Kinh Doanh Xuân Hoàn

Kinh Doanh Xuân Hoàn là ai?
Xuân Hoàn tên đầy đủ là Nguyễn Xuân Hoàn sinh năm 1980 – một sát thủ sales đình đám của hãng xe nổi tiếng Mercedes-Benz. Sau khi se duyên 2 chiếc xe hồng – đen đầy drama này cho cả

Xuân Hoàn bén duyên với công việc sales dòng xe nhập khẩu từ năm 2004, sau 4 năm sale khá thành công thì anh lại bắt đầu chuyển hướng sang làm truyền thông. Sau 2 năm làm truyền thông, đến năm 2010 anh cùng với đối tác của mình thành lập công ty truyền thông với vai trò Giám đốc Điều hành chuyên sản xuất các chương trình truyền hình dành cho giới trẻ thời điểm đó. Nhưng chỉ sau 2 năm vì một số lý do cá nhân anh lại quay về với công việc làm sales mà anh từng theo đuổi. Mọi thứ vẫn đều diễn ra cho đến năm 2014, Xuân Hoàn có bước tiến hoàn toàn mới khi về làm việc cho hãng xe sang danh tiếng Mercedes – Benz của Đức. Tại đây bằng những kinh nghiệm làm sales bao năm của mình cùng các mối quan hệ khi còn hoạt động trong ngành truyền thông một lần nữa anh đã khẳng định được năng lực vượt trội của mình và làm nên thương hiệu cá nhân đình đám của Mr. Xuân Hoàn trong giới sales xe Mercedes – Benz nói chung và các hãng xe khác nói riêng. Để có được thành công như ngày hôm nay Xuân Hoàn có chia sẻ: “Bản thân mình là người rất thích dòng xe Mercedes-Benz và rất có đam mê với chúng khi cơ hội đến thì mình có cơ hội được thể hiện những hiểu biết của mình”. Nhưng quan trọng nhất vẫn là đam mê, đầu tư về mặt kiến thức, vật chất. Ngoài ra, anh cũng rất quan tâm tới việc chăm sóc khách hàng, chính điều đó giúp anh trở nên khác biệt so với các sale khác.

Không chỉ là một người sales giỏi mà Xuân Hoàn còn được biết đến là một người truyền lửa cho các bạn trẻ hiện tại đang có ý định theo đuổi nghề sales đặc biệt là công việc sales của hãng xe Mercedes-Benz.

Ngoài ra, Xuân Hoàn còn là người sales bắt kịp với hiện đại. ở thời buổi 4.0 anh cũng rất quan tâm chú trọng đến việc xây dựng kênh youtube cho mình. Kênh của anh thường đăng tải những buổi bàn giao xe cho khách hàng là những nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân hay những người bình thường sở hữu dòng xe Mercedes, và chia sẻ các nội dung có liên quan đến công việc sales vì thế mà được rất đông cộng đồng mạng quan tâm. Hiện tại kênh youtube của anh thu hút được 400 nghìn lười quan tâm.

Xin chúc cho sales Xuân Hoàn thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn nhé!

Xuân Hoàn tên đầy đủ là Nguyễn Xuân Hoàn sinh năm 1980 – một sát thủ sales đình đám của hãng xe nổi tiếng Mercedes-Benz. Sau khi se duyên 2 chiếc xe hồng – đen đầy drama này cho cả Ngọc Trinh và Lily Chen . Ngay lập tức, những thông tin của tay sale Xuân Hoàn có số má này phủ đầy trên các phương tiện thông tin truyền thông.

Rate this post