Joomlart là gì? – Joomlart nghĩa là gì? – Educationuk-vietnam.org

Joomla có nghĩa là gì

Joomla là gì? Những ngày gần đây, Joomlart đang được rất nhiều người chú ý. Vì vậy, bạn vẫn biết về Joomlart?

1. Joomla là gì?

Joomlart là thương hiệu nổi tiếng trực thuộc JOOM Solution, trong đó Công ty Giải pháp JOOM (Joom Solutions – JS) là công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm, giải pháp kinh doanh, giải pháp, thương mại điện tử và phát triển mã nguồn mở.

Joomlart là một trong hai cổng hoạt động JS chính. JoomlArt là một cái tên rất phổ biến đối với cộng đồng mã nguồn mở trên toàn thế giới, thậm chí cho đến ngày nay nó vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ.

JoomlArt có ưu tiên xây dựng nền tảng để thiết kế giao diện web mẫu, xây dựng trang web cộng đồng, ứng dụng web nâng cao và giải pháp tự động hóa triển khai CMS. Đây là một trong những dịch vụ đầu tiên cung cấp các ứng dụng web cấp cao và các sản phẩm thiết kế trên nền tảng phần mềm quản lý nội dung nguồn mở phổ biến Joomla.

JoomlArt.com hiện là một trong những trang web cộng đồng mã nguồn mở được yêu thích, nhận được 1,5 triệu lượt người truy cập hàng tháng và xếp hạng 9/10 theo công cụ tìm kiếm Google.

JoomlArt là một minh chứng cho thấy trí tuệ và năng lực của người Việt Nam không thua kém thế giới. Đặc biệt là khi JoomlArt đã mua lại đối thủ cạnh tranh trong 10 năm – Gavick’s Joomla & WordPress Template

JoomlArt có tầm nhìn và đội ngũ xây dựng những thiết kế tuyệt vời cho nhu cầu hàng ngày của người dùng. Ngoài ra, JoomlArt cũng rất thích công nghệ và xu hướng mới nhất.

2. Người sáng lập JoomlArt

Joomla là gì?

Người sáng lập JoomlArt, cha của Joomlart là CEO Hùng Đinh, tên đầy đủ là Đinh Việt Hùng. Mục tiêu của anh là “kẻ vô đạo” thay vì dân công nghệ như nhiều người vẫn tưởng tượng.

Thời cấp 3, anh là thạc sĩ chuyên Anh trường Phan Bội Châu (Nghệ An). Lên đại học, anh đỗ trường Ngoại thương danh giá nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với công nghệ thông tin (CNTT).

Vốn thông minh từ nhỏ nên chuyện học hành với Hùng Đình đúng là “chuyện con thỏ”. Anh ấy đã dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình trong trường đại học để bán máy tính và điện thoại, do đó loại bỏ nhu cầu hỗ trợ của gia đình.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Hùng Đinh làm việc cho một công ty dầu khí lớn với mức lương khoảng 5.000 USD / tháng vào năm 2004. Tuy nhiên, đam mê của anh lại được “chinh chiến” trong lĩnh vực CNTT, để đưa Việt Nam lên bản đồ. thế giới luôn hiện hữu trong đó.

Nhiều người từng nhận xét Đinh Việt Hùng “sướng” khi quyết định nghỉ việc năm 2005 để thành lập công ty riêng. Với số vốn 314 USD, Hùng Đinh khởi nghiệp với đứa con đầu lòng – Công ty Giải pháp JOOM (Joom Solutions – JS).

Từ một “sính ngoại” với gần như con số 0 trong tay: không trụ sở, không thị trường, không nhân lực và chỉ có ước mơ rực lửa là “làm ra một sản phẩm hữu ích”, Hùng Đinh đã chọn một hướng đi khác là ra thị trường nước ngoài.

Joom Solutions nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và phát triển các ứng dụng web và thương mại điện tử, mang lại doanh thu hàng chục triệu USD mỗi năm cho hàng chục nghìn lập trình viên trên toàn thế giới.

3. Joomlancers là gì?

Ngoài JoomlArt, Joomlancers là một cổng hoạt động JS chính khác.

Joomlancer là nơi mà các chuyên gia độc lập có thể đấu giá tự do để hoàn thành công việc cho họ.

Với Joomlancers, JS đã thiết lập một nhà cung cấp dịch vụ đấu thầu trực tuyến đáng tin cậy cho các dự án CNTT nguồn mở với hơn 172.746 thành viên đăng ký, bao gồm các nhà thầu cá nhân hoặc tập thể, cung cấp dịch vụ cho ngành công nghiệp nguồn mở và các chủ dự án. Một điều thú vị nữa là trang web này hoạt động bằng Joomla với thành phần chính là com_joomlancer. Đây giống như một “Ferrari Electronic” với ứng dụng đặt giá thầu hoàn chỉnh và thông minh cho các trang web dựa trên Joomla.

Joomlancers.com là địa chỉ lý tưởng cho các bạn sinh viên hoặc bất kỳ ai thích gia công phần mềm cũng như các dịch giả tự do trong ngành phát triển web sử dụng mã nguồn mở có thể đến thử việc và kiếm thêm thu nhập. Chủ đầu tư có thể tìm được nguồn nhân lực chất lượng để thi công dự án với chi phí cạnh tranh.

Trên đây, Hoatieu.vn đã trả lời câu hỏi Joomlart là gì?

Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác tại chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Những bài viết liên quan:

Câu trả lời cho mười ngàn câu hỏi tại sao Paimon

Rate this post