Karik công khai đang yêu, không rõ là Bella hay tình mới?

Sau khoảng 1 năm chia tay, mới đây, netizen đã ‘soi’ ra những điểm đáng ngờ làm dấy lên nghi vấn Karik và hotgirl Bella đã ‘nối lại tình xưa’. Trong đó, HLV Rap Việt và tình cũ bị bắt gặp cùng xuất hiện tại Đà Nẵng hay dùng đồ giống nhau như áo, mũ, kính…

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi cùng xuất hiện ở Đà Nẵng, dù không chụp chung nhưng ảnh nam rapper cầm chiếc áo giống người cũ mặc khiến ai nhìn cũng tự hiểu.

Cả hai phủ nhận chuyện ‘yêu lại từ đầu’ và cho biết việc cùng xuất hiện ở Đà Nẵng tại một thời điểm là do có sự trùng hợp chứ không hề biết được lịch của nhau. Tuy nhiên lời giải thích không nhận được sự tin tưởng từ dân mạng.

Karik và Bella thời còn mặn nồng

Tối 19/2, Karik bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân món quà mà bạn gái tặng. Anh viết kèm chú thích ‘Lắm trò’ như vừa trách yêu vừa thích thú.

Karik công khai món quà người yêu tặng.

Món quà nhỏ xinh mang thông điệp mạnh mẽ: ‘Thế giới 7 tỷ người nhưng trái tim em lại chọn anh’ (7 billions people in the world. But my heart chooses you). Ngọt ‘sâu răng’ thế này bảo sao Karik đứ đừ.

Không rõ ‘bóng hồng’ nào đã tặng cho nam rapper món quà ngọt ngào này. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ ngày Karik công khai người thương. Bởi sau khi chia tay Bella, Karik cũng được ‘đẩy thuyền’ với nhiều người đẹp của showbiz như Lan Ngọc, Thúy Ngân. Karik cũng trải qua một số mối tình với các hot girl xinh đẹp như Trang Pilla, Đàm Phương Linh, Bella nhưng đều không có kết đẹp.

Rate this post