Lê Thu Uyên nửa đêm có người gõ cửa để trả cát-xê, đề nghị cho 10 tỷ để yêu

Lê Thu Uyên kể ngày trước nhà cô cũng là gia đình có điều kiện ở quê, nhưng vì vỡ nợ nên ba mẹ dắt cả ba anh em cô vào Sài Gòn để lập nghiệp.

Kinh tế sa sút, kéo theo tình cảm gia đình ngày càng rạn nứt.

Lê Thu Uyên kể chuyện nửa đêm có người gõ cửa để trả cát-xê, được đề nghị cho 10 tỷ để yêu ảnh 1

Khi cô vừa vào đại học thì ba mẹ ly hôn. Để gánh vác kinh tế gia đình, nuôi ba con ăn học, mẹ cô phải đi sang Lào bán cơm cho công nhân.

Sống một mình, không có mẹ ở bên cạnh để chăm lo, Lê Thu Uyên bán mỹ phẩm online và đi dạy hát tại nhà cho những học viên có nhu cầu để có tiền trang trải.

Đi dạy một thời gian, Thu Uyên vào Đoàn ca văn nghệ thanh niên xung phong, dòng nhạc dân ca cách mạng xứ Nghệ. Bên cạnh đó, cô cũng đi hát đám cưới, hát sự kiện để kiếm sống.

Năm 2019, Thu Uyên được vào tới chung kết giải Sao Mai, tiếp theo cô giành được giải nhất cuộc thi Sàn chiến giọng hát.

Năm 2022, Thu Uyên tham gia Hãy nghe tôi hát – Nhạc sỹ chủ đề và đoạt giải Quán quân.

Lê Thu Uyên kể chuyện nửa đêm có người gõ cửa để trả cát-xê, được đề nghị cho 10 tỷ để yêu ảnh 2

Chia sẻ cảm xúc khi đoạt giải quán quân “Hãy nghe tôi hát – Nhạc sỹ chủ đề 2022”, Lê Thu Uyên bày tỏ: “Tôi cảm thấy tự hào vì những gì mình đã trải qua, như một giấc mơ vậy. Ngày xưa tôi mơ được gặp các anh chị nghệ sĩ, giờ tôi đã gặp được hết, được tiếp xúc với họ, được họ cho lời khuyên, chỉ dạy. Khi đến với cuộc thi này, tôi hồi hộp, căng thẳng, sợ mình hát không tốt. Nhiều đêm tôi mất ngủ, tắt tiếng. Tôi còn tự ti về ngoại hình, cách ăn mặc của mình. Tôi ăn nói không được lưu loát…”.

Bước chân vào giải trí, Lê Thu Uyên tiết lộ có rất nhiều cám dỗ đối với ca sĩ trẻ. Cô kể từng gặp chuyện nửa đêm có người gõ cửa phòng để trả cát-xê, hoặc đã có người nói thẳng là nếu nhận lời làm người tình của họ sẽ được cho 10 tỷ đồng.

Chứng kiến hôn nhân tan vỡ của ba mẹ, Lê Thu Uyên cho biết cô mất niềm tin vào tình yêu. Cô từng yêu một vài người và cảm thấy không thể nương tựa được gì ở người kia, cả vật chất lẫn tinh thần. Người mà cô yêu quý nhất là mẹ.

Cách đây hai năm, khi kinh tế ổn định, Lê Thu Uyên đã sang Lào đón mẹ về sống chung.

“Tôi đã đi hát được vài năm, cũng đã để dành được một ít vốn, chỉ dám mua vài thứ nhỏ nhặt vì để tiền lo bệnh cho mẹ. Mẹ bị ung thư, phần còn lại phải chia nhỏ ra để trả nợ của gia đình. Tôi rất sợ mất mẹ. Nếu không còn mẹ, tôi không biết sẽ sống như thế nào. Từ ngày phát hiện mẹ bệnh, ngày nào tôi cũng vào chùa phóng sanh để cầu bình an cho mẹ”- Lê Thu Uyên xúc động.

(Theo Tiền Phong)

Rate this post