Kho 1000 ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp nhất, mới được công bố

Ảnh 7 viên ngọc rồng được nhiều bạn trẻ sử dụng làm hình nền cho máy tính, điện thoại, laptop bởi không chỉ yêu mến nhân vật Songoku trong bộ truyện manga này mà còn bởi sức hút kì lạ của 7 viên ngọc rồng. Bạn nào đang tìm kiếm ảnh 7 viên ngọc rồng, ảnh songoku đẹp để làm ảnh nền, ảnh đại diện hãy vào tải ảnh songoku, ảnh ngọc rồng đẹp về sử dụng ngay nhé.

Tóm tắt đôi nét về 7 viên ngọc rồng.

Tác giả sáng tác và vẽ minh họa bộ truyện dài tập Dragon Ball là Toriyama Akira, Nhật Bản.

Với thế hệ đầu đời 8x, 9x bộ truyện manga 7 viên ngọc rồng(Dragon Ball) đã quá thân thuộc, như người bạn đồng hành thời bấy giờ. Về sau, bộ truyện được chuyển thể sang phim hoạt hình 7 viên ngọc rồng cũng thu hút được sự chú ý lớn từ nhiều fan không chỉ ở Nhật bản mà còn ở khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Theo truyền thuyết lưu truyền ai tìm được đủ 7 viên ngọc rồng sẽ thấy rồng thần xuất hiện và người đó được thực hiện một điều ước.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Songoku từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành, qua quá trình tầm sư học võ miệt mài và khám phá thế giới, truy tìm theo dấu vết 7 viên ngọc rồng để thực hiện điều ước từ rồng thiêng. Trong suốt hành trình tìm ngọc rồng Songoku đã gặp được nhiều người bạn và đã cùng nhau chiến đấu, chống lại kẻ ác có ý định sử dụng điều ước rồng thần để đạt mục đích làm bá chủ thế giới.

Thông tin hot cho những fan của 7 viên ngọc rồng là sau 20 năm dừng sáng tác, tác giả Toriyama Akira đã bắt tay sáng tác tiếp bộ truyện Dragon Ball Super với nội dung tiếp nối của bộ truyện gốc, các bạn hãy đón đọc nhé.

Kho 1000 ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp nhất.

Bạn là fan của 7 viên ngọc rồng hãy chờ đợi những tập truyện mới nối tiếp của bộ truyện cũ nhé. Cũng đừng quên tải ngay ảnh ngọc rồng đẹp về làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại của mình nhé. Sẽ rất độc đáo, ấn tượng đó nhé.

Rate this post