Lâm Vỹ Dạ ‘sốc’ khi Mai Xuân Thứ tiết lộ lý do cưới vợ lớn tuổi

Chương trình Tâm đầu ý hợp tập 22 với sự tham gia của vợ chồng nhạc sĩ Mai Xuân Thứ. Tại đây, anh cùng bà xã có dịp trải lòng về cuộc hôn nhân sau thời gian dài gắn bó. Chứng kiến mối tình sâu đậm của cả hai, MC Lâm Vỹ Dạ cùng Đức Thịnh bày tỏ ngưỡng mộ.

Chia sẻ về cơ duyên gặp đối phương, bà xã Mai Xuân Thứ là ca sĩ Thanh Trà, kể: “Chúng tôi gặp nhau từ lúc còn nhỏ xíu. Sau này lớn lên thì có dịp gặp lại, kết nối với nhau qua âm nhạc. Thứ có ngỏ lời với tôi trước nhưng do tôi lớn tuổi hơn Thứ nên cũng ngại. Chúng tôi dần trao đổi với nhau và tìm thấy sự đồng điệu nên tiến tới hôn nhân”.

Lâm Vỹ Dạ 'sốc' khi Mai Xuân Thứ tiết lộ lý do cưới vợ lớn tuổi - ảnh 1

Mai Xuân Thứ và bà xã Thanh Trà kể chuyện hôn nhân tại ‘Tâm đầu ý hợp’

Ảnh: Chụp màn hình

Về phía Mai Xuân Thứ, anh cho biết mình đã phải lòng bà xã từ năm 10 tuổi. Sau này, khi biết Thanh Trà hát cho một ban nhạc, anh đã rủ bạn theo cùng để xem. Từ đây, nam nhạc sĩ lên kế hoạch chinh phục bạn gái và may mắn thành công. Điều này khiến MC Lâm Vỹ Dạ vô cùng ngạc nhiên vì mối tình của đôi “thanh mai trúc mã”.

Nhớ lại thời niên thiếu, Thanh Trà cho biết cô không quá ấn tượng về ông xã. “Hồi đó, ảnh đen thui, rất xấu. Nhưng sau này gặp lại, anh ấy 6 múi, cao to, đẹp trai làm tôi bất ngờ”, nữ ca sĩ bật cười nhớ lại.

Lâm Vỹ Dạ 'sốc' khi Mai Xuân Thứ tiết lộ lý do cưới vợ lớn tuổi - ảnh 2

Thanh Trà bày tỏ hạnh phúc khi về chung nhà với Mai Xuân Thứ

Ảnh: Chụp màn hình

Sau thời gian về cùng một nhà, cả hai dần quen với cuộc sống hôn nhân. Thanh Trà cho biết ông xã cô là người gọn gàng, sống có trách nhiệm nhưng khá lạnh lùng, ít thể hiện cảm xúc với vợ. Nữ ca sĩ cũng cho hay chồng mình khá đãng trí nên nhiều lúc bỏ quên nhẫn cưới khiến bà xã giận.

Về phía Mai Xuân Thứ, anh bày tỏ biết ơn khi vợ mình dành cả thanh xuân để chăm lo gia đình. Đồng thời, cô luôn ủng hộ và là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của chồng. Biết vợ lớn tuổi hơn mình nên nam nhạc sĩ khá tâm lý và tinh tế trong cách cư xử. Trong một lần tặng quà, Mai Xuân Thứ đã để một tờ giấy nhỏ có ghi dòng chữ “anh muốn già đi cùng em”. Anh kể: “Vì Trà lớn tuổi hơn tôi nên chỉ sợ già chứ không sợ gì hết. Cho nên tôi hay nói dẫu Trà có già đi thì tôi sẽ già theo, đừng lo”.

Rate this post