Lê Bống lộ ảnh thời ‘nguyên phèn’, chưa trùng tu

Lê Bống lộ ảnh thời ‘nguyên phèn’, chưa trùng tu

Trước khi sở hữu ngoại hình mảnh mai hiện tại, Lê Bống từng phải trải qua thời gian nặng đến 70 kg.

Trong giới hot TikToker ở thời điểm hiện tại, Lê Bống (tên thật Lê Thị Xuân Anh, SN 1996) là cái tên khá nổi bật. Các trang mạng xã hội của cô sở hữu hàng trăm nghìn, thậm chí cả triệu người theo dõi.

Điều khiến Lê Bống thu hút được sự chú ý lớn của mọi người chính là nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn cùng body bốc lửa. Nhưng hot TikTok cũng không ít lần gây tranh cãi khi khoe hình thể quá đà trong những trang phục thiếu vải, phản cảm.

Lê Bống lộ ảnh thời nguyên phèn, chưa trùng tu-1

Thường xuyên xuất hiện với thân hình mảnh mai, nhưng ít ai biết trong quá khứ Lê Bống từng phải trải qua thời gian nặng đến 70 kg vào năm cấp 3.

Khi cảm thấy ngoại hình không ổn, gái xinh Hà Thành quyết định giảm cân. Trong vòng 6 tháng, cô nàng giảm được 18 kg cơ thể chỉ còn nặng 52 kg.

Mới đây, TikToker Lê Bống gây chú ý khi đã tự đăng lại hình ảnh cũ của mình và cho biết từ năm lớp 12 cô nàng đã vừa đi học vừa đi làm phụ giúp bố mẹ.

Lê Bống lộ ảnh thời nguyên phèn, chưa trùng tu-2
TikToker năm lớp 12 giản dị, chân phương.

Song gây chú ý nhất là ngoại hình hot TikToker 9 triệu follower ngày ấy – bây giờ. Có thể thấy, trước đây Lê Bống trông cũng khá bình thường, gương mặt to tròn chứ không được vline, eo ót như hiện tại.

So sánh với hiện, nhiều người phải thừa nhận hot TikToker đã có màn dậy thì cực thành công.

Lê Bống lộ ảnh thời nguyên phèn, chưa trùng tu-3
Đúng là ai rồi cũng khác.

Lê Bống lộ ảnh thời nguyên phèn, chưa trùng tu-4
Hình ảnh khác ngày xưa về Lê Bống.

Sự khác biệt từng khiến Lê Bống vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cô nàng nhận chỉ nhờ cậy dao kéo lên đúng chiếc mũi. Còn lại là do quá trình nỗ lực giảm cân, chăm chỉ tập luyện mà TikToker có được.

Lê Bống lộ ảnh thời nguyên phèn, chưa trùng tu-5
Lê Bống lộ ảnh thời nguyên phèn, chưa trùng tu-6
Lê Bống ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

“Con gái, không phải ai cũng may mắn có được một cơ thể đẹp như mình mong muốn. Và Bống cũng vậy, cũng từng nặng tới 70kg, khá mũm mĩm lại còn hay ốm vặt.

Vì một lần không mặc vừa một chiếc váy mình yêu thích và được sự khích lệ của mẹ, Bống đã quyết tâm tập luyện để có được vóc dáng như hiện tại.

Nếu ai theo dõi Bống từ những ngày đầu tiên sẽ biết. Chính vì thế, Bống rất hiểu cảm giác khó khăn trong tập luyện, khổ sở trong kỉ luật chuyện ăn uống, sinh hoạt của người muốn giảm cân.

Có rất nhiều comment cho rằng Bống phải phẫu thuật thẩm mỹ mới có được thành quả như thế. Bống nhiều lần thừa nhận mình có sửa mũi – đó cũng là thứ duy nhất mà Bống sửa trên khuôn mặt.

Còn để có được số cân như hiện tại, Bống đã phải nỗ lực luyện tập, ăn uống khoa học, chứ không có chuyện hút mỡ hay cắt gọt gì ở đây. Các bạn có quyền tin hoặc không, không sao cả.

Bống hoàn toàn không có định kiến gì với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, ai cũng có quyền đẹp lên, dù bằng cách nào chăng nữa, Bống cũng tôn trọng họ”, Lê Bống chia sẻ.

Min
Theo Vietnamnet

Rate this post