Kay Trần – Tiểu sử ca sĩ, rapper, producer đầy triển vọng của nền âm nhạc Việt

Kay Trần – Tiểu sử ca sĩ, rapper, producer đầy triển vọng của nền âm nhạc Việt

Kay Trần tên thật là Trần Anh Khoa, sinh ngày 6/4/1994 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, anh là nam ca sĩ, rapper, producer đầy triển vọng của nền âm nhạc Việt Nam. Từ nhỏ Kay Trần đã là một học sinh gương mẫu, học giỏi. Anh từng là học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên và THPT Việt Đức. Bằng sự nổ lực của mình Kay Trần đã trở thành sinh viên của trường Học viện Ngoại giao.

Ca sỹ Kay TrầnCa sỹ Kay TrầnCa sỹ Kay Trần

Kay Trần từng tham gia Ngôi sao Việt 2014, anh là một trong những gương mặt gây ấn tượng mạnh. Nhưng việc anh rời cuộc thi sớm khiến fans tiếc nuối và đặc ra nhiều câu hỏi về nguyên nhân thực sự khiến nam ca sĩ rời khỏi cuộc thi.

Ngoài ra anh từng là thực tập sinh của nhóm ST.319 trong một thời gian dài, và cũng là vũ công chính thức của nhóm này,  Sau đó thì anh trở thành một thành viên của MONSTAR. Nhưng mãi đến năm 2018, Kay Trần trở lại tham gia chương trình Nhạc hội song ca mùa 2. Sông song đó là hàng loạt ca khúc hit của anh ra đời được đông đảo khán giả trẻ yêu thích về độ dí dóm của bài hát và diễn xuất của anh trong các MV như: Ý em sao (kết hợp cùng Lăng LD), Chuyện tình tôi, … Chính vì thế, Kay Trần đã chính thức vượt mặt những ca sĩ khác Đạt G, Vũ… để trở thành Nghệ sĩ Underground/Indie được yêu thích nhất năm 2018.

ca sĩ Kay Trầnca sĩ Kay Trầnca sĩ Kay Trần

Cho đến bây giờ thì Kay Trần đã có được những thành công nhất định và trở thành một trong những ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất hiện nay. Sở hữu nhiều bản hít triệu view và được tham gia khá nhiều show diễn đó là những thành quả mà anh đã có được do sự cố gắng của bản thân.

Không những là nghệ sĩ tài năng, anh còn sở hữu chiều cao 1m79 cùng ngoại hình bắt mắt với gương mặt góc cạnh, thần thái cực ngầu và thân hình chuẩn 6 múi. Vì sở hữu ngoại hình cuốn hút đến vậy mà nam ca sĩ thoải mái cởi áo khoe thân hình vạm vỡ khi biểu diễn trước công chúng. Bên cạnh đó, Kay Trần còn được nhận xét có vẻ ngoài tựa Jay Park – một nghệ sĩ đình đám của Kpop.

Thần thái cool ngầu của Kay TrầnThần thái cool ngầu của Kay TrầnThần thái cool ngầu của Kay Trần

Đáng chú ý vào tháng 7/2020, Kay Trần đã trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đầu quân về công ty M-TP Entertainment, và trở thành ” gà cưng” của Sơn Tùng. Tuy chưa có sản phẩm nào được tung ra từ khi anh đầu quân về công ty M-TP Entertainment, nhưng hứa hẹn đây chính là một gương mặt đầy tài năng và triển vộng của công ty.

'' gà cưng'' của Sơn Tùng M-TP'' gà cưng'' của Sơn Tùng M-TP” gà cưng” của Sơn Tùng M-TP

Facebook : https://www.facebook.com/tuitenlakay

Rate this post