rịn chia tay anh trai xuống trần hành thiện.

Không hiểu may mắn sao, Thần Xui xẻo lại bắt gặp nhóm bạn lớp 11K và từ đó vị Thần này chơi thân với nhóm bạn lớp 11K, giúp đỡ các bạn và nhận ra rằng mình không phải bao giờ cũng mang xui xẻo cho người khác!

Những học sinh lớp 11K tinh nghịch, đáng yêu

Rất teen và cá tính, đại diện cho lứa tuổi mới lớn

Cùng khoe nét đáng yêu với trang phục sắc màu

Rate this post