Lọt top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh, Thùy Tiên và Kim Duyên liệu có làm nên kỳ tích?


Thông tin Thùy Tiên và Kim Duyên lọt top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh khiến fan sắc đẹp trong nước không khỏi phấn khích.

Mới đây, trang chủ của chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Global Beauties đã công bố Top 50 Miss Grand Slam 2021. Với 1 năm gặt hái nhiều thành tích trên đấu trường nhan sắc thế giới thì Việt Nam vinh dự có 2 đại diện góp mặt, đó là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. 

Miss Grand Slam là giải thưởng thường niên được Global Beauties tổ chức nhằm tìm ra Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu chinh chiến tại 5 cuộc thi Miss Word, Miss Universe, Miss International, Miss Grand International và Miss Supranational. Việc Thùy Tiên và Kim Duyên lọt vào Top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh là một tín hiệu đáng mừng đồng thời phần nào khẳng định được vị thế của nhan sắc Việt. Tuy nhiên, sau khi danh sách Top 50 được công bố, netizen Việt cũng có một chút tiếc nuối vì sự vắng mặt bất ngờ của Top 13 Miss World 2021 Đỗ Thị Hà.
 

Thùy Tiên và Kim Duyên lọt Top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh - Ảnh 2.Global Beauties công bố danh sách 50 người đẹp cho giải thưởng Miss Grand Slam 2021Thùy Tiên và Kim Duyên lọt Top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh - Ảnh 3.Nhan sắc Việt góp mặt với 2 cái tên là Thùy Tiên và Kim DuyênLọt top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh Thùy Tiên và Kim Duyên liệu có làm nên kỳ tíchVới danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên đang được người hâm mộ kỳ vọng sẽ chiến thắng giải thưởng năm nayLọt top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh Thùy Tiên và Kim Duyên liệu có làm nên kỳ tíchKim Duyên cũng là một “ẩn số” mà fan sắc đẹp đặt kỳ vọng cho Miss Grand Slam 2021. Được biết, sau Miss Universe thì sắp tới đây, cô sẽ tiếp tục đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Supranational 2022

pv (t/h)

Rate this post