Làm sao để đến Đường Bế Văn Đàn ở Thanh Khe bằng Xe buýt?

Phương tiện công cộng đến Đường Bế Văn Đàn ở Thanh Khe

Làm sao để đến Đường Bế Văn Đàn trong Thanh Khe, Việt Nam?

Thật dễ dàng với Moovit. Nhập địa chỉ tên đường của bạn và công cụ tìm đường của Moovit sẽ định vị cách nhanh nhất để đưa bạn đến đó! Bạn không chắc chắn nên xuống bến ở đâu? Tải Ứng dụng Moovit để tìm hướng dẫn trực tiếp (bao gồm cả nơi xuống ở Đường Bế Văn Đàn), xem thời gian biểu và nhận được thời gian đến ước tính cho các tuyến Xe buýt yêu thích của bạn.

Bạn đang tìm điểm dừng hoặc nhà ga gần nhất đến Đường Bế Văn Đàn? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần nhất có sẵn cho điểm đến của bạn:
135 Điện Biên Phủ; Ngã Tư Hà Huy Tập – Điện Biên Phủ; 257-259 Thái Thị Bôi; Ubnd PhườNg ChíNh GiáN; Công Viên 29/3 Gần Siêu Thị Phan Khang; 60 Hà Huy Tập.

Bạn cũng có thể đi đến Đường Bế Văn Đàn bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường dừng gần đó –
Xe buýt: 06, R14, R16

Tải ứng dụng Moovit để xem lịch trình hiện tại và các tuyến đường có sẵn trong Thanh Khe. Không cần phải cài đặt một ứng dụng xe buýt cụ thể để kiểm tra thời gian xe buýt hoặc một ứng dụng tàu hoả để nhận được thời gian tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông tất cả-trong-một duy nhất giúp bạn đến được nơi bạn cần đến.

Chúng tôi giúp hành trình trên phương tiện công cộng đến Đường Bế Văn Đàn của bạn dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Thanh Khe tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho phương tiện công cộng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *