Không phải Jennie, đây mới là thành viên BLACKPINK sở hữu hình thể đẹp nhất, ra chất high fashion nhất

Hiếm có nhóm nhạc Kpop nào đỉnh toàn diện như BLACKPINK. Cả 4 thành viên, cô nào cô nấy sau vài năm debut đồng loạt trở thành Đại sứ thương hiệu của các nhà mốt lớn trên thế giới. Jisoo, Jennie, Lisa và Rosé đều là những hình mẫu mặc đẹp, mỗi lần xuất hiện đều tạo nên cơn sốt với gu thời trang đỉnh khỏi bàn. Thế nhưng, nếu đặt lên bàn cân so sánh, nàng idol nào sở hữu body đẹp nhất, ra dáng high fashion nhất?

 - Ảnh 1.

Mới đây, 1 vị stylist có 9 năm kinh nghiệm trong nghề đã chọn Rosé là thành viên sở hữu body đẹp nhất đối với địa hạt thời trang. Cô cho rằng Rosé là người phù hợp nhất với các loại trang phục. Ai cũng biết, Rosé là thành viên có thân hình mảnh khảnh nhất BLACKPINK, ngoài đời cô ấy trông còn gầy hơn cả khi lên hình.

 - Ảnh 2.

Rosé cao 1,68m và chỉ nặng có 44kg. Với lợi thế cao ráo và thân hình mảnh mai, Rosé thường được các thương hiệu cao cấp “chọn mặt gửi vàng” với hàng loạt các mẫu trang phục, thậm chí cả những bộ “khó cân”. Nhiều người cho rằng Rosé hoàn toàn có thể sánh vai cùng các người mẫu chuyên nghiệp khác của hãng khi quảng bá thời trang.

Không chỉ cao và gầy, Rosé còn toát ra “vibe” của riêng mình dù khoác lên bất cứ trang phục nào đi nữa. Đó là lí do khiến Rosé trở thành người xuất sắc nhất trong mảng thời trang. Khi diện đồ “bánh bèo”, váy dài hay váy hoa, ở Rosé là nét mềm mại, nữ tính, hiền lành gần gũi tựa em gái nhà bên.

Tuy nhiên, khi chuyển sang các tông trang phục tối với phong cách cá tính hiện đại, Rosé lại mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, sang chảnh, thời thượng phát mê. Chiều cao cùng thân hình mảnh khảnh là lợi thế trời phú của Rosé nhưng chất riêng mới là yếu tố quan trọng giúp cô nàng chinh phục những nhà mốt lớn và công chúng.

Ảnh: Internet

Rate this post