Loạt fan cuồng của “mỹ nữ ngực khủng Chiharu” bàng hoàng khi idol lộ gương mặt thật | Kites cine, We Fly

Một Youtuber nổi tiếng của Nhật Bản với hàng chục nghìn người hâm mộ thực chất là một người đàn ông 37 tuổi đang sử dụng vòng 1 giả silicon.Chiharu chỉ mới bắt đầu sự nghiệp YouTube của mình vào tháng 12 năm ngoái, nhưng đến cuối tháng 3 năm 2021, nó đã thu hút được 20.000 người đăng ký, mặc dù chỉ đăng tải 6 clip.Hầu hết những đoạn video đều có nội dung liên quan tới việc tập thể dục buổi đêm và khoe ngực trong lúc tập. Điều kỳ lạ ở Chiharu là, trong vài lần để mặt mộc trước máy ảnh, cô ấy không bao giờ tháo khẩu trang và không bao giờ nói một lời nào. Hóa ra cô ấy có một lý do rất chính đáng.Nhân kỷ niệm đạt 20.000 người đăng ký, chủ kênh Youtube đã đăng tải video lộ diện khiến nhiều fan hâm mộ bàng hoàng. Không phải là cô gái với vòng 1 quyến rũ, xuất hiện trong video là một ông chú mặc áo khoác màu xanh và nụ cười tội lỗi trên khuôn mặt.Trong tiết lộ của mình, người đàn ông Nhật Bản 37 tuổi nói rằng anh nảy ra ý tưởng trở thành một Youtuber vào năm ngoái, sau khi bị chủ lao động cắt giảm lương đáng kể do đại dịch Covid. Tệ hơn nữa, chú chó cưng yêu quý của anh đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và phải điều trị tốn kém. Biết rằng những cô gái hấp dẫn có thời gian thu hút khán giả trực tuyến dễ dàng hơn, anh ấy quyết định đội một bộ tóc giả dài và đeo ngực giả bằng silicon, Chiharu bắt đầu đăng các video tập luyện và chạy bộ hàng đêm của chính mình mà không hề nói với vợ biết.Anh ấy chưa bao giờ mơ mình sẽ trở nên nổi tiếng như vậy trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng thành công đáng ngạc nhiên của anh ấy cũng khiến anh ấy tự hỏi về đạo đức của dự án YouTube lần này.

//static.kites.vn/upload//2021/14/1617845032.10930fd755944b333f729040323a089e.jpg
Người đàn ông 37 tuổi nói thêm rằng anh chọn trang phục nữ vì đây là cách dễ nhất để kiếm tiền từ kênh YouTube của anh. Để hiển thị quảng cáo trên video của mình, anh ấy cần ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong 12 tháng, điều này có thể khá thách thức đối với nhiều người sáng tạo YouTube trong việc thu hút người dùng.

Chiharu nói với người hâm mộ rằng, sau khi suy nghĩ rất nhiều, anh đã quyết định rằng mình không thể giữ bí mật về giới tính của mình nữa, vì anh không muốn xây dựng sự nghiệp của mình bằng sự lừa dối. Để cho cả thế giới thấy rằng anh ấy không nói đùa, người đàn ông đã trưng bày tất cả những thứ mà anh ấy đã sử dụng để biến mình thành một người đẹp ngực khủng mà nhiều người hâm mộ đã phải xuýt xoa.

//static.kites.vn/upload//2021/14/1617844993.0f91db0334b7ca6e69d835bfe9113dba.jpg
//static.kites.vn/upload//2021/14/1617844992.6dbe3c8b2e1bb080bb4856db537a25a4.jpg
Ngoài bộ phận giả bằng silicon, bộ tóc giả dài và quần áo phụ nữ, Chiharu còn sử dụng đồ trang điểm và phải thành thạo kỹ năng trang điểm những thứ như phấn nền và mascara để đưa hình ảnh của mình lên một tầm cao mới. Nhưng trong khi một số người ngưỡng mộ sự cống hiến của anh ấy và khen ngợi anh ấy đã tiết lộ sự thật, một số người hâm mộ của anh ấy lại tức giận vì bị lừa dối. Tôi đã xem cái quái gì vậy?” một người đã hỏi trong các bình luận. Một người khác viết: “Tôi sẽ phát điên lên.

Sau tiết lộ thân phận, số lượng người đăng ký của Chiharu đã giảm từ chỉ hơn 20.000 xuống còn 18.300. Không rõ anh định làm gì trong tương lai nhưng anh ấy chắc chắn có thể đưa kênh YouTube của mình theo một hướng mới nếu anh ấy thực sự muốn, chẳng hạn như dạy mọi người các thủ thuật trang điểm của mình.

Bài viết theo odditycentral

Người đàn ông 37 tuổi nói thêm rằng anh chọn trang phục nữ vì đây là cách dễ nhất để kiếm tiền từ kênh YouTube của anh. Để hiển thị quảng cáo trên video của mình, anh ấy cần ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong 12 tháng, điều này có thể khá thách thức đối với nhiều người sáng tạo YouTube trong việc thu hút người dùng.Chiharu nói với người hâm mộ rằng, sau khi suy nghĩ rất nhiều, anh đã quyết định rằng mình không thể giữ bí mật về giới tính của mình nữa, vì anh không muốn xây dựng sự nghiệp của mình bằng sự lừa dối. Để cho cả thế giới thấy rằng anh ấy không nói đùa, người đàn ông đã trưng bày tất cả những thứ mà anh ấy đã sử dụng để biến mình thành một người đẹp ngực khủng mà nhiều người hâm mộ đã phải xuýt xoa.Ngoài bộ phận giả bằng silicon, bộ tóc giả dài và quần áo phụ nữ, Chiharu còn sử dụng đồ trang điểm và phải thành thạo kỹ năng trang điểm những thứ như phấn nền và mascara để đưa hình ảnh của mình lên một tầm cao mới. Nhưng trong khi một số người ngưỡng mộ sự cống hiến của anh ấy và khen ngợi anh ấy đã tiết lộ sự thật, một số người hâm mộ của anh ấy lại tức giận vì bị lừa dối. Tôi đã xem cái quái gì vậy?” một người đã hỏi trong các bình luận. Một người khác viết: “Tôi sẽ phát điên lên.Sau tiết lộ thân phận, số lượng người đăng ký của Chiharu đã giảm từ chỉ hơn 20.000 xuống còn 18.300. Không rõ anh định làm gì trong tương lai nhưng anh ấy chắc chắn có thể đưa kênh YouTube của mình theo một hướng mới nếu anh ấy thực sự muốn, chẳng hạn như dạy mọi người các thủ thuật trang điểm của mình.

Rate this post