Khán giả chịu hết nổi chuyện nhà có hai anh em trai của Khoai Lang Thang!!!

(Dân sinh) – Nhà có hai anh em trai thì sẽ như thế nào? Anh có thêm một đồng minh để dễ bề sai vặt hay em sẽ trở thành gián điệp chuyên mách lẻo phụ huynh? Với chàng YouTuber Khoai Lang Thang, có em trai là có cả hai thứ đó.

Khán giả chịu hết nổi chuyện nhà có hai anh em trai của Khoai Lang Thang!!! - Ảnh 1.

Khoai Lang Thang (phải) và cậu em. Ảnh: Khoai Lang Thang.

Nhân chuyến về Bến Tre ăn Tết chơi Giêng của YouTuber Khoai Lang Thang, cậu em trai ở quê nhà được dịp trở thành cameraman cho anh trai kiêm luôn phần làm “cu li” trèo, hái, xách đồ. Với những thước phim bình dị, chân chất, lột tả cuộc sống miền quê đầy ắp tiếng cười trong video đăng trên kênh YouTube Khoai Lang Thang ngày 27/2, anh chàng Khoai cho mọi người thấy có em trai vui đến thế nào!

Những ngày trước Tết, bộ bàn ghế rồng phượng luôn trở thành nỗi sợ hãi cho các “chiến binh dọn nhà” bởi những chi tiết uốn lượn luôn đòi hỏi sự lao động tỉ mẩn của người lau dọn. Khoai Lang Thang không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, trong lúc lau dọn, anh chàng lỡ tay làm gãy một chi tiết trên chiếc ghế.

Như chỉ chờ có vậy, cậu em trai ngay lập tức bật chế độ… chỉ điểm. “Rồi! Mẹ ơi!”, anh chàng ngay lập tức gọi phụ huynh ra xử anh trai khiến Khoai Lang Thang “đứng hình”.

Khán giả chịu hết nổi chuyện nhà có hai anh em trai của Khoai Lang Thang!!! - Ảnh 2.

Vì mở màn vlog đã bị em trai cho “ăn hành” nên xuyên suốt các phần sau, Khoai Lang Thang ra sức “trả miếng”, như ở đoạn hai anh em đi hái dừa. “Mọi người có biết, có em là để làm gì không? Có em là để bắt nó hái dừa cho mình uống”, Khoai vừa quay cảnh cậu em trèo lên cây hái dừa vừa cười đắc chí. “Mấy trái?”, cậu em hỏi. “4, 5 trái gì cũng được”, Khoai đáp.

Khán giả chịu hết nổi chuyện nhà có hai anh em trai của Khoai Lang Thang!!! - Ảnh 3.

Em trai Khoai Lang Thang hái dừa phục vụ anh trai giải khát. Ảnh: Khoai Lang Thang.

Series khai thác triệt để em trai của Khoai chưa dừng lại ở đó. “Có em trai để làm gì? Có em trai là để bắt nó xách dừa, để vô chặt cho mình uống”, Khoai khoái chí chia sẻ trong khi cậu em khoa cặp dừa vừa hái được sau lưng. Tính ra, trừ lúc bị mách lẻo với phụ huynh chuyện phá ghế, thì có em trai vẫn thật thích đấy Khoai nhỉ.

Khán giả chịu hết nổi chuyện nhà có hai anh em trai của Khoai Lang Thang!!! - Ảnh 4.

Cậu em ngoan ngoãn hái cho anh 2 trái dừa “siêu to khổng lồ”. Ảnh: Khoai Lang Thang.

Tuy nhiên, niềm vui có em trai “ngắn chẳng tày gang”. Nghe Khoai muốn đi thăm thú để ghi hình, cậu em liền nhanh trí gợi ý: “Có lục bình giữa sông kìa anh”. Đến lúc ra sông, Khoai ngao ngán ngồi thụp xuống.

“Em mình nó kêu mình ra đây hái lục bình mọi người ơi, nhiều dữ lắm, nguyên một cái con sông chỉ có mỗi một bông”, Khoai nói đầy cay đắng với màn “troll” của cậu em. Nhưng đâm lao thì phải theo lao, anh chàng Khoai vẫn quyết định giúp bông lục bình được “đoàn tụ với ông bà nơi chín suối”.

Khán giả chịu hết nổi chuyện nhà có hai anh em trai của Khoai Lang Thang!!! - Ảnh 5.

Vẻ mặt chịu thua của Khoai Lang Thang khi bị cậu em “troll” ở khúc sông. Ảnh: Khoai Lang Thang.

Sau một buổi lang thang vườn tược, hai em em thu được không ít sản vật. Và lẽ dĩ nhiên, cậu em trai phải là người xách túi. “Lại một lần nữa, nếu mọi người có em trai, thì mọi người có thể nhờ em trai mình xách đồ giùm mình”, Khoai hài hước nói.

Khán giả chịu hết nổi chuyện nhà có hai anh em trai của Khoai Lang Thang!!! - Ảnh 6.

Em trai Khoai giúp anh xách túi đồ đầy những bưởi, quýt, rau muống, hoa lục bình… trong khi ông anh tung tăng đi đằng sau làm cameraman. Ảnh: Khoai Lang Thang.

Theo dõi video, người xem cũng không khỏi giật mình vì màn “biến hình” của em trai Khoai. Trong khi Khoai cắt tóc gọn gàng thì cậu em lại nuôi tóc dài và buộc ở phía sau như một… cô em gái. Nhưng đó là chuyện trước Tết. Mùng 6 Tết xuất hiện cùng anh Khoai đi hái dừa, chặt chuối, cậu em trai đã có màn “lột xác” ngoạn mục với tóc tai gọn gàng.

Khán giả chịu hết nổi chuyện nhà có hai anh em trai của Khoai Lang Thang!!! - Ảnh 7.

Sự khác biệt của em trai Khoai Lang Thang trước và sau Tết nhờ mái tóc “đẹp trai xuất thần”. Ảnh: Khoai Lang Thang.

Xem chuyện nhà có hai anh em trai của Khoai Lang Thang, không ít khán giả bật cười thích thú. “Ủa nay anh Khoai chuyển hướng sang làm nghệ sĩ hài ạ”, tài khoản YouTube thuhang Hoang nhận xét. “Có em trai để làm gì? Xem mà tội nghiệp em ổng”, tài khoản Hy Bánh Mì nhại lại câu nói của Khoai mà lòng đầy đồng cảm với cậu em.

“Ông em cắt tóc xong đẹp trai hẳn”, tài khoản Phuc Nguyen nhận xét. “Cho em xin info em trai của anh đi”, tài khoản Nguyên Lộc tò mò hỏi.

Rate this post