Kiều Xuân Lâm – Ohio University (Athens, Ohio, Mỹ) – Du học Edushine – Tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Hà Lan

Kiều Xuân Lâm – Ohio University (Athens, Ohio, Mỹ)

TINA BIẾT LÀ MỌI THỨ Ở TRONG TAY 💖
MỜI EM VÀO TEAM EDUSHINE XEM CÓ GÌ NÀO ✨
CÓ XUÂN LÂM ĐÃ THÀNH CÔNG GIÀNH LẤY XUẤT VISA VÀ CHUẨN BỊ ĐẶT CHÂN ĐẾN 𝐎𝐇𝐈𝐎 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐓𝐘 🎉
💖 Mỗi lần nhận được thông báo về việc đậu visa của các bạn, mọi người team EduShine luôn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào. Và lần này, với tin Xuân Lâm đã xuất sắc giành được xuất visa và chuẩn bị nhập học hệ cử nhân ngành Business Analytics tại ngôi trường Ohio University. Hãy cùng EduShine điểm lại những thành tích của ngôi trường được coi là cơ sở đào tạo đại học lâu đời nhất ở lãnh thổ cũ phía Tây Bắc của Mỹ này nhé.
🏆 Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới (U.S News & World Report)
🏆 Top 88 trong danh sách những trường đại học công lập quốc gia tốt nhất nước Mỹ (U.S News & World Report)
🏆 Top 116 các trường đại học có giá trị tốt nhất nước Mỹ (U.S News & World Report)
💖 Với sự nỗ lực và quyết tâm của mình, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị team EduShine. Xuân Lâm đã dễ dàng giành được xuất VISA này.
💖 Với lựa chọn ngành học Business Analytics với tỷ lệ 81% sinh viên năm của trường vào năm 2021 tốt nghiệp với kết quả tích cực như có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. EduShine xin chân thành cảm ơn vì đã được em chọn làm người đồng hành cùng em đến với “xứ sở cờ hoa”. Chúc em sẽ thành công và gặt hái được nhiều thành tựu trên con đường mình đã chọn.

Rate this post