Jisoo (BLACKPINK) đạt hàng loạt thành tích khủng trước thềm comeback với Pink Venom – BlogAnChoi

Jisoo vốn được biết đến là một trong những thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám nổi tiếng nhất hiện nay BLACKPINK. Với vô vàn những khoảnh khắc cực đỉnh của cô, không khó khi ở màn comeback sắp tới của nhóm Jisoo đạt hàng loạt thành tích khủng khiến các fan hâm mộ vô cùng tự hào.

Jisoo (김지수) sinh ngày 3 tháng 1 năm 1995 là thành viên chị cả của girlgroup BLACKPINK do YG Entertainment thành lập và quản lý. Bên cạnh với vai trò là thành viên của BLACKPINK cô còn được biết đến khi tham gia làm mc dẫn cho nhiều chương trình, đóng quảng cáo và là nữ chính cho bộ phim Snowdrop.

Ngoài là một thành viên của BLACKPINK, Jisoo hoạt động nhiều lĩnh vực như: người mẫu, quảng cáo, diễn viên, mc,...Ngoài là một thành viên của BLACKPINK, Jisoo hoạt động nhiều lĩnh vực như: người mẫu, quảng cáo, diễn viên, mc,...

Trước thềm cho màn comeback sắp tới vào ngày 19/8/2022 của BLACKPINK với single mở đường cho full album tháng 9 ‘Pink Venom’. Jisoo gây bất ngờ khi video concept teaser ‘Pink Venom’ của cô thu hút lượt xem khủng, trải qua hơn 53 tiếng nữ idol vẫn duy trì top #1 trending YouTube toàn cầu, lọt top trending tại 54 quốc gia. Quả thực Jisoo đã chứng tỏ sức hút khủng của chị cả BLACKPINK.

Chị cả BLACKPINK đạt top 1 trending YouTube toàn cầu.Chị cả BLACKPINK đạt top 1 trending YouTube toàn cầu.

Bên cạnh hàng loạt thành tích khủng trên YouTube, Jisoo còn được là chủ đề nóng khi nhắc đến, theo đó, chủ đề về chị cả BLACKPINK đạt No.1 real-time Pann Nate cán mốc hơn 140.000 nghìn lượt đọc. Cô cũng là thành viên duy nhất của nhóm khi đạt vị trí thứ 6 ở Top 100 Naver Tv.

No.1 real-time Pann Nate, vị trí thứ 6 top 100 Naver TV chỉ có thể là chị cả BLACKPINK mới làm được điều này ở thời điểm hiện tại.No.1 real-time Pann Nate, vị trí thứ 6 top 100 Naver TV chỉ có thể là chị cả BLACKPINK mới làm được điều này ở thời điểm hiện tại.

Quả là visual của BLACKPINK có khác, không chỉ là những kỉ lục ở trên, ngay lần trở lại lần này, Jisoo khiến người hâm mộ sốc visual bằng những khoảnh khắc ngắn trên teaser. Những tạo hình cảm hứng từ loài nhện, mái ngang và đeo khuyên môi, để mái giúp cô tưởng chừng ‘không hợp mà hợp không tưởng‘.

Tạo hình lấy cảm hứng từ loài nhện đầy ma mị của Jisoo.Tạo hình lấy cảm hứng từ loài nhện đầy ma mị của Jisoo. Tưởng Jisoo không hợp với concept này mà hợp không tưởng.Tưởng Jisoo không hợp với concept này mà hợp không tưởng.

Mới đây, trong teaser MV “Pink Venom” bên cạnh những kỉ lục, Jisoo cũng chiếm spotlight khi tạo hình của cô gây ‘bùng nổ’ nhất nhóm, vẻ đẹp đầy sức quyến rũ và ma mị giúp cô được nhận nhiều lời khen từ netizen và fan hâm mộ.

Tạo hình đầy cuốn hút của Jisoo trong Pink Venom.Tạo hình đầy cuốn hút của Jisoo trong Pink Venom.

Phản ứng của khán giả về tạo hình của Jisoo trong Pink Venom

 • ‘Đợt này Jisoo bùng nổ visual thấy rõ luôn Kim Jisoo đin gòiii’
 • ‘Mắ đỉnh quáa. Ngồi trong toilet gào thét tên Kim Jisoo, bật nắp quan tài hun em lần cúi’
 • ‘huhu dấu hiệu sắp đến ả ta solo đấy. Cứ chuỵ nào sắp solo là YG đầu tư tới bến’
 • ‘Đoạn cuối tới Jisoo mà nổi da gà luôn, visual đợt này bén quá’
 • ‘Quá đẹp rồi chị ơi, ngày nào cũng bùng nổ mxh thế này, tự hào chết đi được’
 • ‘Ủa sao tự dưng t lại tưởng tượng Jisoo làm quả cạo nửa đầu giống G dragon đợt bang bang bang thế nhỉ’
 • ‘Thiệt sự là tạo hình của Kim Jisoo đã khiến e xỉu up xỉu down n lần trong đợt comeback này. QUEEN VISUAL OF BLACKPINK MÃI ĐỈNH!’
 • ‘Quay MV nhưng vẫn có ý thức phòng chống dịch vỗ tay cho các chị’
 • ‘BLACKPINK tư duy sáng tạo đỉnh vãi 2020 thì mang Hanbok vào MV bh thì mang nhạc cụ truyền thống vào=)))) Khúc Jisoo gảy đàn mà t muốn đi đẻ luôn rồi trời ơi’
 • ‘Chữ S trong Jisoo chắc chắn là Slay’
 • ‘Ánh mắt đỉnh vãi luôn hình này hot là nhờ đôi mắt có thần của cô Kim đấy’

Mặc dù, tại thời điểm hiện tại bài hát vẫn chưa được ra nhưng đã có rất nhiều kỷ lục cho Jisoo. Trước đó cô nàng không được công chúng đánh giá cao về tài năng của bản thân và còn bị gắn mắc là ‘bình hoa di động’. Cho đến ngày hôm nay Jisoo đã có thể chứng minh cho khán giả về sự đa tài của mình.

Jisoo (BLACKPINK) đạt hàng loạt thành tích khủng trước thềm comeback với Pink Venom Jisoo BlackPink jisoo đạt hàng loạt thành tích KPOP Pink Venom thành tíchJisoo (BLACKPINK) đạt hàng loạt thành tích khủng trước thềm comeback với Pink Venom Jisoo BlackPink jisoo đạt hàng loạt thành tích KPOP Pink Venom thành tích

Theo dõi chuyên mục Sao thế giới mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị khác nhé!

Rate this post