Lãnh Thanh – Thành công từ những khó khăn

Lãnh Thanh – Thành công từ những khó khăn

Khoảnh khắc cuộc đời – Mùa 2 – Tập 271

Lãnh Thanh hiện đang là một diễn viên, người mẫu nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả nhờ khả năng hóa thân và lột tả nội tâm nhân vật một cách trọn vẹn.

Ngay từ đầu khi theo đuổi con đường nghệ thuật, nam diễn viên đã đặt cho mình mục tiêu và định hướng rõ ràng. Chính sự nghiêm túc đó đã giúp anh gặt hái được rất nhiều giải thưởng danh giá. 

Trước khi bén duyên với nghệ thuật thứ bảy, anh từng là sinh viên trường cao đẳng Công nghệ Thông tin chuyên ngành tin học. Năm 2014, anh từng giúp một người bạn quay một bộ phim trong trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Người đó bất chợt nói với anh: “Gương mặt của Thanh có chất điện ảnh và đã bao giờ nghĩ sẽ làm diễn viên chưa?”. Từ câu nói vô tình đó, anh đã quyết tâm thi vào trường Sân khấu Điện ảnh. 

Cuối năm 2016, anh tham gia hỗ trợ cho ê-kíp đoàn phim “Ròm”. Đó cũng là khoảnh khắc anh chạm tới một chút ánh sáng liên quan đến công việc mà bản thân muốn theo đuổi. Sự nghiệp diễn xuất của Lãnh Thanh bước sang một trang mới khi đảm nhận vai diễn điện ảnh đầu tay trong phim “Thưa mẹ con đi”. 

Thừa thắng xông lên, Lãnh Thanh tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất trong phim “Chị chị em em” và nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn và khán giả. Ngoài ra, Lãnh Thanh từng xuất hiện nhiều trong các MV ca nhạc.

Theo anh, giải thưởng đại diện cho sự ghi nhận thành quả lao động, cống hiến nhưng cũng là áp lực vô hình dành cho người diễn viên trước sự thương yêu, kì vọng của công chúng và giới chuyên môn. Hiểu được quy luật đào thải khắc nghiệt đó, Lãnh Thanh luôn trau dồi, học hỏi để có thể khai thác nhiều khía cạnh của nghề diễn viên. Ngoài diễn xuất, trong tương lai Lãnh Thanh muốn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là vai trò MC. 

“Khoảnh khắc cuộc đời” phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Hoàng Dương

Rate this post