Khánh Ngô (Người ấy là ai): “Mình có niềm tin Hương Giang sẽ chọn CEO người Singapore”

Khánh Ngô (Người ấy là ai): “Mình có niềm tin Hương Giang sẽ chọn CEO người Singapore”

Khi ê-kíp “Người ấy là ai” nhá hàng về 5 cực phẩm mới xuất hiện cùng nữ chính Hương Giang, cư dân mạng lập tức nháo nhào gọi tên Khánh Ngô – cực phẩm từng xuất hiện ở mùa 1. Trong tấm hình nhá hàng, chàng trai đứng ở vị trí 3 mặc áo vest khá giống Khánh Ngô và trùng hợp làm sao nam diễn viên cũng từng đứng ở vị trí tương tự. Cuối cùng thì Khánh Ngô đã không quay trở lại.

Nhiều khán giả từng kỳ vọng sự xuất hiện trở lại của nam diễn viên khi mùa 1 anh không phải là người được Hương Giang trao hoa dù đã cố gắng bày tỏ tình cảm của mình.

Khánh Ngô (Người ấy là ai): Mình có niềm tin Hương Giang sẽ chọn CEO người Singapore - Ảnh 2.

Khánh Ngô (Người ấy là ai): Mình có niềm tin Hương Giang sẽ chọn CEO người Singapore - Ảnh 3.

Chào Khánh Ngô, mối quan hệ của bạn với Hương Giang như thế nào sau khi “Người ấy là ai” kết thúc?

Thực sự thì mối quan hệ của mình và Giang chỉ là bạn, cả 2 vẫn thoải mái nói chuyện với nhau sau chương trình nhưng tần suất là không nhiều. Giang luôn động viên mình cố lên trong công việc cũng như mình luôn ủng hộ các sản phẩm của Giang.

Bạn có biết được việc Giang làm nữ chính lần 2?

Sự thật là mình không hề biết Giang làm nữ chính lần 2 cho đến khi rất nhiều bạn nhắn tin và bình luận cho mình hỏi anh có tham gia “Người ấy là ai” mùa 3 không? Mình vẫn chưa hiểu vì sao thì thấy Giang chia sẻ về việc trở lại làm nữ chính. Lúc đó mình mới biết, à, Giang quay trở lại ghế nữ chính thêm 1 lần nữa.

Nếu có cơ hội thì bạn có sẵn sàng bứt phá để trở lại chinh phục Giang không?

Mình nghĩ là có nhưng thực sự mình chỉ tiếc lần trước mình không đủ tình cảm cũng như nhiều thứ khác để bứt phá thành công. Mình nghĩ để bứt phá lần nữa thì thực sự là khó, và nếu có bứt phá thêm mình nghĩ là sẽ làm âm thầm ở ngoài đời chứ không lên chương trình nữa.

Khánh Ngô (Người ấy là ai): Mình có niềm tin Hương Giang sẽ chọn CEO người Singapore - Ảnh 4.

Matt Liu – CEO người Singapore mà Khánh Ngô có niềm tin rằng Hương Giang sẽ chọn cũng từng lộ nghi vấn hẹn hò Hoa hậu Chuyển giới

Bạn cảm thấy thế nào khi netizen vừa mong bạn trở lại vừa không mong vì sợ làm Giang khó xử?

Mọi người mong mình lên tiếp là có lý do, chắc vì sự dang dở cũng như lời hứa của mình sẽ trở lại với Giang ở lần tham gia trước.

Bên cạnh đó, có nhiều bạn không muốn mình trở lại vì các bạn không muốn thấy Giang phải khó xử đối với mình. Đối với mình thì mình cảm thấy bản thân cũng muốn lên thêm một lần nữa nhưng đúng là nếu quay trở lại thì chương trình cũng như mọi người đã biết hết tất cả về mình rồi. Lúc đầu khi thấy Giang quay trở lại thì mình rất bất ngờ nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì thấy Giang xứng đáng được yêu thương nghiêm túc nên mình rất vui cho Giang khi một lần nữa trở lại làm nữ chính.

Trước đó, hình ảnh nhá hàng của 1 trong 5 cực phẩm được cho là giống bạn từ chiếc vest đến vị trí đứng, bạn có bất ngờ không?

Wow, thật sự là mình rất bất ngờ và có chút bồi hồi nhớ lại chuyện năm xưa. Mình vẫn nhớ như in cái cảm giác của mình 2 năm trước (cười). Và khi coi tập hôm qua thì thực sự mình cũng khá ấn tượng với chàng trai mang vest nhung và đứng đúng vị trí của mình năm xưa (ý chỉ Matt Liu – PV). Mình có niềm tin Giang sẽ chọn anh này và mình mong Giang sẽ chọn anh này.

Bạn có muốn gửi lời chúc đến Hương Giang với lần làm nữ chính này?

Mình chúc Giang sẽ chọn được một người mà Giang mong muốn và hi vọng lần này, Giang sẽ tìm được một tình yêu đích thực cho Giang. Giang xứng đáng có tình yêu thật đẹp!

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của Khánh Ngô!

Khánh Ngô (Người ấy là ai): Mình có niềm tin Hương Giang sẽ chọn CEO người Singapore - Ảnh 5.

Khánh Ngô (Người ấy là ai): Mình có niềm tin Hương Giang sẽ chọn CEO người Singapore - Ảnh 6.

Rate this post