Lê Huỳnh Thúy Ngân: Nữ nhân vật giải trí nổi tiếng người Việt Nam – Du Học Trung Quốc 2023 – Wiki Tiếng Việt

Tiểu sử và sự nghiệp

Năm 2009, Thúy Ngân giành danh hiệu Á hoàng 1 cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam. Sau đó, cô nộp hồ sơ ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 nhưng đến phút chót cô lại đổi ý và đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Ở cuộc thi, cô góp mặt trong Top 20.

Sau đó, cô được chọn làm đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011 và xuất sắc ghi tên vào Top 20. Thành công trên các đấu trường nhan sắc nhưng ít ai biết gia đình của Á hoàng Thúy Ngân khá khó khăn. Sự nghiệp người mẫu đang phát triển mạnh nhưng Thúy Ngân lại quyết định rẽ hướng sang điện ảnh.[2].

Năm 2018, Thúy Ngân đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình với vai Ngọc Hân trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Năm 2021, Thúy Ngân góp mặt trong bộ phim Cây táo nở hoa và chương trình Running Man Vietnam mùa 2.

Đời tư

Hoạt động nghệ thuật ở cả hai con đường diễn viên và người mẫu, Thúy Ngân cho biết cô phải cố gắng để lo cho gia đình một cách tốt nhất, đó cũng chính là lý do vì sao cô ít xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí. Thúy Ngân đã tích cực đóng phim để có tiền chăm lo cho gia đình. Hiểu cho công việc của á hậu Thúy Ngân, ba mẹ và em gái cô không phàn nàn gì khi cô ít có thời gian để kề cận.[3] Là một nghệ sĩ, công việc của Thúy Ngân khá bận rộn, thế nhưng cô vẫn dành thời gian đọc sách, học nhảy và hay đi du lịch.

Danh sách phim

Diễn xuất trong MV

  • Sáng mắt chưa (Trúc Nhân) (2019)
  • Thức tỉnh (Da LAB) (2021)
  • Lof is my life (Sofia) (2022)
  • Ngày thương tháng nhớ năm đợi (S.T Sơn Thạch) (2022)

Chương trình truyền hình đã tham gia

Thành tích

Chú thích và tham khảo

Liên kết ngoài

Rate this post