Làm sao để đến Phan Văn Trường ở Dịch Vọng Hậu bằng Xe buýt?

Phương tiện công cộng đến Phan Văn Trường ở Dịch Vọng Hậu

Bạn muốn biết cách đến được Phan Văn Trường trong Dịch Vọng Hậu, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Phan Văn Trường với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Phan Văn Trường là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Phan Văn Trường? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất:
Số 197-199 Xuân Thủy (Đối Diện Đại Học Sư Phạm Hà Nội); Nhà Văn Hóa Quận Cầu Giấy – 26 Nguyễn Phong Sắc; Đối Diện 64 Trần Thái Tông; Trường Trung Cấp Tư Thục Kinh Tế Công Nghệ Nguyễn Bình Khiêm – Số 6 Trần Quốc Hoàn; Đh Sư Phạm Ngoại Ngữ – Đối Diện Số 9 Phạm Văn Đồng; Hè Gần Hầm Chui Cho Người Đi Bộ Qua Đường Khu Vực Cầu Mai Dịch (Trước Cổng Trường Đhnn 70m); Trước Số Nhà 29 Trương Công Giai.

Bạn có thể đến được Phan Văn Trường bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó –
Xe buýt: 13, 16, 26, 27, 32, 34, 49

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Phan Văn Trường dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Phan Văn Trường thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Dịch Vọng Hậu, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Rate this post