Lâm Mỹ Vân Bikini Khoe Vóc Dáng Cực Chuẩn, Áo Lót Nâng Ngực Ôm Gọn Vòng Lưng

(doanhnghiepnet.com.vn)- Sau thành công của vai diễn ác nữ, hồ ly giật chồng trong Phía sau sự thật, Lâm Mỹ Vân được khán giả và các đạo diễn nhận định cô sinh ra để vào những vai phản diện. Bản thân nữ diễn viên không cho đây là áp lực mà ngược còn khá hài lòng với hướng đi của mình.

Bạn đang xem: Lâm mỹ vân bikini

Lâm Mỹ Vân là cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt, nhất là sau thành công của vai phản diện Mai trong Phía sau sự thật. Tuy nhiên, thay vì tiếp tục hoạt động nghệ thuật sôi nổi thì người đẹp lại chọn cho mình một cuộc sống cân bằng giữa diễn xuất và dự án riênng.

Lý giải về việc này, Lâm Mỹ Vân cho biết: “Tôi vẫn tham gia vài dự án phim sitcom. Tôi vào vai những cô nàng cá tính cũng được khán giả đón nhận. Tuy nhiên, tôi lao vào công việc nhiều mà không quá chú tâm vào việc xây dựng hình ảnh trên các phương tiện truyền thông. Cộng thêm thời gian đó, tôi có công việc ngoài nên phải phân bổ thời gian chứ không thể hoàn toàn đặt hết công sức cho phim ảnh. Ngoài ra phần khác, cát – sê phim truyền hình ngày càng thấp khiến các diễn viên như tôi phải có nghề tay trái để nuôi sống bản thân, giữ lửa đam mê”.

*

*

Dù là một diễn viên tuổi nghề còn trẻ, tuy nhiên cô lại có cơ hội tham gia diễn xuất cùng với các tên tuổi lớn của màn ảnh Việt. Trong thời gian qua, người đẹp thường xuyên bị gắn mác người tình màn ảnh với một nam diễn viên nổi tiếng. Chính vì thế, dậy lên tin đồn cô đang ‘dựa hơi’ đàn anh, đàn chị để hâm nóng tên tuổi.

Trước những ý kiến trái chiều, cô bày tỏ quan điểm: “Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, tôi có may mắn hợp tác với các diễn viên tên tuổi, trong đó phải kể đến một người anh là tôi rất quý là Johnny Trí Nguyễn. Tuy nhiên, bản thân tôi ý thức rằng mình đi lên bằng thực lực và sự hết mình với đam mê. Định kiến dựa hơi các đàn anh, đàn chị chưa bao giờ có trong suy nghĩ của tôi cả”.

Xem thêm: Lã Thanh Huyền Tiểu Sử – Lã Thanh Huyền Quá Giàu Nên Không Cần Đóng Phim

*

*

Thành công ở những vai diễn phản diện, gai góc, Lâm Mỹ Vân tâm sự đôi khi cô cũng gặp phản ứng của khán giả ngoài đời. Theo tiết lộ của nữ diễn viên Phía sau sự thật, khi tiếp xúc với mọi người, ai cũng khen cô dễ gần, hiền và thùy mị. Tuy nhiên, một số lại định kiến rằng nữ diễn viên hay đóng những vai giật chồng, vai phản diện là xấu xa. “Nhiều khi tôi cũng áp lực lắm, vì đôi khi diễn tròn vai quá cũng thành một cái tội vô cớ. Nhất là những bình luận trên trang cá nhân, đôi lúc tôi cũng bị tổn thương và thấy tủi cho mình” – Lâm Mỹ Vân nói thêm.

*

Tuy nhiên, theo quan điểm của Lâm Mỹ Vân, cô không gặp quá nhiều áp lực về việc chuyên trị những vai phản diện bởi với cô nếu là diễn viên dù được nhớ đến là vai hiền hay ác đều đáng quý.

“Tôi chấp nhận và đồng ý khán giả nhận định mình chỉ thuộc về những vai phản diện. Vì đa phần khán giả vẫn rất chuộng tôi diễn những vai ác nữ, đanh đá, cá tính. Mặc dù trước đó tôi từng thành công ở một vai vai bi, nhưng dấu ấn ở những vai phản diện vẫn đậm nét hơn. Nhất là Mai trong Phía sau sự thật. Bản thân tôi cũng thích mình ở những vai gai góc, nhiều đất diễn và có chiều sâu nội tâm” – nữ diễn viên cho biết.

*

*

Thời gian gần đây, Lâm Mỹ Vân chuộng phong cách nóng bỏng, gợi cảm, thậm chí một số hình ảnh hở bạo khiến người đẹp gặp không ít bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Bày tỏ quan điểm về hình ảnh mà bản thân theo đuổi, nữ diễn viên khẳng định chuộng những hình ảnh có phần sexy là định hướng mới trong sự nghiệp của cô. Bởi theo quan điểm của Lâm Mỹ Vân, nếu là một diễn viên nói riêng và nghệ sĩ nói chung thì không nên ngại việc thể hiện mình.

*“Người ta nói đẹp khoe xấu che. Tôi thích sexy chứ không phải khỏa thân, dung tục không làm gì ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục. Hơn nữa, thùy mị không phải cách giữ hình ảnh trong mắt công chúng mà đôi khi người diễn viên phải biến hóa mình ở những phong cách khác nhau. Ngoài ra, tôi còn là một người mê thể thao nên phong cách sexy, cá tính, khoe body khỏe mạnh cũng là điều đương nhiên” –nữ diễn viên giải thích.

Rate this post