Khối tài sản ‘khủng’ mà vợ chồng Đan Trường sở hữu trước khi ly hôn gồm những gì?

Khối tài sản ‘khủng’ mà vợ chồng Đan Trường sở hữu trước khi ly hôn gồm những gì?

Trước khi công bố ly hôn, vợ chồng Đan Trường – Thủy Tiên sở hữu nhiều tài sản như biệt thự, siêu xe, chuỗi nhà hàng.

dan_truong_3_1851_1476200086

Đan Trường và vợ khi còn hạnh phúc. Ảnh Internet

Sáng 18/7, Đan Trường và vợ là Thủy Tiên đã tuyên bố ly hôn sau thời gian dài chung sống. Con trai của cả hai – bé Mathis Thiên Từ – sống với mẹ. Họ cho biết giữ vẫn mối quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc con.

Được biết, vợ của Đan Trường là Trịnh Thủy Tiên sinh năm 1986, người Mỹ gốc Việt. Cô tốt nghiệp Đại học San Jose chuyên ngành Marketing và Kinh doanh Quốc tế, từng có 7 năm làm phát thanh viên sau đó thành lập công ty tư vấn tài chính tại Mỹ và hoạt động đến nay.

Lập nghiệp sớm, Thủy Tiên hiện tại đã có chỗ đứng vững chắc trong giới tư vấn tài chính và bất động sản ở Mỹ. Được biết công ty này rất thành công khi liên tục tổ chức các show diễn lớn cho các nghệ sĩ trong nước đến với xứ sở cờ hoa. Đồng thời bà xã Đan Trường cũng đứng đầu chuỗi nhà hàng và một quán cà phê tại Chicago.

Cuối tháng 6/2021, chỉ trước khi công bố chia tay ít ngày, Đan Trường – Thủy Tiên khai trương một tiệm bánh ở San Jose. Họ cũng bày tỏ mong muốn phát triển và có thêm nhiều cửa hàng mới.

Ngoài việc chăm chút cho công việc kinh doanh, vợ chồng doanh nhân Thuỷ Tiên còn sở hữu khối bất động sản lớn, nổi bật nhất là biệt thự 4.000 m2 ở thành phố San Jose, bang California. Cơ ngơi này mất ba năm thiết kế và thi công, trong đó vì xây nhà ở một khu đồi nên mất nhiều thời gian để san ủi đất. Đây cũng là tác phẩm của kiến trúc sư nổi tiếng từng thiết kế nhà cho danh ca Céline Dion.

Trước đó, vào năm 2015, Đan Trường từng chia sẻ một căn hộ sang trọng khác với thiết kế hiện đại, nội thất tinh tế tại Mỹ. Bà xã Đan Trường cho biết căn hộ có diện tích hơn 250m2 với không gian mỗi phòng được thiết kế mở, tạo sự thoáng mát. Cơ ngơi của vợ chồng nam ca sĩ có giá trị lên đến 40,2 tỷ đồng. 

Bên cạnh biệt thự sang trọng, Đan Trường và bà xã còn là những người có sở thích sưu tập xế hộp với những tên tuổi siêu hot như: Ferrari California, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster, Rolls-Royce Ghost, Mercedes-Maybach S 600,…

Rate this post