Khác biệt giữa váy cưới màu trắng và ngà

Váy cưới công chúa đẹp

Màu trắng: Màu trắng được kết hợp với ánh sáng, tốt lành, ngây thơ, thuần khiết và trinh nguyên. Nó được coi là màu của sự hoàn hảo. Màu sắc được lựa chọn cho cô dâu truyền thống này đang và sẽ luôn là một yếu tố quan trọng trong thời trang cô dâu.

Cho dù đó là lựa chọn của công chúa hay tự do thư thả, việc tìm kiếm chiếc váy cưới màu trắng khiến bạn cảm thấy mình là một cô dâu luôn cần nhiều cân nhắc. Một trong những lớn nhất? Lựa chọn phù hợp váy cưới màu trắng đẹp

váy cưới màu trắng

Chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia thời trang để tìm ra sự khác biệt giữa các màu trắng hoàn toàn, các màu trắng tự nhiên và các màu trắng ngà – và chia sẻ các mẹo của họ để xác định các trang phục phù hợp hợp với bạn.

váy cưới màu trắng

váy cưới màu trắng
Màu trắng sáng nhất, màu trắng thường được tẩy trắng để có màu sắc rõ nét và đạt được tốt nhất với các loại vải tổng hợp (vải satins, vải taffetas và polyester kết hợp). màu trắng hoàn toàn trở nên ít phổ biến hơn khi cô dâu ưa thích các sắc thái nhẹ nhàng hơn, và các chuyên gia kỳ vọng màu sẽ tiếp tục phổ biến.

Váy cưới lộng lẫy

váy cưới màu trắng

“Chúng tôi đề nghị các cô dâu chú trọng khi chọn màu trắng hoàn toàn vì HD máy ảnh, những chiếc áo có thể lên hình với màu xanh nhạt,” chủ cửa hàng đồ cưới Ruthie Broughton lưu ý. ”

áo cưới màu trắng tự nhiên

Còn lại được gọi là “kim cương trắng” hoặc “lụa trắng”, đây là loại sợi tự động có bóng trắng nhất có thể đạt được. Nó là giữa màu vàng và màu trắng ngà và có độ ấm thấp hơn một chút so với màu trắng ngà. Một số phụ nữ lo sợ rằng vì đây không phải là mức độ sáng nhất của màu trắng, nó sẽ không giống như cô dâu, nhưng một sự tự nhiên tốt không bao giờ bị lỗi.

Ảnh váy cưới đẹp

áo cưới màu trắng tự nhiên

Tự nhiên màu trắng có xu hướng chụp ảnh giống với màu trắng hoàn toàn (trừ đi bất kỳ nốt xanh nào không mong muốn) nhưng phù hợp hơn với nhiều tông màu da, đặc biệt là những người có tông màu vàng.

áo cưới màu trắng tự nhiên

Cơ bản hướng dẫn để mua sắm trang phục cưới

Váy cưới lộng lẫy

Váy cưới màu trắng ngà

Thường được gọi là ngà, màu này đã nhanh chóng trở thành màu trắng phổ biến nhất cho các cô dâu hiện đại. Kem màu tăng thêm độ sang trọng trong khi chụp ảnh vẫn như màu trắng. Một số ngà màu trắng có tông màu vàng thay vì chỉ có màu trắng nhẹ nhàng.

Váy cưới màu trắng ngà

If the way to the color to white as that as the white transfer system that you lo lắng nghe, các chuyên gia huấn luyện tiếp thị và chọn từ có liên quan đến mọi thứ liên quan đến sự quyến rũ chứ không liên quan đến nhiều màu sắc thực tế. “Mọi người có xu hướng cho tất cả các đồ lót luôn có màu vàng hoặc màu nude,” “Nhưng bằng mắt thường, hầu hết các cô dâu đều nghĩ tới là màu trắng tự nhiên trên giá cho đến khi được nói khác đi.”

áo cưới màu trắng ngà

Chọn phù hợp sắc thái cho da màu của bạn

Nhà thiết kế bậc thầy Nancy Rodrigues Spirito giải thích: “Quy tắc chung là da trắng sáng hơn phù hợp nhất với tông màu hoặc nước da có màu vàng hoặc ô liu. “Những chiếc áo trắng trên da trắng có thể yêu thích và có sự nổi lên.”

Váy cưới màu trắng ngà

Nếu bạn da trắng hoặc có hồng sắc trên da, kem dưỡng da màu vàng sẽ tôn lên những làn da của bạn là tốt nhất. Blackburn say: “Ngà voi là biến thể phổ biến nhất của màu trắng. “Vì vậy, khi nghi ngờ, hãy đi ngà

Váy cưới màu trắng ngà

Nếu bạn không chắc chắn 100% về màu da của mình, hãy hỏi chuyên gia tư vấn tại trang phục áo cưới của bạn. Đề cập đến việc bạn không chắc chắn mình muốn màu trắng nào và yêu cầu sự trợ giúp để chia nhỏ các lựa chọn của bạn và giải thích những gì có (hoặc không) bổ sung cho bạn nhìn.

Váy cưới màu trắng ngà

Khi nói đến nó, đặt của bạn tốt nhất là để so sánh trực tiếp. Spirito: “Cách duy nhất để bạn thực sự tìm thấy bóng râm nói phù hợp nhất là mặc định, tốt nhất là dưới ánh sáng tự nhiên.

váy cưới màu trắng

 đẹp

 

 Váy cưới màu trắng ngà

áo cưới màu trắng

Nếu bạn muốn có tất cả sự quyến rũ và tinh tế của một chiếc áo choàng cổ điển, nhưng với một sự thay đổi bất ngờ, hãy xem xét chiếc mini lụa này. Nó có tất cả các yếu tố của một chiếc váy dạ hội, trừ chiều dài cản trở.

váy cưới màu trắng đẹp

áo cưới màu trắng đẹp nhất

Chúng tôi yêu thích một chiếc váy cưới màu trắng đẹp nhất có hai vẻ trong một và thiết kế này của Sachin & Babi cũng không phải là ngoại lệ. Nó có một đoàn tàu hình cánh cung ấn tượng có thể dễ dàng tháo rời để tạo ra một thẩm mỹ được hỗ trợ mạnh mẽ hơn.

Váy cưới màu trắng đẹp nhất

áo cưới màu trắng đơn giản

Đường viền cổ lệch vai, tay áo phồng, vạt áo xếp nếp — chiếc áo cưới màu trắng đơn giản này không thể hiện xu hướng nào? Với kiểu dáng vừa vặn thoải mái như vậy, nó hoàn toàn phù hợp với những cô dâu điệu đà, không kén dáng.

áo cưới màu trắng đơn giản

áo cưới màu trắng dài

Cho dù bạn mặc nó đến tiệc đính hôn, bữa tối tổng duyệt hay trong ngày cưới, chiếc áo cưới màu trắng dài ngọt ngào này xứng đáng có một vị trí trong tủ quần áo cô dâu của bạn.

Đám cưới nào cũng cần váy dự tiệc! Chúng tôi yêu thích con số tán tỉnh này vì hình bóng dễ dàng, đường viền cổ áo thanh lịch và sequins lung linh quyến rũ.

Với các chi tiết thêu và ngọc trai trên toàn bộ, đây là kiểu dáng dành cho những cô dâu vui vẻ và điệu đà. 

áo cưới màu trắng dài

Rate this post