Khám phá loạt hình ảnh răng hô trước và sau khi niềng

Niềng răng hô là phương pháp được sử dụng phổ biến để khắc phục tình trạng răng hô, khớp cắn sai lệch. Vậy niềng răng hô xong có thực sự khắc phục được tình trạng răng bị hô hay không? Có đẹp hơn không? Loạt hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Khám phá loạt hình ảnh răng hô trước và sau khi niềng 1

Một ca niềng răng thành công phải đáp ứng được những điều kiện gì?

Một ca niềng răng hô được đánh giá thành công là trước và sau khi niềng răng, khách hàng có nụ cười:

 • Khớp cắn đúng: Khớp cắn đúng trung tâm, có sự tương quan hài hòa giữa cung răng, vòm hàm, kích cỡ răng cũng như tỷ lệ các răng.
 • Răng đều: Độ dài răng vừa phải, đều đặn, các răng xếp khít nhau.
 • Nụ cười đúng tiêu chuẩn smile line (là vết hằn trên má khi cười) nằm cách cổ răng cửa giữa 2mm, khi cười cung cong đều và nhìn thấy được các răng phía sau. Đường nhân trung thẳng hàng với đường giữa của hàm trên và hàm dưới.

Tuy nhiên những tiêu chuẩn trên đây được đưa ra bởi các chuyên gia và nhà nghiên cứu. Còn trên thực tế thành công của một ca niềng răng chính là răng của bạn đạt được đúng những mục tiêu như tư vấn ban đầu giữa bạn và bác sĩ niềng răng của mình. Bên cạnh đó, sau khi tháo niềng răng vẫn khỏe mạnh, ăn nhai tốt, không bị yếu đi hay xuất hiện tình trạng ê buốt khi ăn các đồ ăn dai cứng.

Xem chi tiết: Các phương pháp và lưu ý cần thiết khi niềng răng hô

Niềng răng xong đẹp như thế nào? Các ca niềng răng hô của sao

Không phải tự nhiên mà niềng răng trở thành xu hướng thẩm mỹ răng miệng được hàng triệu người trên thế giới lựa chọn, bởi vì hiệu quả mà niềng răng hô mang lại quá tuyệt vời, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn an toàn và bảo vệ sức khỏe ăn nhai.

Dưới đây là các hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô của các ngôi sao nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Đây chính là những ví dụ minh họa sinh động nhất để bạn biết được niềng răng hô đẹp đến mức nào?

Niềng răng xong đẹp như thế nào? Các ca niềng răng hô của sao 1

Khánh Linh The Face cũng từng một thời niềng răng

Niềng răng xong đẹp như thế nào? Các ca niềng răng hô của sao 2

Angelina Jolie cũng từng một thời niềng răng

Niềng răng xong đẹp như thế nào? Các ca niềng răng hô của sao 3

Min là một minh chứng cho niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng xong đẹp như thế nào? Các ca niềng răng hô của sao 4

Sun HT đẹp rạng rỡ sau khi tháo niềng

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô tại Nha khoa Thúy Đức

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô tại Nha khoa Thúy Đức 1

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô tại Nha khoa Thúy Đức 2

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô tại Nha khoa Thúy Đức 3

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô tại Nha khoa Thúy Đức 4

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô tại Nha khoa Thúy Đức 5

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô tại Nha khoa Thúy Đức 6

Hình ảnh các phương pháp niềng răng hô tại Nha khoa Thúy Đức hiện nay

Niềng răng là phương pháp phổ biến nhất và được lựa chọn nhiều nhất để chỉnh răng hô bởi phương pháp này có chi phí hợp lý mà hiệu quả đem lại cao. Tại Nha khoa Thúy Đức niềng răng hô có 3 loại là niềng răng bằng mắc cài kim loại, mắc cài sứ và niềng răng trong suốt Invisalign.

Hình ảnh niềng răng hô bằng mắc cài kim loại

Niềng răng hô bằng mắc cài kim loại là phương pháp nền tảng của các phương pháp niềng răng hiện nay, nó đã tồn tại từ lâu và đặc biệt có hiệu quả đối với việc chỉnh răng hô từ đơn giản tới phức tạp. Mắc cài sử dụng chất liệu hợp kim không gỉ Niken – Titanium, vì vậy có độ bền và rất cứng chắc, lực tác dụng đều, ổn định. Niềng răng mắc cài kim loại được chia làm hai dạng là mắc cài kim loại truyền thống và mắc cài kim loại tự động.

Hình ảnh niềng răng hô bằng mắc cài kim loại 1

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống (ảnh trên) và niềng răng mắc cài kim loại tự động (ảnh dưới)

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống sử dụng mắc cài đặt cố định trên răng, dây cung được đặt trên các rãnh mắc cài để tạo ra lực siết giúp răng di chuyển đúng vị trí. Dây cung được cố định vào rãnh mắc cài bằng thun nha khoa có độ đàn hồi tốt, giúp cho quá trình chỉnh răng được liên tục, ổn định với hiệu quả tốt nhất.

Niềng răng mắc cài kim loại tự động sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung được đặt cố định ở trên răng, không cần sử dụng tới hệ thống dây thun, kết hợp cùng với các khí cụ hỗ trợ khác như minivis, ốc nong hàm,… mang lại hiệu quả cao giúp răng hô về đúng vị trí.

So với mắc cài kim loại truyền thống thì mắc cài kim loại tự động có nhiều tính ưu việt hơn do cơ chế tự động cố định dây cung, hạn chế việc bung mắc cài, dễ dàng vệ sinh hơn và mang lại hiệu quả cao, thời gian ngắn hơn mắc cài truyền thống.

