Lần đầu đóng phim đam mỹ, Phạm Thừa Thừa bị ‘hành’ đến bầm tím cả người

Hôm qua, xuất hiện tại sân bay Cáp Nhĩ Tân, chuẩn bị cho buổi ghi hình chương trình tạp kỹ Manh Thám Thám Thám Án, Phạm Thừa Thừa khiến fan lo lắng khi trên khuỷu tay xuất hiện vết bầm tím vô cùng lớn, gần như lan ra hết cả phần cánh tay. Lên tiếng lý giải cho điều này, hôm nay, biên kịch phim Vai trái có cậu đã cập nhật trạng thái trên weibo cho biết: do Thừa Thừa đeo dụng cụ bảo hộ (trong quá trình quay phim) nên không tránh khỏi xuất hiện vết đỏ hằn lại.

Lần đầu đi đóng phim đam mỹ, Phạm Thừa Thừa bị 'hành' đến bầm tím cả người Lần đầu đi đóng phim đam mỹ, Phạm Thừa Thừa bị 'hành' đến bầm tím cả người Lần đầu đi đóng phim đam mỹ, Phạm Thừa Thừa bị 'hành' đến bầm tím cả người Phạm Thừa Thừa xuất hiện với vết bầm tím nghiêm trọng trên tay

Được biết, gần đây, anh chàng đang nhận vai diễn cho bộ phim Vai trái có cậu, trong phim xuất hiện cảnh Phạm Thừa Thừa ngã xuống dưới đất, trượt ra xa hơn một mét. Vì cần quay đủ các góc máy nên buộc chàng trai trẻ phải ngã đi ngã lại hơn chục lần. Mỗi lần ngã đều là ngã thật, không hề hời hợt, hoàn toàn không dùng tới diễn viên đóng thế. Dù vậy, Phạm Thừa Thừa không than vãn một lời, bản thân còn chẳng thèm để ý đến tình hình cánh tay của mình. Mãi cho đến hôm nay, xuất hiện tại sân bay, fan hâm mộ mới biết vết thương để lại sau cảnh quay trong phim lại nghiêm trọng đến như vậy.

Lần đầu đi đóng phim đam mỹ, Phạm Thừa Thừa bị 'hành' đến bầm tím cả người

Vai trái có cậu là bộ phim đam mỹ, tâm lý – tình cảm, được chuyển thể từ tiểu thuyết Tát Dã của nhà văn Vu Triết, xoay quanh hai nhân vật chính Cố Phi (do Vương An Vũ thủ vai) và Tưởng Thừa (do Phạm Thừa Thừa thủ vai). Cố Phi lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, mọi việc trong gia đình đều do cậu gánh vác. Định mệnh đưa cậu trở thành bạn của Tưởng Thừa rồi dần dần nảy sinh tình cảm, cùng nhau vượt qua khó khăn, nắm tay nhau đi đến cuối con đường.

Lần đầu đi đóng phim đam mỹ, Phạm Thừa Thừa bị 'hành' đến bầm tím cả người Bộ phim Vai trái có cậu Lần đầu đi đóng phim đam mỹ, Phạm Thừa Thừa bị 'hành' đến bầm tím cả người Phạm Thừa Thừa trong vai Tưởng Thừa Lần đầu đi đóng phim đam mỹ, Phạm Thừa Thừa bị 'hành' đến bầm tím cả người Vương An Vũ trong vai Cố Phi

Dù vẫn đang trong quá trình ghi hình nhưng với sự hy sinh vì nghệ thuật của Phạm Thừa Thừa, cư dân mạng càng có thêm niềm tin vào sự thành công trong tương lai gần của anh chàng và bộ phim Vai trái có cậu.

Lần đầu đi đóng phim đam mỹ, Phạm Thừa Thừa bị 'hành' đến bầm tím cả người

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *