Khoa Pug cao lên 1,8m chỉ sau 3 tháng: Sự thật bất ngờ

Khoa Pug cao lên 1,8m chỉ sau 3 tháng: Sự thật bất ngờ

Thứ Ba, ngày 12/07/2022 00:04 AM (GMT+7)

Chia sẻ

Hình ảnh lan truyền trên mạng về chiều cao hiện tại của Khoa Pug thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh Khoa Pug cao lên 1,8m sau 3 tháng kéo chân, khiến mọi người xôn xao. Tuy nhiên, theo video mới được đăng tải trên YouTube cá nhân, Khoa Pug tiết lộ, sau 80 ngày, anh cao hơn 8cm thành 1,75m chứ chưa đạt được 1,8m. Có thể thấy, đây chỉ là ảnh chế vui của dân mạng.

Khoa Pug cao lên 1,8m chỉ sau 3 tháng: Sự thật bất ngờ - 1

Khoa Pug cao lên 1,8m chỉ sau 3 tháng: Sự thật bất ngờ - 2

Bức ảnh về Khoa Pug nhận nhiều sự quan tâm của dân mạng

Trong video, nam YouTuber cũng cho biết thêm, nails (ốc bằng titan) gắn trong chân có thể co ra kéo vào để chỉnh chiều cao. Điều này có nghĩa là, Khoa Pug có thể cao lên 1,75m cũng có thể trở về chiều cao cũ 1,67m. “Nhưng không có ai khùng làm vậy khi đã bỏ ra 5 tỷ, tốn thời gian 100 ngày và cả sức khỏe”, hiện tượng mạng Khánh Hòa hài hước nói.

Khoa Pug chia sẻ trong 3 tháng vừa qua, anh trải qua cảm giác đau đớn để hoàn thành mục tiêu. Tuy nhiên, vì sau khi kéo chân, xương sẽ có khoảng hở ra nên còn cần thêm 3 tháng nữa để uống canxi và tập luyện cho xương liền lại. Khi đó, anh sẽ đi lại được như người bình thường.

Khoa Pug cao lên 1,8m chỉ sau 3 tháng: Sự thật bất ngờ - 3

Khoa Pug khoe đã “tốt nghiệp khóa kéo chân”. Sau 5 tỷ, Khoa Pug cho biết sẽ tốn 1 tỷ để tháo nails ra vào 1 năm sau

Khoa Pug cao lên 1,8m chỉ sau 3 tháng: Sự thật bất ngờ - 4

Để chứng minh cho mọi người thấy chiều cao hiện tại, Khoa Pug đã so sánh với Long – một người em trai ở chung nhà hỗ trợ sinh hoạt hàng ngày. Theo lời nam YouTuber, Long có chiều cao 1,67m. Sau khi mang dép và nhón lên, có thể thấy cậu bé 20 tuổi vẫn chưa cao bằng Khoa Pug.

Đáng chú ý, Khoa Pug cũng lần đầu tiết lộ về số phận nhà hàng lẩu của mình với người hâm mộ. Trước đó vào cuối năm 2021, Khoa Pug thông báo hợp tác với Vương Phạm mở nhà hàng trên mặt bằng rộng 620m2 trên đường Bellaire (Houston), giá mua vị trí 250.000 USD (khoảng 6 tỷ đồng), cộng thêm tiền thuê mặt bằng 1 năm hơn 3 tỷ đồng.

Thế nhưng sau khi ngầm tuyên bố ngừng hợp tác với Vương Phạm, các video về nhà hàng này đã bị xóa khỏi kênh YouTube. Từ đó đến nay, nam YouTuber không hề nhắc tới nhà hàng nữa. Điều này đã khiến nhiều dân mạng nghi vấn Khoa Pug không mở nhà hàng, chỉ nói mà không làm.

Khoa Pug cao lên 1,8m chỉ sau 3 tháng: Sự thật bất ngờ - 5

Nhà hàng của Khoa Pug có khuôn viên rộng rãi

Vì thế, để mừng kỷ niệm cao lên 8cm, anh đã “đạp” xe xuyên Mỹ vượt quãng đường 4.000km từ Las Vegas sang Houston để thăm lại nhà hàng. Hiện tượng mạng 9X hài hước ví von mình là “Khoa Pug mới” (cao 1,75m) đến xem “thằng Khoa Pug cũ” (cao dưới 1,75m) kinh doanh nhà hàng như thế nào.

Tuy nhiên khi đến nơi, Khoa Pug ngỡ ngàng khi thấy nhà hàng đã trở thành chỗ ngủ cho người vô gia cư. Anh than thở: “Bỏ 10 tỷ ra không kinh doanh gì, chỉ để cho người vô gia cư ngủ”. Nam YouTuber cho biết sẽ gọi điện cho người quản lý khu đất để tìm hiểu và sẽ chia sẻ sau với mọi người.

Khoa Pug cao lên 1,8m chỉ sau 3 tháng: Sự thật bất ngờ - 6

Khoa Pug bất ngờ khi thấy người vô gia cư sinh hoạt ở trước cửa nhà hàng

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/khoa-pug-cao-len-18m-chi-sau-3-thang-su-that-bat-ngo-c47a7180.htmlNguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/khoa-pug-cao-len-18m-chi-sau-3-thang-su-that-bat-ngo-c47a7180.html

Rate this post