Nhược điểm: Mắc cài hiện rõ trên răng gây mất thẩm mỹ.

Hình ảnh niềng răng hô bằng mắc cài sứ

Cũng giống như mắc cài kim loại tuy nhiên mắc cài sứ được làm từ chất liệu sứ có màu trùng với màu răng, làm tăng độ thẩm mỹ so với phương pháp niềng răng bằng kim loại truyền thống.

Niềng răng mắc cài sứ có hai loại chính là mắc cài sứ truyền thống và mắc cài sứ tự buộc. Tính năng của 2 loại này cũng tương tự như mắc cài kim loại.

Xem thêm: Quy trình niềng răng mắc cài sứ

Hình ảnh niềng răng hô bằng mắc cài sứ 1

Hình ảnh niềng răng trong suốt Invisalign

Phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign không sử dụng hệ thống mắc cài mà sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt được đặt riêng theo tình trạng răng miệng của từng người. Sau khi được quét dấu răng bằng iTero 5D, lên phác đồ điều trị, bác sĩ sẽ gửi dữ liệu sang hãng Invisalign ở Mỹ để sản xuất khay niềng riêng cho từng khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign:

 • Tính thẩm mỹ cao: Các khay niềng trong suốt sẽ mang lại cảm giác niềng như không niềng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho người đeo, tự tin giao tiếp trong các cuộc hẹn quan trọng.
 • Thời gian niềng được rút ngắn nhưng hiệu quả mang lại tối đa
 • Dễ dàng vệ sinh và ăn uống do có thể tháo ra đeo vào cực kỳ tiện lợi.
 • Không còn cảm giác khó chịu như khi đeo mắc cài, giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn mỗi lần siết răng

Điểm hạn chế của niềng răng Invisalign là chi phí cao. Vì vậy không phải ai cũng có đủ điều kiện và khả năng để niềng răng hô bằng phương pháp Invisalign.

Hình ảnh niềng răng trong suốt Invisalign 1

Niềng răng hô tại Nha khoa Thúy Đức

Nha khoa Thúy Đức được đánh giá là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Hà Nội. Với tuổi đời 16 năm, bác sĩ Phạm Hồng Đức và đội ngũ các bác sĩ, y tá tại Nha khoa Thúy Đức luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn tay nghề để mang đến sự hài lòng, an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Trình độ, chuyên môn tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Thúy Đức

 • Bác sĩ Đức được hãng Invisalign đánh giá là bác sĩ TOP 3 tại Đông Nam Á và TOP 1 về kinh nghiệm, chuyên môn tại Việt Nam

 • Bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam đạt thứ hạng Black Diamond Invisalign Provider 2022

 • Bác sĩ có số lượng khách hàng niềng Invisalign nhiều nhất Việt Nam năm 2021

 • Bác sĩ duy nhất tại miền Bắc thuộc Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO

 • Bác sĩ thuộc Hiệp hội nắn chỉnh răng thế giới IAO, Hiệp hội chỉnh nha thế giới WFO

 • Dịch giả của những cuốn sách chỉnh nha nổi tiếng như 1001 bí kíp lâm sàng trong chỉnh nha (2015), Các ca lâm sàng trong chỉnh nha (2015), Cơ sinh học trong chỉnh nha (2016),…

 • Bác sĩ Đức đã có kinh nghiệm điều trị hơn 4000 ca chỉnh nha, được coi là một trong những bác sĩ có số lượng KH niềng răng lớn nhất Hà Nội.

 • Là người đầu tiên đưa phương pháp Niềng không nhổ răng F.A.C.E từ nước ngoài về ứng dụng tại Việt Nam, giúp hạn chế tối đa việc nhổ răng thậm chí không cần nhổ răng mà vẫn mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Trình độ, chuyên môn tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Thúy Đức 1

Cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ tại Nha khoa Thúy Đức

Nha khoa Thúy Đức là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam không ngừng đầu tư, nâng cao cơ sở vật chất kỹ thuật và máy móc công nghệ để mang lại những trải nghiệm tuyệt đối cho khách hàng.

Năm 2008, Nha khoa Thúy Đức đầu tư máy chụp VATECH Pax-i đem tới hình ảnh Panorama toàn diện khi chụp răng cho khách hàng.

Năm 2020, Thúy Đức là nha khoa đầu tiên của Đông Nam Á đầu từ 1.3 tỷ cho máy quét iTero 5D hiện đại nhất thế giới, quét dấu răng nhanh chóng, chỉ sau 60s cho kết quả sau niềng răng chính xác nhất.

Không chỉ thế, Thúy Đức luôn không ngừng nâng cấp các phiên bản mới nhất của các khí cụ chỉnh nha như mắc dài Damon Q2 (mắc cài kim loại tự động) và mắc cài Damon Clear 2 (mắc cài sứ tự động) với những ưu việt hơn hẳn so với các phiên bản cũ như: tăng đôi khả năng xoay giúp rút ngắn thời gian niềng răng, hiệu quả mang lại cao, thiết kế bo tròn giúp dễ dàng vệ sinh, giảm đau rát trong thời gian niềng.

Có thể nói càng ngày càng có nhiều người quan tâm tới vấn đề răng miệng bởi hàm răng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Chính vì vậy khi nhận thấy răng có những vấn đề cần khắc phục như răng bị hô, khấp khểnh,… hãy tới trực tiếp Nha khoa để được bác sĩ chuyên môn thăm khám và điều trị kịp thời, niềng răng hô càng sớm hiệu quả càng cao các bạn nhé!

—————————-

NHA KHOA THUÝ ĐỨC – Bác sĩ Phạm Hồng Đức

Địa chỉ: 64 phố Vọng, Phương Mai. Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 093 186 3366

Điện thoại:02422 160162

Rate this post